Điều trị đau .com
084 589 8686
Em 33 tuổi, có 1 con trai 2 tuổi và 1 con gái 2 tháng. Sau khi sinh em không còn có nhu cầu với chồng và bị đau rát khi quan hệ. Em nên làm gì?
Căng thẳng với việc chăm con nhỏ, hương lửa gối chăn của nhiều cặp đôi trở nên phai nhạt.
Căng thẳng với việc chăm con nhỏ, hương lửa gối chăn của nhiều cặp đôi trở nên phai nhạt.

Chào bạn!

Tắt lửa tình sau khi sinh là "chuyện thường ngày ở huyện" của phụ nữ sau khi sinh em bé. Điều này cũng dễ hiểu, vì sau 9 tháng 10 ngày mang thai và trải qua cuộc vượt cạn, cơ thể của phụ nữ mất sức khá nhiều. Lẽ ra, sau khi sinh là thời gian để các bà mẹ phục hồi năng lượng, thì lại phải đối diện với chuyện chăm sóc con. Trách nhiệm và áp lực nuôi con nhỏ luôn làm những người mẹ căng thẳng, suốt ngày trong đầu chỉ quanh quẩn với chuyện: bú, ngủ, tắm, ị, sức khỏe của con. Ngày thức, đêm thức chăm con nên ước mơ lớn nhất của những bà mẹ ở giai đoạn này thường là: ngủ và chuyện chăn gối trở nên thứ yếu. Cũng vì tâm thế luôn chưa sẳn sàng cho chuyện ân ái nên bạn không có nhu cầu với chồng và bị đau rát khi quan hệ là đương nhiên.

Tuy nhiên, vấn đề này có thể cải thiện, thay đổi. Nếu gia đình có người giữ em thì bạn chỉ cần sắp xếp lại là cho bản thân mình được nghỉ ngơi. Nếu không có người thì bạn nhờ sự hỗ trợ của cha mẹ hai bên và nhất là chồng. Sự chia sẻ của người thân, vừa giúp bạn có thời gian ngủ nghỉ để phục hồi năng lượng, vừa thoải mái tinh thần vì được quan tâm, yêu thương và đây chính là chất xúc tác, nhóm lại lửa tình tạm nguội trong bạn với chồng.

Và bạn hãy nghĩ nhiều đến người đàn ông của mình, anh ấy có nhu cầu và bản thân bạn cũng cần được ôm ấp, vỗ về, yêu thương sau những giờ mệt nhoài với con. Vậy thì- chính bạn hãy tranh thủ thời gian và "bật đèn xanh" cho ông xã khi con ngủ hay lúc người thân bồng con đi chơi. Bạn đừng ngại ngùng điều này, mà hãy nhớ, "giao ban" ở thời điểm có con nhỏ như "đánh du kích", tranh thủ thời cơ và nhanh gọn, trúng đích.

Có con là niềm vui, hạnh phúc vô bờ bến của người làm cha mẹ. Bạn đừng quá căng thẳng với chuyện chăm con mà vô tình triệt tiêu niềm vui chăn gối.

Chúc bạn sớm tìm được sự hứng khởi và viên mãn với đời sống ái ân - đây cũng là một trong những cách phục hồi năng lượng khá hữu hiệu.

Ads by NhutCorp Gửi email số lượng lớn Hướng dẫn thiết kế website Tư vấn thiết kế website Đồ họa, flash
Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bài viết mới

Hướng dẫn điều trị loãng xương dành cho phụ nữ sau mãn kinh của Hiệp hội Nội tiết Hoa Kỳ ACP 2019

14-05-2019 Hits:102 Loãng xương BS Mai Trung Dũng

  Các chữ viết tắt: SERM = chất điều biến đặc hiệu thụ thể estrogen, HT = liệu pháp hormone Các khuyến nghị quan trọng trong Hướng dẫn được cập nhật bao gồm: Phụ nữ sau mãn kinh có nguy cơ gãy xương cao, đặc biệt phụ nữ mới bị gãy xương, nên được điều trị bằng thuốc vì lợi ích vượt trội nguy cơ. Nhóm bisphosphonate (alendronate, risedronate, zoledronic acid, ibandronate) được khuyến cáo khởi đầu điều trị. Nên đánh giá lại nguy cơ gãy xương sau 3-5 năm bắt đầu sử dụng nhóm bisphosphonate. Cân nhắc ngưng thuốc tạm thời ở bệnh...

Read more

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CƠ XƯƠNG KHỚP - CỘT SỐNG

ĐƯỢC PHÒNG KHÁM ĐIỀU TRỊ ĐAU (PK ĐA KHOA 589 HOÀNG HOA THÁM) ÁP DỤNG

Giá cả tại phòng khám

Cột sống

Phòng khám luôn cam kết chất lượng điều trị đặt lên hàng đầu với giá cả dịch vụ theo quy định của Bộ Y tế và UBND Tp Hà Nội.

Thông thường một liệu trình điều trị 10 ngày bao gồm 4-6 kỹ thuật điều trị (kéo giãn, châm cứu, điện xung, siêu âm, chườm thuốc, ...), mỗi ngày hết khoảng 250-300k, nếu đóng trước cả đợt 10 ngày sẽ được giảm ngay 10%.

Ngoài ra hiện tại Phòng khám đang triển khai Chương trình khuyến mại giảm ngay 20% và giảm tới 30% gói 10 lần điều trị cột sống.

NSƯT Anh Thái

Tôi thường xuyên bị đau lưng do thoái hóa cột sống, nhờ điều trị châm cứu, kéo giãn tại PK 589 Hoàng Hoa Thám mà bây giờ không còn đau nữa, cám ơn các bác sĩ và y tá.

Đỗ Ngọc Huyền

Mỗi lần đến phòng khám đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, mình được phục vụ rất chu đáo và không phải chờ đợi để được khám và kết quả lâu. Mình rất thích cách làm việc đó

Mai Khánh Chi

Mình bị thoát vị đĩa đệm, đã điều trị nhiều nơi không đỡ, bác sĩ bảo có thể mình phải đi mổ, mình rất hoang mang và lo sợ. Nhưng sau khi được các bác sĩ PKĐK 589 điều trị điện châm, kéo giãn, mình đã hết đau không cần phải mổ nữa.

Liesna

Mình là người Indonesia nhưng là khách “ruột” của phòng khám, mỗi khi thấy đau lưng là mình hay qua đó để được điều trị. Nói chung là ok lắm từ thái độ phục vụ tới cách làm việc của đội ngũ nhân viên ở đó

Các chuyên đề cột sống

Viết bình luận

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn