Điều trị đau .com
084 589 8686
Tôi bị bệnh, bác sĩ khuyên tạm thời không dùng thuốc ngừa thai, nên phải “kế hoạch” bằng bao cao su, nhưng kẹt cho ông xã là mỗi lần dùng “chỗ ấy” lại nổi mẩn, ngứa ngáy.

Hơi hiếm, nhưng việc các ông dị ứng với bao cao su có thể xảy ra. Thử “phân chất” một chiếc condom để xem khả năng gây dị ứng từ đâu.

Hầu hết bao cao su hiện nay đều được làm từ latex hay polyurethane (hiếm hơn có loại condom xanh bằng… ruột cừu). Đây là hai loại nguyên liệu được cho là khá hiền lành, hiếm khi gây dị ứng cho các “thượng đế”. Do vậy, trong những trường hợp “người tiêu dùng” bị mẩn đỏ, ngứa ngáy nghi dị ứng, người ta khuyên nên "chuyển hướng điều tra" sang các yếu tố phụ. 

Chồng dị ứng với 'áo mưa'

Hiện nay hầu như không có chiếc bao cao su trơn, mà đều có thêm ít nhất một “giá trị gia tăng” đi kèm. Chẳng hạn, gần như tất cả đều có dùng chất bôi trơn (trong hoặc ngoài) giúp cuộc vui thông suốt cũng như bảo đảm an toàn, chống thương tích cho “công cụ”. Nhằm tăng hiệu quả ngừa thai, người ta còn chu đáo gửi thêm cho một số loại “áo mưa” khả năng “tận diệt” bằng cách phết thêm chất diệt tinh trùng (thường là nonoxynol -9, ký hiệu là N-9). Gắn liền với những cuộc vui nên các nhà sản xuất cũng đầu tư cho sản phẩm của mình nhiều “công phu” làm vui lòng các ông như chất tạo mùi, tạo màu, tạo hình, đặc biệt là các họa tiết (gai, nhú…) nhằm tạo “hiệu ứng đặc biệt” cho cả đôi bên.

Khả năng một trong loạt “giá trị gia tăng” trên gây mẩn ngứa cho người dùng là có thể. Trong trường hợp không may rước họa vì bao cao su, người ta khuyên cách giải quyết hay nhất là nên thay đổi, đa dạng hóa sản phẩm rồi từ kết quả thử để tìm ra một loại “khôi giáp” hợp cảnh, hợp người nhất. Tốt nhất nên tìm loại bao cao su đơn giản, ít màu mè, ít hoa lá cành. Muốn vậy, nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi mua (chẳng hạn tìm trong thành phần để loại chất N-9, có khả năng gây dị ứng cao).

Phần lớn các ông ra tiệm mua bao cao su ít chịu khó xem và chọn hàng kỹ (có khi vì ngại) nên thường nhặt đại hoặc người bán bảo gì nghe nấy. Trường hợp không may ông xã dị ứng với chính chất liệu bao cao su thì hơi “kẹt”, có thể phải dùng đến những biện pháp ngừa thai khác. Bí bách, còn một cách đơn giản là chuyển trách nhiệm sang bà xã bằng cách dùng loại bao cao su dành cho nữ (chất liệu cũng không khác các đồng nghiệp nam). Tuy các ông cũng không tránh được tiếp xúc “tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa”, nhưng nếu dị ứng xảy ra cũng đỡ phần nặng nề hơn mang mặc trực tiếp.

 

Ads by NhutCorp Quảng bá website Lấy tin tự động Đồ họa, flash Gửi email số lượng lớn
Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bài viết mới

Hướng dẫn điều trị loãng xương dành cho phụ nữ sau mãn kinh của Hiệp hội Nội tiết Hoa Kỳ ACP 2019

14-05-2019 Hits:142 Loãng xương BS Mai Trung Dũng

  Các chữ viết tắt: SERM = chất điều biến đặc hiệu thụ thể estrogen, HT = liệu pháp hormone Các khuyến nghị quan trọng trong Hướng dẫn được cập nhật bao gồm: Phụ nữ sau mãn kinh có nguy cơ gãy xương cao, đặc biệt phụ nữ mới bị gãy xương, nên được điều trị bằng thuốc vì lợi ích vượt trội nguy cơ. Nhóm bisphosphonate (alendronate, risedronate, zoledronic acid, ibandronate) được khuyến cáo khởi đầu điều trị. Nên đánh giá lại nguy cơ gãy xương sau 3-5 năm bắt đầu sử dụng nhóm bisphosphonate. Cân nhắc ngưng thuốc tạm thời ở bệnh...

Read more

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CƠ XƯƠNG KHỚP - CỘT SỐNG

ĐƯỢC PHÒNG KHÁM ĐIỀU TRỊ ĐAU (PK ĐA KHOA 589 HOÀNG HOA THÁM) ÁP DỤNG

Giá cả tại phòng khám

Cột sống

Phòng khám luôn cam kết chất lượng điều trị đặt lên hàng đầu với giá cả dịch vụ theo quy định của Bộ Y tế và UBND Tp Hà Nội.

Thông thường một liệu trình điều trị 10 ngày bao gồm 4-6 kỹ thuật điều trị (kéo giãn, châm cứu, điện xung, siêu âm, chườm thuốc, ...), mỗi ngày hết khoảng 250-300k, nếu đóng trước cả đợt 10 ngày sẽ được giảm ngay 10%.

Ngoài ra hiện tại Phòng khám đang triển khai Chương trình khuyến mại giảm ngay 20% và giảm tới 30% gói 10 lần điều trị cột sống.

NSƯT Anh Thái

Tôi thường xuyên bị đau lưng do thoái hóa cột sống, nhờ điều trị châm cứu, kéo giãn tại PK 589 Hoàng Hoa Thám mà bây giờ không còn đau nữa, cám ơn các bác sĩ và y tá.

Đỗ Ngọc Huyền

Mỗi lần đến phòng khám đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, mình được phục vụ rất chu đáo và không phải chờ đợi để được khám và kết quả lâu. Mình rất thích cách làm việc đó

Mai Khánh Chi

Mình bị thoát vị đĩa đệm, đã điều trị nhiều nơi không đỡ, bác sĩ bảo có thể mình phải đi mổ, mình rất hoang mang và lo sợ. Nhưng sau khi được các bác sĩ PKĐK 589 điều trị điện châm, kéo giãn, mình đã hết đau không cần phải mổ nữa.

Liesna

Mình là người Indonesia nhưng là khách “ruột” của phòng khám, mỗi khi thấy đau lưng là mình hay qua đó để được điều trị. Nói chung là ok lắm từ thái độ phục vụ tới cách làm việc của đội ngũ nhân viên ở đó

Các chuyên đề cột sống

Viết bình luận

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn