‘Yêu’ kiểu Tantric

Kỹ thuật “yêu” Tantric ra đời ở Ấn Độ cách đây khoảng hơn 1.500 năm, dựa trên phương pháp yoga Hindu vốn tôn sùng sự hợp nhất giữa người đàn ông và đàn bà.

Kỹ thuật này giúp người thực hành nâng cao nhận thức về nguồn năng lượng của bản thân và những nguồn năng lượng khác có xung quanh họ. Mục đích không chỉ để đạt đến kết quả cuối cùng là sự “thăng hoa” mà vấn đề cốt lõi chính là cải thiện chất lượng cho chuyện phòng the nói chung chứ không tập trung vào việc đề cao những hành động hay cảm xúc riêng lẻ.

‘Yêu’ kiểu Tantric

Ảnh minh họa.

Sự khác biệt giữ kỹ thuật Tantric với quan niệm “yêu” hiện đại ngày nay

Quan điểm “yêu” của người Ấn Độ cổ khác biệt hẳn so với cách nhìn nhận của người phương Tây. Những người theo đuổi kỹ thuật “yêu” Tantric tập trung chủ yếu vào cảm giác và những trải nghiệm của họ thay vì phấn đấu để được “lên đỉnh” thật nhanh. Lúc này, áp lực về thời gian hay nhận thức về nhu cầu “cán đích” của một cuộc vui trọn vẹn đã không còn tồn tại nữa. Ngoài ra, màn dạo đầu cũng không tồn tại trong kỹ thuật “yêu” Tantric bởi vì mục đích quan trọng nhất đó là khám phá những điều thú vị của chuyện phòng the trong một thời gian dài.

Không giống với những trải nghiệm “yêu” thông thường, nếu không tới đích nghĩa là “trò chơi” sẽ kết thúc. Kiểu “yêu” Tantric giúp các cặp đôi có được quyền tự do để khám phá cơ thể và tự “giải phóng” nhận thức của mình theo một cách mới, khác biệt hoàn toàn so với quan niệm “yêu” phổ biến hiện nay. Nhiều cặp đôi xem đây như là một cách để làm mới không khí phòng the khá lạ lẫm và đáng học hỏi.

Với những hướng dẫn cơ bản dưới đây về kỹ thuật “yêu” Tantric, bạn có thể trao đổi với “đối tác” và thử áp dụng để mang lại những cảm giác mới lạ cho các cuộc “giao ban”.

1. Tắm cùng nhau

Tương tự như ý tưởng “yêu” trong phòng tắm nhưng thay vì chỉ tắm cùng đối tác và “giao ban” ngay trong không gian chật hẹp của phòng tắm, kỹ thuật Tantric đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian để giúp “đối tác” của mình được thư giãn. Hãy thể hiện tình yêu của mình đối với cơ thể của đối phương bằng những động tác mát-xa nhẹ nhàng, kích thích vào những vị trí nhạy cảm khác nhau trên cơ thể. Mục tiêu cần hướng tới đó là giúp cả hai vứt bỏ được mọi lo toan, phiền muộn và rời xa thế giới thực tế, chỉ hướng vào một nhiệm vụ duy nhất đó là mang lại niềm vui cho “đối tác” và chính bạn.

‘Yêu’ kiểu Tantric

2. Cùng nhâm nhi

Kỹ thuật Tantric hướng đến việc xác định những trải nghiệm phòng the lâu dài. Điều này cũng có nghĩa là những bài học “yêu” kéo dài sẽ giúp bạn có cảm giác đói bụng và thèm ăn. Lúc này, lựa chọn hoàn hảo nhất chính là những thực phẩm có tác dụng kích thích ham muốn. Chia sẻ cho nhau những ly rượu vang nồng ấm, viên sô-cô-la ngọt ngào… sẽ giúp bạn và chàng có thêm thời gian gắn kết trước khi “lâm trận”.

‘Yêu’ kiểu Tantric

3. Tạo không gian quyến rũ và khêu gợi

Hãy chăm chút cho không gian giường chiếu của bạn. Quá trình vệ sinh, dọn dẹp phòng ngủ giúp bạn nghĩ nhiều hơn về người bạn đời của mình và những cảm xúc ngọt ngào mà cả hai đã trải qua cùng nhau trên chiếc giường quen thuộc. Có thể tăng cường thêm những vật dụng trang trí lãng mạn như nến thơm, chiếc chăn mềm mại, chiếc thảm êm ái dưới chân, những bản tình ca êm dịu…

‘Yêu’ kiểu Tantric

4. Trang phục thoải mái

Chất liệu những bộ trang phục dành riêng cho không gian phòng ngủ phải thoải mái và mềm mại với da như lụa, lông thú… Bạn có thể chọn những bộ đồ ngủ thoáng mát và gợi cảm hoặc những bộ cánh mỏng có nhiều lớp để chàng có thể “khám phá” bạn từ từ, từng bước một.

‘Yêu’ kiểu Tantric

5. Bắt đầu cuộc vui bằng những động tác massage

Chọn mùi tinh dầu mà cả hai đều thích và thực hành những động tác massage nhẹ nhàng trên cơ thể của “đối phương”. Bạn nên cố gắng tập trung giúp chàng thư giãn tối đa. Hãy nhớ, mục tiêu chính khi bạn áp dụng kiểu “yêu” Tantric đó là dành thời gian cho chính mình và xây dựng niềm vui thích trong chuyện phòng the.

‘Yêu’ kiểu Tantric

Ads by NhutCorp Email marketing Lấy tin tự động Quảng bá website Gửi email số lượng lớn

Bài viết của: Điều Trị Đau Clinic
Biên tập: BS Mai Trung Dũng | Bác sĩ chuyên khoa cấp II (Đại học y Hà hội - 2015) | Trưởng Khoa Phục hồi chức năng Bệnh viện Quân y 354 | Uỷ viên BCHTW Hội Phục hồi chức năng Việt Nam
2871 bài viết