Điều trị đau .com
084 589 8686
Hãng NBC News đăng tải một phóng sự về nữ thủ môn trẻ và huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá nữ của trường Đại học Washington, Mỹ, bị mắc bệnh U lympho ác tính không Hodgkin.

Đây là một loại ung thư có thể khởi phát ở bất kỳ vị trí nào trong cơ thể, sau đó di căn đến mọi bộ phận của cơ thể trong đó có gan, tuỷ xương và lách. Điều này dấy lên lo ngại cỏ nhân tạo trên sân vận động có thể là nguồn gây bệnh cho họ.

Ảnh minh họa: Internet.

Ảnh minh họa

Theo giả thiết của các chuyên gia y tế, các mảnh vụn cao su nhỏ làm từ lốp xe cũ rải khắp sân cỏ nhân tạo, các cầu thủ cũng như các vết thương của họ sẽ tiếp xúc thường xuyên với chúng trên sân, vì vậy rất có thể các mảnh vụn chứa hóa chất gây ung thư này là nguyên nhân gây bệnh cho họ. 

Tuy nhiên, Hồi đồng Sân cỏ nhân tạo Mỹ khẳng định, các bằng chứng khoa học cho thấy cỏ nhân tạo đảm bảo an toàn. 

Trong khi đó, theo Cơ quan bảo vệ môi sinh Mỹ (EPA), thủy ngân, chì, benzen, polycyclic aromatic hydrocarbons, thạch tín và một số hóa chất, kim loại nặng, cũng như chất gây ung thư, đã được tìm thấy trong lốp xe.

 

Nguồn News.zing.vn
Ads by NhutCorp Gửi email số lượng lớn Đồ họa, flash Quảng bá website Email marketing

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Được tài trợ

Bài viết mới

Báo động tình trạng sớm thoái hóa cột sống cổ ở dân văn phòng

21-10-2018 Hits:1390 Thông tin sản phẩm Phòng khám Thoát vị Đĩa đệm

(ĐTĐ) - Hiện nay bệnh đau lưng, đau vai gáy, nhức mỏi cơ bắp đang ngày càng gia tăng đặc biệt là đối với người cao tuổi và người làm việc văn phòng ít vận động, người làm việc nặng quá sức...   Có rất nhiều người sau một đêm ngủ dậy bỗng thấy thấy đau nhức khắp mình, đặc biệt là đau tê dại vùng vai, gáy, lưng nhiều khi đau lan xuống bả vai, làm tê mỏi các cánh tay, cẳng tay và ngón tay. Có thể có các điểm đau khi ấn vào các gai sau và cạnh cột...

Read more

Các chuyên đề cột sống

Viết bình luận