Điều trị đau .com
084 589 8686

(ĐTĐ) - Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng, PGS.TS Nguyễn Quang Tuấn (giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội) mong muốn từ các bác sĩ đến điều dưỡng sẽ được đào tạo lại tại Pháp. 

Chiều 22/10, Bệnh viện Tim Hà Nội, ĐH Y Hà Nội đã tổ chức Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa với ĐH Toulouse và Hội nghị khoa học Pháp - Việt lần thứ nhất.

Hai bên cam kết hợp tác toàn diện, trong đó phía Pháp sẽ giúp đào tạo bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên, kỹ sư sau đó chuyển giao các chuyên môn sâu theo yêu cầu của Bệnh viện Tim Hà Nội.

Đồng thời, bệnh viện cũng có thể đón các đoàn bác sĩ từ Pháp sang để trao đổi về chuyên môn. Thời gian hợp tác này sẽ kéo dài trong vòng 5 năm.

Tại Hội nghị khoa học Pháp - Việt lần thứ nhất, các giáo sư, bác sĩ đến từ ĐH Toulouse đã trình bày các báo cáo về những kỹ thuật chữa trị bệnh tim như phẫu thuật bệnh lý tim bẩm sinh, tim mạch can thiệp hiện tại, can thiệp ngoại khoa trong suy tim, các phương pháp hỗ trợ và ghép tim, dự trữ vành.

Theo phát biểu của PGS.TS Nguyễn Quang Tuấn (giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội) tại thủ đô hiện có khoảng một triệu người mắc các loại bệnh về tim mạch và có xu hướng ngày càng gia tăng nhưng rất ít cơ sở điều trị chuyên sâu. Vì vậy, sự hợp tác hứa hẹn sẽ giúp Việt Nam học hỏi được nhiều kỹ thuật xử lý, điều trị bệnh tim mạch hiện đại hơn.

Nguồn News.zing.vn
Ads by NhutCorp Web và ứng dụng Tư vấn thiết kế website Đồ họa, flash Lấy tin tự động
Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Được tài trợ

Bài viết mới

Viêm Cột Sống Dính Khớp

13-12-2018 Hits:54 Hướng Dẫn Chẩn Đoán Và Điều Trị Các Bệnh Cơ Xương Khớp BS Mai Trung Dũng

2. NGUYÊN NHÂN Nguyên nhân của bệnh chưa được biết rõ hoàn toàn. Có hai đặc điểm chính là hiện tượng viêm và xơ hóa, calci hóa các dây chằng, bao khớp (đặc biệt tại vị trí cột sống), các điểm bám gân. Kháng nguyên hoà hợp mô HLA-B27: gặp trong 90% trường hợp, ngoài ra còn có thể có một số yếu tố gen khác và tác nhân nhiễm khuẩn. Yếu tố gia đình chiếm tỷ lệ 10%. Phản ứng miễn dịch: Sự kết hợp giữa yếu tố gen và tác nhân nhiễm khuẩn ban đầu ở các đối tượng này gây...

Read more

Các chuyên đề cột sống

Viết bình luận