Điều trị đau .com
084 589 8686

(ĐTĐ) - Chiều 27/10, khoảng 200 công nhân sau khi ăn bữa ăn tại công ty ở Cần Giuộc, Long An, nhiều người đã có dấu hiệu ngộ độc 


Hơn 40 người sau đó phải nhập viện cấp cứu.

Các bác sĩ tại bệnh viện huyện Nhà Bè (TP.HCM) cho biết, khoảng 18h 30 bệnh viện tiếp nhận một xe chở 50 công nhân vào bệnh viên cấp cứu trong tình trạng đau bụng, nôn ói... Sau khi tiếp nhận bệnh nhân, qua khám bước đầu, có 40 người phải nhập viện cấp cứu. Còn lại 10 công nhân đã khỏe, được cho về ngay.

Công nhân có dấu hiệu ngộ độc nhập viện để cấp cứu.
Công nhân có dấu hiệu ngộ độc nhập viện để cấp cứu.

Sau khi sơ cấp cứu, đã có 34 bệnh nhân hồi phục tốt nên lần lượt được ra về. Đến 22h 30 cùng ngày, vẫn còn 6 người ngộ độc nặng, phải giữ lại để điều trị và theo dõi thêm.

Các công nhân tại bệnh viện.
Các công nhân tại bệnh viện.

Theo lời kể của một số công nhân, họ đã ăn cháo lòng heo (bữa ăn do công ty cấp) vào khoảng 17h. Khoảng nửa tiếng khi ăn thì bắt đầu đau bụng, nôn ói. Bữa ăn này là do một người chế biến tại nhà và đem vào phân phát cho công nhân theo từng hộp nhựa.

Nguồn News.zing.vn

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Được tài trợ

Bài viết mới

Điện Châm Điều Trị Giảm Đau Do Zona

18-10-2018 Hits:154 Quy Trình Kỹ Thuật Điện Châm BS Mai Trung Dũng

Học thuyết Thiên Nhân hợp nhất của Y học cổ truyền cho rằng con người sống trong vũ trụ chịu tác động về thời tiết khí hậu bốn mùa thay đổi. Gặp phải năm thời tiết xấu, sức đề kháng của cơ thể giảm sút sẽ dễ mắc bệnh. 2.  CHỈ ĐỊNH Zona thần kinh. 3. CHỐNG CHỈ ĐỊNH - Tuân thủ theo các chống chỉ định của châm. Người bệnh trong giai đoạn sốt cao. 4. CHUẨN BỊ 4.1. Người thực hiện Bác sỹ, y sỹ, lương y được đào tạo về chuyên ngành y học cổ truyền được cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định của...

Read more

Các chuyên đề cột sống

Viết bình luận