Điều trị đau .com
084 589 8686

(ĐTĐ) - Chiều 27/10, khoảng 200 công nhân sau khi ăn bữa ăn tại công ty ở Cần Giuộc, Long An, nhiều người đã có dấu hiệu ngộ độc 


Hơn 40 người sau đó phải nhập viện cấp cứu.

Các bác sĩ tại bệnh viện huyện Nhà Bè (TP.HCM) cho biết, khoảng 18h 30 bệnh viện tiếp nhận một xe chở 50 công nhân vào bệnh viên cấp cứu trong tình trạng đau bụng, nôn ói... Sau khi tiếp nhận bệnh nhân, qua khám bước đầu, có 40 người phải nhập viện cấp cứu. Còn lại 10 công nhân đã khỏe, được cho về ngay.

Công nhân có dấu hiệu ngộ độc nhập viện để cấp cứu.
Công nhân có dấu hiệu ngộ độc nhập viện để cấp cứu.

Sau khi sơ cấp cứu, đã có 34 bệnh nhân hồi phục tốt nên lần lượt được ra về. Đến 22h 30 cùng ngày, vẫn còn 6 người ngộ độc nặng, phải giữ lại để điều trị và theo dõi thêm.

Các công nhân tại bệnh viện.
Các công nhân tại bệnh viện.

Theo lời kể của một số công nhân, họ đã ăn cháo lòng heo (bữa ăn do công ty cấp) vào khoảng 17h. Khoảng nửa tiếng khi ăn thì bắt đầu đau bụng, nôn ói. Bữa ăn này là do một người chế biến tại nhà và đem vào phân phát cho công nhân theo từng hộp nhựa.

Nguồn News.zing.vn
Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Được tài trợ

Bài viết mới

Viêm Cột Sống Dính Khớp

13-12-2018 Hits:53 Hướng Dẫn Chẩn Đoán Và Điều Trị Các Bệnh Cơ Xương Khớp BS Mai Trung Dũng

2. NGUYÊN NHÂN Nguyên nhân của bệnh chưa được biết rõ hoàn toàn. Có hai đặc điểm chính là hiện tượng viêm và xơ hóa, calci hóa các dây chằng, bao khớp (đặc biệt tại vị trí cột sống), các điểm bám gân. Kháng nguyên hoà hợp mô HLA-B27: gặp trong 90% trường hợp, ngoài ra còn có thể có một số yếu tố gen khác và tác nhân nhiễm khuẩn. Yếu tố gia đình chiếm tỷ lệ 10%. Phản ứng miễn dịch: Sự kết hợp giữa yếu tố gen và tác nhân nhiễm khuẩn ban đầu ở các đối tượng này gây...

Read more

Các chuyên đề cột sống

Viết bình luận