7Plus có thực sự là đột phá của Apple

 • This topic is empty.
Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #19913
  Ẩn danh
  Không hoạt động

  Bỏ ra 1 số tiền lớn là khoảng gần 1000 đô cho một chiếc điện thoại thông minh mới, rõ ràng người dùng cần phải thấy được thứ gì đó kích thích từ thiết bị. Người dùng không thấy điều này trên Apple iPhone 7 Plus nếu đã sử dụng các thiết bị đời trước. Xem thêm cac dich vu khuyen mai cua mobifone nhé các bạn.

  Nhìn từ phía trước, nó giống hệt một chiếc Apple iPhone 6S Plus hoặc 6 Plus. Mặt sau dễ nhận biết hơn với cụm camera kép nổi bật ở phía sau. Nếu phải cố tìm thêm điểm không giống thì đó là việc lỗ cắm tai phone biến mất, 2 dải loa ở cạnh dưới hoặc dải ăng-ten loại bỏ đường cắt ngang mặt sau của thiết bị.

  b54710093454a011acec1f89c3332071.jpg
  Mặt trước giống hệt 6s

  Tuy nhiên, những chi tiết này không làm khác đi trải nghiệm cầm nắm của thiết bị so với các thế hệ trước. Ngay cả khi mở thiết bị và thực hiện một số thao tác thường ngày, yếu tố không giống gần như không có ở thiết bị này.

  Trong khi đó, việc thiết kế một thiết bị với kích thước lớn, cầm khá nặng tay rõ ràng là điểm trừ của Apple iPhone 7 Plus. Nhiều người tẩy chay dòng Plus vì nó quá to và nặng. Apple iPhone 7 Plus có màn hình hiển thị 5,5 inch nhưng phần thừa quá nhiều. Với cùng bộ khung đó, nhiều hãng di động Android có thể tạo ra những chiếc thiết bị 6 inch.

  Khả năng hoàn thiện các chi tiết phần cứng của Apple iPhone 7 Plus cũng không hơn các thế hệ trước. Tuy nhiên, đó cơ bản là vì từ Apple iPhone 6, khả năng gia công vỏ thiết bị trên Apple iPhone đã gần như đạt mức hoàn hảo. Xem qua thông tin khuyến mãi Mobifone khi rảnh ha.

  Ẩn trong vẻ nhàm chán đó là sự xuất sắc trong trải nghiệm của Apple iPhone 7 Plus. Giao diện của thiết bị vẫn vậy nhưng khi thực hiện mọi thao tác, tốc độ của thiết bị đều tốc độ hơn. Apple iPhone 7 Plus duyệt web tốc độ hơn, load game tốc độ hơn, chụp ảnh xuất sắc hơn và pin thời lượng ấn tượng hơn.

  ae8921ebf105d1cac8924172ed3461b8.jpg
  Camera cũng là điểm hiếm hoi để phân biệt

  Người ta đã nói nhiều đến sức mạnh của chip A10 trên bộ đôi Apple iPhone mới, nhưng phải đến khi trải nghiệm, chúng ta mới thấy hết được sự nhanh mà của nó. Với việc Apple bổ sung thêm 1 GB RAM cho 7 Plus, người dùng có thể quên hẳn thao tác tắt ứng dụng chạy ngầm của thiết bị.

  Bên cạnh đó, chất lượng hiển thị trên màn hình hiển thị của thiết bị này có thể khiến những người khó tính nhất phải hài lòng. Đứng dưới ánh nắng gắt, màn hình hiển thị vẫn hiển thị sáng và trong đến đáng ngạc nhiên. Góc nhìn trên màn hình hiển thị Apple iPhone 7 Plus cũng thuộc loại tốt nhất thị trường. Xem thêm https://www.flickr.com/people/tinkhuyenmaimobifone/ nhé.

  Phím Home mới là điểm nhiều người quan tâm trên Apple iPhone 7 Plus. Người dùng sẽ mất vài ngày làm quen với phím Home này. Ban đầu, nó tạo cảm giác hơi khó chịu khi cảm giác nhấn phím hơi cứng và không được nhanh như phím cứng. Tuy nhiên, khi quen thuộc, nó lại tạo ra sự thú vị và chúng ta sẽ quên hẳn việc đây là phím Home ảo.

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 1 bài viết)
 • Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.

 • Thống kê diễn đàn

  Thành viên đã ghi danh
  6,060
  Diễn đàn
  17
  Chủ đề
  1,119
  Phản hồi
  1
  Nhãn chủ đề
 • Phản hồi gần đây

 • Chủ đề gần đây