Sửa Điện Thoại Oppo nhanh chóng

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 2 bài viết)
 • Người viết
  Bài viết
 • #19767
  AvatarẨn danh
  Không hoạt động

  0. Đại lý điện tử thông minh bằng giọng nói ngôn ngữ tự nhiên đã được đưa ra với Siri của Apple, mà đã theo sau Android, Microsoft, và những người khác tất cả các cung cấp những gì sẽ trở thành một người khuân điện thoại di động trên các thiết bị thông minh của bạn bao gồm cả điện thoại, tablet và TV của bạn. Chẳng bao lâu các nhà bán lẻ sẽ có một trợ lý bán hàng Siri giống như, và công nhân bảo trì sẽ có một trợ lý Siri giống như. Các khả năng là vô tận.

  # 11. Digital Identity Management sẽ trở nên ngày càng quan trọng đối với các tổ chức và cá nhân như phần mềm mới cho phép người dùng quản lý tốt hơn nhiều bản sắc của họ trên các mạng doanh nghiệp và cá nhân. Next Generation Sinh trắc học tích hợp vào điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cả quản lý danh tính và an ninh.

  # 12. Visual Communications có hội nghị truyền hình đến một cấp độ mới với các chương trình như Skype, FaceTime, và những người khác cho chúng ta giao tiếp video trên điện thoại, máy tính bảng và TV nhà. Visual Communications sẽ được tích hợp với các hệ thống hội nghị truyền hình hiện nay, cung cấp nhiên liệu này như một công cụ quan hệ xây dựng chính cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

  # 13. Tăng cường nâng cao nhận thức Location sẽ đẩy nhanh số lượng các ứng dụng doanh nghiệp với khách hàng cho điện thoại thông minh và máy tính bảng mà sẽ thực hiện tiếp thị xã hội địa lý và bán hàng cho một cấp độ mới của ứng dụng sáng tạo, thúc đẩy tăng trưởng nhanh chóng. Ngoài ra, Geo-không gian trực quan kết hợp các hệ thống thông tin địa lý (GIS) với dữ liệu nhận biết vị trí, RFID (nhận dạng tần số vô tuyến), và cảm biến nhận biết vị trí khác (bao gồm cả vị trí hiện tại của người dùng từ việc sử dụng các thiết bị di động của họ) để tạo ra hiểu biết mới và lợi thế cạnh tranh. Ứng dụng doanh nghiệp ban đầu bao gồm hậu cần và chuỗi cung ứng đến tên một vài.

  # 14. Ngân hàng di động sử dụng điện thoại thông minh như là một eWallet đang được sử dụng ở một số nước và cuối cùng sẽ cất cánh trên một quy mô lớn hơn nhờ vào một số ngày càng tăng của điện thoại với Near Field Communications (NFC) chip. Quan trọng hơn, các ngân hàng và các công ty thẻ tín dụng đã bắt đầu nhìn thấy đối thủ cạnh tranh phi ngân hàng nhảy vào cuộc đua thanh toán di động, bao gồm cả Google Wallet và iOS 6 Passbook của Apple đến tên một vài.

  # 15. TV thông minh Sử dụng Apps sẽ có được một tăng lớn trên thị trường, thúc đẩy một sự thay đổi lớn trong nhà xem. Bao giờ tự hỏi làm thế nào bạn có thể có hơn 500 kênh truyền hình cáp hoặc vệ tinh và không có gì để xem? Bạn không có các ứng dụng trên TV của bạn cho phép bạn cá nhân hoá những kinh nghiệm. Đây là sự khởi đầu của một sự thay đổi lớn sẽ diễn ra trong phòng khách trên toàn cầu. Nhìn cho Apple để giới thiệu iTV (phòng khách kích thước iPad).

  # 16. Nhiều ứng dụng Cửa hàng cho tất cả các hệ điều hành smartphone, tablet và TV (Android, Blackberry, Windows, và những người khác) sẽ phát triển nhanh chóng, tạo ra một phân phối phong phú và hệ sinh thái bán hàng cho tất cả. Ngoài ra, sẽ có một sự tập trung ngày càng tăng về kinh doanh App Stores trong công ty sử dụng các ứng dụng để hỗ trợ bán hàng, bảo trì, thu mua, hậu cần, và nhiều hơn nữa. Điều này sẽ củng cố các cuộc cách mạng so với tiến hóa mà các ứng dụng phần mềm đại diện.

  # 17. 3-D Hiển thị cho các điện thoại thông minh và viên nén sẽ là bước đột phá để thúc đẩy tiêu dùng chấp nhận rộng quy mô của máy tính 3-D. Xu hướng này đã bắt đầu với hệ thống chơi game cầm tay và nhờ vào sự cần thiết phải hình dung ngày càng tăng số lượng dữ liệu phong phú, chúng ta sẽ thấy 3-D mô phỏng dữ liệu cho các doanh nghiệp phát triển nhanh chóng bắt đầu với quân đội và sau đó đến y học, thời trang, kiến trúc, và giải trí đến tên một vài.

  # 18. ebook, eNewspapers, eMagazines và tương tác đa phương tiện eTextbooks vượt qua các điểm tới hạn do sự phong phú của các điện thoại thông minh và máy tính bảng cung cấp một trải nghiệm đầy đủ màu sắc, và các nhà xuất bản cung cấp các ứng dụng cung cấp cho một kinh nghiệm tốt hơn giấy bằng cách bao gồm cắt, sao chép, dán, in ấn , và khả năng đa phương tiện. ETextbooks tương tác cuối cùng sẽ cất cánh nhờ vào phần mềm dễ sử dụng như iBook Author của Apple và các công cụ cạnh tranh khác, giải phóng các nhà xuất bản mới để tạo ra nội dung hấp dẫn và hấp dẫn, và giải phóng các sinh viên từ một kinh nghiệm tĩnh, đắt tiền, và thực sự nặng.

  # 19. Nâng cao tự động hóa và Robotics sẽ có một bước tiến dài sau nhiều thập kỷ của lời hứa nhưng tăng trưởng chậm nhờ hàm mũ tiến bộ trong sức mạnh xử lý, lưu trữ và băng thông. Ngoài ra, nhờ vào bộ cảm biến tốt hơn, trí thông minh nhân tạo, và thông tin liên lạc bằng giọng nói Siri giống như, robot sẽ làm việc với con người theo những cách mới và hiệu quả.

  # 20. Máy-to-Machine Truyền thông sử dụng chip, vi cảm và cả hai dây và mạng không dây sẽ tạo ra một “Internet của sự vật” phát triển nhanh chóng chia sẻ dữ liệu thời gian thực, thực hiện chẩn đoán, và thực hiện sửa chữa ảo tất cả mà không cần sự can thiệp của con người. Đến năm 2020, sẽ có hơn một tỷ máy nói chuyện với nhau, thực hiện nhiệm vụ, và đưa ra quyết định dựa trên hướng dẫn xác định trước sử dụng trí thông minh nhân tạo.
  Sửa Chữa Điện Thoại Oppo Tại Hà Nội //suachua.biz/sua-chua-dien-thoai-oppo/
  Sửa Chữa Điện Thoại Lenovo Tại Hà Nội //suachua.biz/sua-chua-dien-thoai-lenovo/
  Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội //suachua.biz/sua-chua-dien-thoai-samsung/

  #37190
  Avatar1phut30giayvi
  Thành viên

  Mua mua máy làm sữa hạt có thể tham khảo ở bài viết https://maylamsua.com/

Đang xem bài viết thứ 1 (trong tổng số 2 bài viết)
 • Bạn cần đăng nhập để phản hồi chủ đề này.

 • Thống kê diễn đàn

  Thành viên đã ghi danh
  6.454
  Diễn đàn
  17
  Chủ đề
  1.119
  Phản hồi
  1
  Nhãn chủ đề
  2
 • Phản hồi gần đây

 • Chủ đề gần đây