Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686

(ĐTĐ) - Bà mẹ trẻ Lianne Beardmore đã được các bác sĩ nắn lại khớp vai tới 130 lần trong suốt 5 năm qua.

 

Người phụ nữ 26 tuổi này cũng phải gọi xe cứu thương cấp cứu tới bệnh viện 80 lần trong số 130 bị trật khớp đó. Và suốt những lần bị thương này, cô đều phải trải qua nhiều giờ trong đau đớn chờ có người tới nắn lại khớp cho cô.

Lianne đau khổ với khớp vai của mình suốt 5 năm qua

Và trong vài tuần qua, Lianne Beardmore cũng đã phải tới bệnh viện 5 lần nắn khớp vì các mô xung quanh khớp của cô đã trở nên quá yếu sau những lần bị trật khớp khiến khớp không thể cố định được nữa.

"Điều đó đã phá hoại cuộc sống của tôi. Tôi rất sợ đi ra ngoài và có ai đó đập vào vai tôi và tôi lại phải vào bệnh viện một lần nữa.... Tôi cũng không thể chơi đùa với Thomas được nữa và luôn phải nhờ tới bố mẹ tôi điều chỉnh lại nó mỗi khi xảy ra sự cố" - Lianne đau khổ tâm sự.

Sự can thiệp giúp đỡ của các bác sĩ tại bệnh viện của Đại học North Staffordshire, nước Anh giúp khớp vai của Lianne có thể trở lại bình thường đều tỏ ra không có hiệu quả. Thậm chí, cô đã phải đeo một chiếc túi giúp hỗ trợ cố định xương bả vai cả ngày lẫn đêm nhưng đôi khi vẫn bị lệch khớp đau đớn.

Khớp vai trái của cô đã trở nên lỏng lẻo đến mức việc cầm một túi đường khi tham gia vật lý trị liệu gần đây hay thay tã cho cậu con trai Thomas 2 tuổi... bằng tay này cũng khiến cô phải trả giá. Có một dịp cuối tuần cô còn bị trật khớp tới 13 lần.

Lianne bị lệnh khớp vai lần đầu tiên vào năm 2006 và mọi sự bắt đầu tồi tệ hơn sau đó mà không rõ nguyên nhân vì sao. Hiện Lianne đang liên hệ với một bác sĩ phẫu thuật hàng đầu ở bệnh viện phẫu thuật chỉnh hình ở London để được giúp đỡ.

Theo Daily Mail - Nguồn Bee.net.vn

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Được tài trợ

Bài viết mới

Một số vấn đề cơ bản về bệnh loãng xương

11-12-2017 Hits:254 Loãng xương DrBlack

Loãng xương là một chuyên ngành còn rất mới, ban đầu được cho là một bệnh thứ yếu. Song khi nghiên cứu sâu về Loãng xương cho thấy tỷ lệ lưu hành, tỷ lệ biến chứng gãy xương và tỷ lệ tử vong do biến chứng gãy xương ngày một tăng, đặc biệt là ở phụ nữ mãn kinh. Do vậy ngày nay Loãng xương đã trở thành một chuyên ngành nghiên cứu sâu về cấu trúc, chức năng và bệnh lý nguyên phát của xương.  Các khía cạnh được đề cập đến trong bài viết này bao gồm: 1. Chẩn đoán...

Read more

Viết bình luận