Điều trị đau .com
084 589 8686

(ĐTĐ) - Bị đau lưng có thể gây mất tập trung vào “chuyên môn” và ảnh hưởng đến “thành quả cuối cùng”. Nếu rơi vào tình trạng này, bạn xử lý bằng cách nào? Hãy tham khảo một số cách được đăng trên website Good In Bed.
 

Hãy nói về điều đó

Đau lưng- có thể rất rắc rối do mọi người trông vào có vẻ ổn ngay cả khi bạn phải chịu đau khủng khiếp. Đó là lý do bạn cần cho đối tác của mình biết tường tận. “Điều quan trọng là phải cởi mở với đối tác và trao đổi thẳng thắn về việc đau lưng can thiệp như thế nào vào sự gần gũi của hai người. Điều này không nhằm giúp bạn hay “một nửa” của bạn tránh làm chuyện ấy, thay vào đó là hai người hãy sáng tạo những tư thế phù hợp.

Hãy để cơ thể làm hướng dẫn viên

Nếu nằm ngửa làm bạn đau, bạn có thể chọn cách “cưỡi ngựa” hoặc ngược lại. Tư thế úp thìa có thể giải phóng áp lực khỏi lưng. Hãy thử nghiệm bằng cách đặt gối dưới lưng, đầu gối hoặc cổ để xem sự hỗ trợ này có phát huy tác dụng hay không. Hoặc thử một chiếc có góc cạnh để làm cho một số vị trí trở nên thoải mái hơn, chuyên gia tình dục Stephanie Mitelman nói.

Khám phá những hình thức gần gũi

Chuyên gia tình dục Needles nói: “Việc vuốt ve và được đối tác vuốt ve có vai trò hết sức quan trọng. Tắm trong bồn nước nóng hoặc tắm vòi sen, hoặc xoa bóp có thể làm giảm căng cơ trước khi nhập cuộc”. Tốt hơn nữa là biến chúng thành một dạng dạo đầu. “Hãy đãi đối tác một cuộc xoa bóp cho nhau để lấy cảm hứng. Nếu việc giao hợp khiến bạn đau, nên biến khúc dạo đầu thành mối bận tâm chính, hay tập trung vào bất kỳ hình thức gần gũi nào không gây đau, chẳng hạn như vuốt ve, hôn, yêu bằng miệng- hay đơn giản là cùng nhau tưởng tượng”.

Điều chỉnh

Cần lưu ý, tùy theo vị trí đau của bạn, một số tư thế sẽ gây đau nhiều hoặc ít hơn. “Người bị các vấn đề về lưng dưới như đau thần kinh tọa hay thoát vị đĩa đệm có xu hướng bị đau nhiều hơn khi cúi về phía trước, trong khi người bị hẹp cột sống có thể bị đau “thấu trời xanh” khi ngả người ra phía sau”, ông O’Leary nói.

Tập thể dục

Tiến sĩ Maureen O’Leary, chuyên gia về chấn thương chỉnh hình, đã hướng dẫn các bài tập được thiết kế nhằm căng duỗi và củng cố cơ. “Cá nhân tôi có các vấn đề về lưng dưới tái đi tái lại, và nhận thấy việc tập yoga vài lần một tuần, đặc biệt trước khi quan hệ tình dục, có tác dụng rất lớn. Vì nó rất hiệu quả trong việc củng cố cơ vùng bụng và thân”- ông nói.

Nguồn Phunuonline.com.vn 
Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bài viết mới

Hướng dẫn điều trị loãng xương dành cho phụ nữ sau mãn kinh của Hiệp hội Nội tiết Hoa Kỳ ACP 2019

14-05-2019 Hits:134 Loãng xương BS Mai Trung Dũng

  Các chữ viết tắt: SERM = chất điều biến đặc hiệu thụ thể estrogen, HT = liệu pháp hormone Các khuyến nghị quan trọng trong Hướng dẫn được cập nhật bao gồm: Phụ nữ sau mãn kinh có nguy cơ gãy xương cao, đặc biệt phụ nữ mới bị gãy xương, nên được điều trị bằng thuốc vì lợi ích vượt trội nguy cơ. Nhóm bisphosphonate (alendronate, risedronate, zoledronic acid, ibandronate) được khuyến cáo khởi đầu điều trị. Nên đánh giá lại nguy cơ gãy xương sau 3-5 năm bắt đầu sử dụng nhóm bisphosphonate. Cân nhắc ngưng thuốc tạm thời ở bệnh...

Read more

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CƠ XƯƠNG KHỚP - CỘT SỐNG

ĐƯỢC PHÒNG KHÁM ĐIỀU TRỊ ĐAU (PK ĐA KHOA 589 HOÀNG HOA THÁM) ÁP DỤNG

Giá cả tại phòng khám

Cột sống

Phòng khám luôn cam kết chất lượng điều trị đặt lên hàng đầu với giá cả dịch vụ theo quy định của Bộ Y tế và UBND Tp Hà Nội.

Thông thường một liệu trình điều trị 10 ngày bao gồm 4-6 kỹ thuật điều trị (kéo giãn, châm cứu, điện xung, siêu âm, chườm thuốc, ...), mỗi ngày hết khoảng 250-300k, nếu đóng trước cả đợt 10 ngày sẽ được giảm ngay 10%.

Ngoài ra hiện tại Phòng khám đang triển khai Chương trình khuyến mại giảm ngay 20% và giảm tới 30% gói 10 lần điều trị cột sống.

NSƯT Anh Thái

Tôi thường xuyên bị đau lưng do thoái hóa cột sống, nhờ điều trị châm cứu, kéo giãn tại PK 589 Hoàng Hoa Thám mà bây giờ không còn đau nữa, cám ơn các bác sĩ và y tá.

Đỗ Ngọc Huyền

Mỗi lần đến phòng khám đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, mình được phục vụ rất chu đáo và không phải chờ đợi để được khám và kết quả lâu. Mình rất thích cách làm việc đó

Mai Khánh Chi

Mình bị thoát vị đĩa đệm, đã điều trị nhiều nơi không đỡ, bác sĩ bảo có thể mình phải đi mổ, mình rất hoang mang và lo sợ. Nhưng sau khi được các bác sĩ PKĐK 589 điều trị điện châm, kéo giãn, mình đã hết đau không cần phải mổ nữa.

Liesna

Mình là người Indonesia nhưng là khách “ruột” của phòng khám, mỗi khi thấy đau lưng là mình hay qua đó để được điều trị. Nói chung là ok lắm từ thái độ phục vụ tới cách làm việc của đội ngũ nhân viên ở đó

Các chuyên đề cột sống

Viết bình luận

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn