Viện điện tử

130 lần trật khớp vai trong 5 năm

(ĐTĐ) – Bà mẹ trẻ Lianne Beardmore đã được các bác sĩ nắn lại khớp vai tới 130 lần trong suốt 5 năm qua.

 

Người phụ nữ 26 tuổi này cũng phải gọi xe cứu thương cấp cứu tới bệnh viện 80 lần trong số 130 bị trật khớp đó. Và suốt những lần bị thương này, cô đều phải trải qua nhiều giờ trong đau đớn chờ có người tới nắn lại khớp cho cô.

130 lần trật khớp vai trong 5 năm

Lianne đau khổ với khớp vai của mình suốt 5 năm qua

Và trong vài tuần qua, Lianne Beardmore cũng đã phải tới bệnh viện 5 lần nắn khớp vì các mô xung quanh khớp của cô đã trở nên quá yếu sau những lần bị trật khớp khiến khớp không thể cố định được nữa.

“Điều đó đã phá hoại cuộc sống của tôi. Tôi rất sợ đi ra ngoài và có ai đó đập vào vai tôi và tôi lại phải vào bệnh viện một lần nữa…. Tôi cũng không thể chơi đùa với Thomas được nữa và luôn phải nhờ tới bố mẹ tôi điều chỉnh lại nó mỗi khi xảy ra sự cố” – Lianne đau khổ tâm sự.

Sự can thiệp giúp đỡ của các bác sĩ tại bệnh viện của Đại học North Staffordshire, nước Anh giúp khớp vai của Lianne có thể trở lại bình thường đều tỏ ra không có hiệu quả. Thậm chí, cô đã phải đeo một chiếc túi giúp hỗ trợ cố định xương bả vai cả ngày lẫn đêm nhưng đôi khi vẫn bị lệch khớp đau đớn.

Khớp vai trái của cô đã trở nên lỏng lẻo đến mức việc cầm một túi đường khi tham gia vật lý trị liệu gần đây hay thay tã cho cậu con trai Thomas 2 tuổi… bằng tay này cũng khiến cô phải trả giá. Có một dịp cuối tuần cô còn bị trật khớp tới 13 lần.

Lianne bị lệnh khớp vai lần đầu tiên vào năm 2006 và mọi sự bắt đầu tồi tệ hơn sau đó mà không rõ nguyên nhân vì sao. Hiện Lianne đang liên hệ với một bác sĩ phẫu thuật hàng đầu ở bệnh viện phẫu thuật chỉnh hình ở London để được giúp đỡ.

Theo Daily Mail – Nguồn Bee.net.vn
-5%
New
10.990.000
-11%
New
2.400.000
-8%
New
3.400.000
-6%
New
4.900.0006.380.000

(Lưu ý: Việc đáp ứng với các liệu trình điều trị, máy, thiết bị trợ giúp là khác nhau tùy thuộc cơ địa mỗi người !
Những thông tin y học trên website chỉ mang tính tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng nếu chưa được sự chỉ dẫn của thầy thuốc !)

Có thể bạn quan tâm

DMCA.com Protection Status