Điều trị đau .com
084 589 8686

(ĐTĐ) - Chứng đau đầu đã rất quen thuộc đối với tất cả chúng ta. Cảm giác ù tai, chóng mặt, mệt mỏi, giảm hiệu suất lao động hoặc giảm trí nhớ… ngày nay không chỉ những người cao tuổi gặp phải mà ngay cả những thanh niên cũng rất dễ bị các triệu chứng này tấn công.

 

Những triệu chứng này xuất hiện là do các vấn đề về mạch máu dẫn đến sự suy thoái và giảm khả năng hoạt động của não bộ. Đồng thời nó cũng báo hiệu rằng, cơ thể chúng ta đang có những dấu hiệu nguy cơ của bệnh tật.

Các chuyên gia y tế cảnh báo, hơn 60% trong số chúng ta gặp phải các triệu chứng thiếu máu cục bộ tái phát. Chính điều đó gây ra những cơn đau đầu không mong đợi. Theo các bác sĩ, trong nhiều trường hợp khi đau đầu không được hỗ trợ những biện pháp giảm đau khẩn cấp, thì sau đó có thể phát triển các triệu chứng nghiêm trọng hơn có liên quan đến thành mạch máu và thu hẹp các dòng chảy của mạch máu. Đó là dấu hiệu nguy hiểm có thể là căn bệnh suy tim mãn tính.

Khi những cơn đau đầu xuất hiện một cách bất thường, không nên bỏ qua và chịu đựng những cơn đau đó. Sự xuất hiện của những cơn đau này có thể xuất phát từ những triệu chứng bệnh lý trong não bộ, từ những biến thể của nó. Thứ nhất; mệt mỏi, ù tai, giảm hiệu suất lao động, ngủ kém, giảm trí nhớ… nó cho biết sự bắt đầu của chứng thiếu máu cục bộ mãn tính của não mà các hiệu ứng trong số đó là xơ cứng não, đột quỵ do thiếu máu cục bộ hay mất trí nhớ. Thứ hai; đau nhói ở thái dương, ở cổ họng, cơ thể có dấu hiệu suy nhược, nếu những triệu chứng này xuất hiện thường xuyên thì bạn nên có biện pháp đề phòng với các bệnh về mạch máu.

Do đó, không nên chịu đựng khi các cơn đau đầu bất thường xảy ra, nếu không nó sẽ trở thành chứng bệnh của căn bệnh mãn tính, có thể ngày càng nghiêm trọng hơn và ''đồng hành'' cùng cuộc sống của chúng ta. Khi những cơn đau đầu xuất hiện, ít nhiều nó cũng ảnh hưởng rất lớn tới hệ thần kinh, phá hủy các đầu dây thần kinh, giảm số lượng nơ-ron thần kinh. Nếu kéo dài thêm thời gian chịu đựng những cơn đau đầu bạn sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm đe dọa tính mạng, các mạch máu và các dây thần kinh bị phá vỡ, dẫn đến nhồi máu cơ tim, xuất huyết não và đột quỵ. Ngoài ra, những người thường xuyên chịu đựng những cơn đau đầu sẽ là những người có thể trạng tinh thần không bình thường, dễ mắc các bệnh về thần kinh.

Một cơ thể khỏe mạnh không thể thiếu các hoạt động thể dục thể thao, đi bộ hoặc chạy bộ. Thường xuyên tắm nước ấm có thêm thảo mộc để tăng cường các mạch máu cũng như tuần hoàn của máu về tim, tăng khả năng miễn dịch. Các biện pháp khác bạn có thể tự áp dụng cho mình như bấm huyệt hoặc các động tác yoga. Sử dụng các loại thuốc giảm đau được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên, nó sẽ thúc đẩy các mạch máu hoạt động mạnh mẽ và linh hoạt hơn. Một lối sống lành mạnh luôn được đề cao trong mọi phương pháp phòng ngừa bệnh tật, không hút thuốc lá, không uống rượu, ngủ đủ giấc và chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp bạn tránh xa những cơn đau đầu.

 Theo Citydoctor.ru - Nguồn Anninhthudo.vn 
Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Được tài trợ

Bài viết mới

Viêm Cột Sống Dính Khớp

13-12-2018 Hits:19 Hướng Dẫn Chẩn Đoán Và Điều Trị Các Bệnh Cơ Xương Khớp BS Mai Trung Dũng

2. NGUYÊN NHÂN Nguyên nhân của bệnh chưa được biết rõ hoàn toàn. Có hai đặc điểm chính là hiện tượng viêm và xơ hóa, calci hóa các dây chằng, bao khớp (đặc biệt tại vị trí cột sống), các điểm bám gân. Kháng nguyên hoà hợp mô HLA-B27: gặp trong 90% trường hợp, ngoài ra còn có thể có một số yếu tố gen khác và tác nhân nhiễm khuẩn. Yếu tố gia đình chiếm tỷ lệ 10%. Phản ứng miễn dịch: Sự kết hợp giữa yếu tố gen và tác nhân nhiễm khuẩn ban đầu ở các đối tượng này gây...

Read more

Các chuyên đề cột sống

Viết bình luận