Điều trị đau .com
084 589 8686

(ĐTĐ) - Các nhà nghiên cứu Đức xác nhận rằng căng thẳng có thể dẫn tới đau đầu. Họ phát hiện thấy những người báo cáo mắc chứng đau đầu bị căng thẳng nhiều hơn so với những người chưa từng báo cáo bị đau đầu.
 

Càng căng thẳng càng dễ bị đau đầu ở tất cả các dạng, và ảnh hưởng đặc biệt rõ ở những người bị dạng đau đầu do căng thẳng.

Tác giả chính của nghiên cứu tiến sĩ Sara Schramm nói “Các kết quả của chúng tôi là quan trọng ủng hộ việc kiểm soát căng thẳng ở bệnh nhân bị các dạng đau đầu khác nhau. Lợi ích nhờ can thiệp giảm stress có thể lớn hơn chút ít ở bệnh nhân bị đau đầu do căng thẳng so với bệnh nhân bị đau nửa đầu”.

Các kết quả được trình bày tại hội nghị thường niên của Học viện Thần kinh Hoa Kỳ.

Theo HD - Nguồn Anninhthudo.vn

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Được tài trợ

Bài viết mới

Điện Châm Điều Trị Giảm Đau Do Zona

18-10-2018 Hits:157 Quy Trình Kỹ Thuật Điện Châm BS Mai Trung Dũng

Học thuyết Thiên Nhân hợp nhất của Y học cổ truyền cho rằng con người sống trong vũ trụ chịu tác động về thời tiết khí hậu bốn mùa thay đổi. Gặp phải năm thời tiết xấu, sức đề kháng của cơ thể giảm sút sẽ dễ mắc bệnh. 2.  CHỈ ĐỊNH Zona thần kinh. 3. CHỐNG CHỈ ĐỊNH - Tuân thủ theo các chống chỉ định của châm. Người bệnh trong giai đoạn sốt cao. 4. CHUẨN BỊ 4.1. Người thực hiện Bác sỹ, y sỹ, lương y được đào tạo về chuyên ngành y học cổ truyền được cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định của...

Read more

Các chuyên đề cột sống

Viết bình luận