Điều trị đau .com
084 589 8686

(ĐTĐ) - Các nhà nghiên cứu Đức xác nhận rằng căng thẳng có thể dẫn tới đau đầu. Họ phát hiện thấy những người báo cáo mắc chứng đau đầu bị căng thẳng nhiều hơn so với những người chưa từng báo cáo bị đau đầu.
 

Càng căng thẳng càng dễ bị đau đầu ở tất cả các dạng, và ảnh hưởng đặc biệt rõ ở những người bị dạng đau đầu do căng thẳng.

Tác giả chính của nghiên cứu tiến sĩ Sara Schramm nói “Các kết quả của chúng tôi là quan trọng ủng hộ việc kiểm soát căng thẳng ở bệnh nhân bị các dạng đau đầu khác nhau. Lợi ích nhờ can thiệp giảm stress có thể lớn hơn chút ít ở bệnh nhân bị đau đầu do căng thẳng so với bệnh nhân bị đau nửa đầu”.

Các kết quả được trình bày tại hội nghị thường niên của Học viện Thần kinh Hoa Kỳ.

Theo HD - Nguồn Anninhthudo.vn
Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Được tài trợ

Bài viết mới

Viêm Cột Sống Dính Khớp

13-12-2018 Hits:54 Hướng Dẫn Chẩn Đoán Và Điều Trị Các Bệnh Cơ Xương Khớp BS Mai Trung Dũng

2. NGUYÊN NHÂN Nguyên nhân của bệnh chưa được biết rõ hoàn toàn. Có hai đặc điểm chính là hiện tượng viêm và xơ hóa, calci hóa các dây chằng, bao khớp (đặc biệt tại vị trí cột sống), các điểm bám gân. Kháng nguyên hoà hợp mô HLA-B27: gặp trong 90% trường hợp, ngoài ra còn có thể có một số yếu tố gen khác và tác nhân nhiễm khuẩn. Yếu tố gia đình chiếm tỷ lệ 10%. Phản ứng miễn dịch: Sự kết hợp giữa yếu tố gen và tác nhân nhiễm khuẩn ban đầu ở các đối tượng này gây...

Read more

Các chuyên đề cột sống

Viết bình luận