fbpx
Viện điện tử

Đau đầu khi lên “đỉnh”

(ĐTĐ) – Đau đầu khi cực khoái ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống chăn gối của các cặp vợ chồng. Khi đang ở đỉnh cao (đạt cực khoái) thì bất ngờ bị đau đầu dữ dội, ở phía sau hộp sọ, thường làm đương sự lo lắng. Đâu là nguyên nhân và xử lý thế nào khi tình huống này xảy ra?

 

Nguyên nhân

Đau đầu- cực khoái thường gặp ở nam hơn nữ và phổ biến ở nam giới trẻ hơn những người lớn tuổi. Cơn đau có thể chỉ kéo dài vài phút. Nhưng đôi khi nó diễn ra trong vài giờ, trước khi giảm dần. Đau đầu thường lặp đi lặp lại trong vài tuần hoặc vài tháng. Cơn đau có thể xuất hiện trong quá trình giao hợp, nhất là khi đạt cực khoái, hoặc trước hay ngay sau thời điểm đạt cực khoái. Hiện tượng này thường không có biểu hiện kèm theo như rối loạn thị giác hoặc buồn nôn, giống như trường hợp đau nửa đầu.

Đau đầu khi lên “đỉnh”

Hiện các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra nguyên nhân chính gây đau đầu- cực khoái. Nhưng các bác sĩ đều nhất trí rằng, đó là do sự gia tăng huyết áp nhanh chóng (BP) xảy ra trong hoạt động tình dục và đặc biệt khi đạt cực khoái. Đôi khi, đau đầu- cực khoái xảy ra do đương sự bị căng thẳng hoặc cảm xúc quá mãnh liệt.

Làm gì khi bị đau đầu- cực khoái?

Trước hết, bạn hãy cho “đối tác” của mình biết những gì đang xảy ra. Nếu không, chắc chắn bạn sẽ bị hiểu lầm về “khả năng” của bạn hoặc bạn không còn yêu họ nữa,… Những trục trặc trong quan hệ tình dục nếu không có lý do rõ ràng sẽ ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ và hạnh phúc của bạn về sau.

Khi xuất hiện cơn đau đầu, bạn nên uống thuốc giảm đau (aspirin hoặc paracetamol). Cố gắng thư giãn, nằm thẳng trong một hay hai giờ. Trường hợp bạn bị đau đầu ngày càng nặng hơn, nên gặp bác sĩ càng sớm càng tốt.

Theo Netdoctor.co.uk – Nguồn Phunuonline.com.vn

(Lưu ý: Việc đáp ứng với các liệu trình điều trị, máy, thiết bị trợ giúp là khác nhau tùy thuộc cơ địa mỗi người !
Những thông tin y học trên website chỉ mang tính tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng nếu chưa được sự chỉ dẫn của thầy thuốc !)

-9%
Bán chạy

Máy vật lý trị liệu Bộ Quốc phòng

[Wonder MF508N] Máy vật lý trị liệu Wonder MF5-08N (New)

Original price was: 3.600.000₫.Current price is: 3.290.000₫.
10.990.000
Mua
-6%

Hỗ trợ cơ xương khớp chi dưới

[MPT8-12] Máy vật lý trị liệu đa năng MPT8-12

Original price was: 3.700.000₫.Current price is: 3.490.000₫.
Mua
BH 20 năm
Mua
DMCA.com Protection Status