fbpx
Viện điện tử

Không uống đủ nước khiến bạn..đau đầu !

(ĐTĐ) – Có rất nhiều lý do khác nhau khiến bạn bị đau đầu như: thay đổi đột ngột trong chế độ ăn uống của bạn hoặc lịch trình hàng ngày như việc ngủ quá nhiều hoặc quá ít, làm việc căng thẳng hoặc bỏ bữa ăn, nôn nao do đồ uống, xem tivi trong phòng tối hoặc sử dụng máy tính trong một thời gian dài mà không nghỉ giải lao…

Nhưng có thể nói rằng, nhiều người không nhận ra lý do gây đau đầu thông thường là một triệu chứng của mất nước. Sau oxy, nước là cần thiết nhất cho sự sống còn của con người. Chúng ta có thể không ăn trong gần hai tháng, nhưng không có nước, chỉ một vài ngày. Hầu hết mọi người không có ý thức họ nên uống bao nhiêu nước mỗi ngày. Trong thực tế, nhiều người sống trong một trạng thái mất nước. Nước là chìa khóa để duy trì cuộc sống trên hành tinh này và cơ thể của bạn. Cũng như trái đất là 70% nước và đất 30%, cơ thể con người là một phiên bản thu nhỏ của nó. 

Không uống đủ nước khiến bạn..đau đầu !

Mất nước làm cho sự thiếu nước để điện giải, chẳng hạn như clorua, kali và natri, cần thiết cho cơ thể hoạt động và mạnh khoẻ. Nguyên nhân chính của tình trạng mất nước là không cung cấp đủ nước để duy trì mức độ khỏe mạnh.

Nhức đầu không phải là không lành mạnh, đau đầu là một dấu hiệu cho chúng ta biết rằng cơ thể của chúng ta đang có vấn đề. Khi cơ thể của chúng ta đang mất nước, chúng ta không phải lúc nào cũng cảm thấy khát nước, và thường đau đầu là cơ thể của bạn nói cho bạn để hydrate. Hầu hết người lớn có nhu cầu 2-5 lít nước mỗi ngày tùy thuộc vào chiều cao và trọng lượng của họ và tùy thuộc vào loại của lối sống mà họ có.

Điều quan trọng là tiếp tục uống nước hàng ngày, tùy thuộc vào lối sống của bạn, bạn cần để tăng hoặc giảm lượng nước uống, tuy nhiên ít nhất tám ly một ngày được khuyến khích cho người lớn bình thường. Đặc biệt nếu bạn bị nhức đầu, cố gắng và có ý thức uống nước cho đến khi giảm đau. Hãy thử nó … Nó hoạt động giống như một lọ thuốc ma thuật. Nếu đau đầu kéo dài điều quan trọng là phải chú ý nhu cầu cần thiết và nhận thức được để củng cố nó sớm nhất.

Theo The Times of India – Nguồn Vnmedia.vn

(Lưu ý: Việc đáp ứng với các liệu trình điều trị, máy, thiết bị trợ giúp là khác nhau tùy thuộc cơ địa mỗi người !
Những thông tin y học trên website chỉ mang tính tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng nếu chưa được sự chỉ dẫn của thầy thuốc !)

-9%
Bán chạy

Máy vật lý trị liệu Bộ Quốc phòng

[Wonder MF508N] Máy vật lý trị liệu Wonder MF5-08N (New)

Original price was: 3.600.000₫.Current price is: 3.290.000₫.
10.990.000
Mua
-6%

Hỗ trợ cơ xương khớp chi dưới

[MPT8-12] Máy vật lý trị liệu đa năng MPT8-12

Original price was: 3.700.000₫.Current price is: 3.490.000₫.
Mua
BH 20 năm
Mua
DMCA.com Protection Status