Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686

(ĐTĐ) - Massage cho bệnh nhân ung thư có ảnh hưởng tích cực trong việc nâng cao chất lượng sức khỏe bệnh nhân.

 

Nghiên cứu gần đây do một số chuyên gia y tế ở Mỹ thực hiện cho thấy, massage có thể là một điều trị thay thế để giảm đau cho bệnh nhân ung thư vú.

Bệnh nhân bị ung thư vú
Dựa trên nghiên cứu này, thủ tục xoa bóp cho bệnh nhân ung thư có tác dụng tích cực có thể nâng cao chất lượng sức khỏe bệnh nhân. Massage có thể làm giảm đau và giảm căng cơ cũng như dây thần kinh. Vì vậy, massage có thể bổ sung thêm cho một loạt các liệu pháp chữa bệnh ung thư vú đã có.

Trong nghiên cứu này, 380 bệnh nhân ung thư vú đã được massage một vài lần một tuần.  Kết quả là, tất cả đều có sự thuyên giảm một cách đáng kể sự đau đớn, căng thẳng về thể chất và rối loạn cảm xúc. Bên cạnh tiếp tục các thủ tục điều trị y tế khác, các bệnh nhân cũng cho thấy tình trạng thể chất và cảm xúc cải thiện rõ.

"Có thể áp dụng các kỹ thuật massage khác nhau cho tất cả những bệnh nhân ung thư, không chỉ ung thư vú," các nhà nghiên cứu từ Trung tâm Quốc gia Hồi sức và Thuốc thay thế cho biết.
Theo MIOL - Nguồn Bee.net.vn

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Được tài trợ

Bài viết mới

Cục Quản lý Dược thu hồi một loại thuốc giảm đau chống viêm

17-11-2017 Hits:97 Thuốc điều trị đau Hồng Hải

Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) đã ra quyết định đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc loại thuốc thuộc nhóm giảm đau, hạ sốt, nhóm chống viêm không Steroid, thuốc điều trị Gút và các bệnh xương khớp do không đạt tiêu chuẩn chất lượng về độ hòa tan. Đó là thuốc viên nang cứng Sarinex (Celecoxib 200mg), số lô: M-005, hạn dùng: 21/12/2019, số đăng ký: VN-11567-10 do Công ty Efroze Chemical Industries (Pvt) Ldt, Pakistan sản xuất và được Công ty Cổ phần dược phẩm Hà Tây nhập khẩu. Cục Quản lý Dược yêu cầu Cổ...

Read more

Viết bình luận