Điều trị đau .com
084 589 8686

(ĐTĐ) - Tối 19/1 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức lễ trao giải thưởng Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 10 (2008-2009). Đề tài "Máy kéo giãn cột sống cổ" của Bs Mai Trung Dũng đạt giải Khuyến khích.

Hội thi STKT đã trải qua 20 năm (1990 - 2010) với 10 lần tổ chức. Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào lao động sáng tạo của quần chúng nhân dân, không phân biệt các thành phần kinh tế, tạo ra bước phát triển mới về khoa học công nghệ và góp phần phát triển kinh tế, xây dựng đất nước. 

Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 10 đã có những bước tiến quan trọng cả về số lượng và chất lượng các giải pháp tham dự. Cụ thể là đã có 42 Bộ, ngành và tỉnh thành phố tổ chức Hội thi và gửi kết quả tham dự. Ban tổ chức các địa phương và các Bộ, ngành đã xét và chọn ra được 441 giải pháp gửi cho Ban tổ chức Hội thi toàn quốc. Giải thưởng năm nay được đánh giá là có chất lượng cao, nhiều giải pháp có tính thực tế và có khả năng nhân rộng...

Sau khi xem xét, Ban tổ chức đã chọn ra 66 trong tổng số 441 giải pháp tham dự để trao giải thưởng. Trong đó, có 6 giải Nhất, 12 giải Nhì, 18 giải Ba và 30 giải Khuyến khích, chia theo 6 lĩnh vực: Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông; Nông, lâm, ngư nghiệp, tài nguyên môi trường; Vật liệu, hoá chất, năng lượng; Cơ khí tự động hoá, xây dựng, giao thông vận tải; Y, dược; Giáo dục, đào tạo và các lĩnh vực khác.

Trao giải thưởng Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 10

Trao giải thưởng Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 10

Phát biểu tại lễ trao giải, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh: Hội thi STKT có ý nghĩa rất quan trọng đối với sự phát triển kinh tế-xã hội và là động lực thu hút sự say mê nghiên cứu khoa học trong nhân dân cũng như thôi thúc giới trẻ cả nước ra sức học tập, sáng tạo.

Phó Thủ tướng đánh giá cao những sáng kiến, công trình nghiên cứu STKT của những tác giả đoạt giải và mong muốn các tác giả sẽ tiếp tục phát huy và vận dụng tốt những sản phẩm, công trình đoạt giải vào ứng dụng trong thực tiễn đời sống.

Bs Mai Trung Dũng đạt giải khuyến khí tại hội thi

Bs Mai Trung Dũng đạt giải khuyến khích tại hội thi,
cùng PGS.TS Đỗ Tất Cường, người đạt giải nhất nhóm đề tài Y dược

Qua 10 lần tổ chức Hội thi STKT, với trên 3.500 giải pháp giam gia, trong đó có 464 giải pháp đoạt giải, hy vọng thời gian tới, Việt Nam sẽ có tên trên bản đồ thế giới về những thành tựu trong lĩnh vực sáng tạo khoa học kỹ thuật.

Ngoài các giải chính thức do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trao, Ban tổ chức còn trao 3 giải thưởng WIPO cho Nhà sáng tạo xuất sắc nhất, Nhà sáng tạo nữ xuất sắc nhất và cho Nhà sáng tạo trẻ xuất sắc nhất. 

Cuộc thi năm nay, Ban tổ chức còn trao giải thưởng Thuỵ Sĩ cho 14 sinh viên đến từ các trường đại học trong cả nước với tổng số 6 dự án nghiên cứu xuất sắc nhất.

Trong các giải pháp được gửi sang tham dự Triển lãm Sáng tạo quốc tế năm 2009 tại Seoul (Hàn Quốc), giải thưởng của ông Hoàng Đức Thảo, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty Thoát nước và Phát triển đô thị tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu được tổ chức quốc tế đánh giá cao và đã đoạt giải Đặc biệt dành cho cá nhân. Bà Lê Thị Bình, trường Đại học Nông Lâm TP HCM được trao tặng Huy chương Đồng của Hiệp hội Sáng kiến - Sáng chế Hàn Quốc (KIPA) với công trình “Nghiên cứu và thí nghiệm quy trình sản xuất giống cá Lăng Nha”./.

Theo VOVnews

 

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bài viết mới

Loạn Dưỡng Cơ Tiến Triển

07-06-2019 Hits:199 Hướng Dẫn Chẩn Đoán Và Điều Trị Các Bệnh Cơ Xương Khớp Bộ Y tế

Loạn dưỡng cơ tiến triển (Progressive muscular dystrophies) là một nhóm bệnh cơ vân thoái hóa tiến triển do các bất thường về gen di truyền với các đặc điểm về lâm sàng và di truyền đặc trưng. Bệnh được chia thành các thể: Loạn dưỡng cơ Duchenne Loạn dưỡng cơ Becker Loạn dưỡng cơ mặt - vai - cánh tay và một số thể hiếm gặp khác. 1.2.   Dịch tễ học Tùy theo thể, bệnh có thể gặp ở trẻ em hoặc cả trẻ em và người lớn. Riêng loạn dưỡng cơ Duchenne và bẩm sinh gặp ở trẻ em dưới 5 tuổi và trẻ...

Read more

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CƠ XƯƠNG KHỚP - CỘT SỐNG

ĐƯỢC PHÒNG KHÁM ĐIỀU TRỊ ĐAU (PK ĐA KHOA 589 HOÀNG HOA THÁM) ÁP DỤNG

Giá cả tại phòng khám

Cột sống

Phòng khám luôn cam kết chất lượng điều trị đặt lên hàng đầu với giá cả dịch vụ theo quy định của Bộ Y tế và UBND Tp Hà Nội.

Thông thường một liệu trình điều trị 10 ngày bao gồm 4-6 kỹ thuật điều trị (kéo giãn, châm cứu, điện xung, siêu âm, chườm thuốc, ...), mỗi ngày hết khoảng 250-300k, nếu đóng trước cả đợt 10 ngày sẽ được giảm ngay 10%.

Ngoài ra hiện tại Phòng khám đang triển khai Chương trình khuyến mại giảm ngay 20% và giảm tới 30% gói 10 lần điều trị cột sống.

NSƯT Anh Thái

Tôi thường xuyên bị đau lưng do thoái hóa cột sống, nhờ điều trị châm cứu, kéo giãn tại PK 589 Hoàng Hoa Thám mà bây giờ không còn đau nữa, cám ơn các bác sĩ và y tá.

Đỗ Ngọc Huyền

Mỗi lần đến phòng khám đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, mình được phục vụ rất chu đáo và không phải chờ đợi để được khám và kết quả lâu. Mình rất thích cách làm việc đó

Mai Khánh Chi

Mình bị thoát vị đĩa đệm, đã điều trị nhiều nơi không đỡ, bác sĩ bảo có thể mình phải đi mổ, mình rất hoang mang và lo sợ. Nhưng sau khi được các bác sĩ PKĐK 589 điều trị điện châm, kéo giãn, mình đã hết đau không cần phải mổ nữa.

Liesna

Mình là người Indonesia nhưng là khách “ruột” của phòng khám, mỗi khi thấy đau lưng là mình hay qua đó để được điều trị. Nói chung là ok lắm từ thái độ phục vụ tới cách làm việc của đội ngũ nhân viên ở đó

Các chuyên đề cột sống

Viết bình luận

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn