Điều trị đau .com
084 589 8686

(ĐTĐ) - Chiến dịch Năm toàn cầu chống đau năm nay sẽ tập trung vào chứng Đau Hàm mặt, một kiểu đau rất thường gặp nhưng ít được quan tâm điều trị đúng mức. Chiến dịch bắt đầu từ 21/10/2013 và kéo dài đến tháng 10 năm sau. Điều trị đau .com trân trọng giới thiệu thư của Chủ tịch IASP gửi cho hội viên trong Chiến dịch năm toàn cầu chống đau Hàm mặt năm nay.

English >>

Thân gửi hội viên và cộng tác viên IASP,

Tôi vui mừng thông báo chiến dịch Năm toàn cầu 2013-2014 chống lại Đau Hàm mặt bắt đầu vào Thứ Hai 21 tháng 10, năm 2013. Đau Hàm mặt là một kiểu đau rất hay gặp biểu hiện bởi đau ở mặt và / hoặc khoang miệng, gây ra bởi các bệnh hoặc các rối loạn về cấu trúc khu vực, do rối loạn chức năng của hệ thần kinh, hoặc đau xuất chiếu từ nơi khác.

Chiến dịch ra mắt hôm Thứ Hai bao gồm một  thông cáo báo chí, một  loạt các tờ rơi kiểm tra nhiều khía cạnh của đau hàm mặt, một tấm áp phích, và các nguồn khác để các bạn có thể tìm hiểu thêm về kiểu đau quan trọng này. Hầu hết đã có sẵn để tải về miễn phí.

Tiến sĩ William Maixner, trưởng nhóm Special Interest Group IASP về Đau hàm mặt, đã dẫn đầu một tổ đặc biệt của IASP quốc tế để lập kế hoạch chiến dịch và là tác giả của các tờ rơi năm nay. Những tờ rơi gốc đã có sẵn để tải về miễn phí, và sẽ sớm có các phiên bản bằng năm ngôn ngữ chính thức của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) (tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, Trung Quốc đơn giản, và tiếng Ả Rập). Vào cuối năm nay, IASP sẽ gửi thêm tờ rơi cũng như các bản dịch, đồng thời thông báo về các sự kiện và các cuộc họp được lên kế hoạch về chủ đề đau hàm mặt. Chúng tôi khuyến khích bạn tham gia chiến dịch trong nhiều cách khác nhau:

  • Phổ biến thông tin về đau hàm mặt trên toàn thế giới.
  • Giáo dục các nhà nghiên cứu đau và bác sĩ trong khu vực của bạn, cũng như cộng đồng lớn hơn của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, những người trực tiếp tương tác với các bệnh nhân trên toàn cầu.
  • Nâng cao nhận thức về đau hàm mặt cho các quan chức chính phủ, giới truyền thông và công chúng nói chung trên toàn thế giới.
  • Khuyến khích các nhà lãnh đạo chính quyền, các tổ chức nghiên cứu, và các nhà hoạch định chính sách để hỗ trợ nghiên cứu nhiều hơn nữa, cuối cùng tạo ra các phương pháp điều trị hiệu quả hơn, dễ tiếp cận và lợi ích cho những người bị đau hàm mặt.

Trong suốt chiến dịch một năm, các hội viên và chi hội IASP sẽ tổ chức các cuộc họp, hội nghị chuyên đề, ​​các sự kiện giáo dục bệnh nhân, các ấn phẩm, và nhiều nỗ lực khác đề cập các khía cạnh khác nhau của đau nội tạng. Tin tức của những nỗ lực này sẽ được đăng trên trang web của IASP tại www.iasp-pain.org/GlobalYear/OrofacialPain và gửi qua email cho tất cả các hội viên IASP và những người tham gia có trong danh sách gửi thư của chúng tôi về năm toàn cầu.

Tôi khuyến khích các bạn tham gia vào các hoạt động và các sự kiện có liên quan đến Năm toàn cầu. Cho dù bạn sẽ giúp lập kế hoạch và tổ chức một sự kiện, cung cấp một cuộc nói chuyện liên quan đến đau hàm mặt, hoặc tham dự một cuộc họp để bày tỏ sự ủng hộ của bạn, tôi cảm ơn bạn trước về sự giúp đỡ làm gia tăng sự hiểu biết về đau hàm mặt trên toàn cầu. Xin vui lòng liên hệ với chi hội IASP tại địa phương của bạn, hoặc văn phòng ban thư ký IASP tại This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., để biết thêm thông tin. Chúng tôi mong được sự tham gia tích cực của bạn trong chiến dịch vận động quan trọng này.

Tôi hy vọng vào sự giúp đỡ và sự tham gia của bạn trong việc thúc đẩy điều trị cho hình thức đau phổ biến nhất này, mà đã không được ghi nhận và điều trị đúng mức. Hãy thu hút sự quan tâm của tổ chức địa phương của bạn đến nhu cầu y tế không được đáp ứng này. Hàng triệu người bị đau khắp thế giới sẽ được hưởng lợi từ những nỗ lực chung của chúng ta. Họ cần niềm đam mê của chúng ta và sự cam kết của chúng ta.

Trân trọng,

Fernando Cervero, Tiến sĩ, Bác sĩ, 
Chủ tịch IASP 
Bản dịch: Bs Mai Trung Dũng
Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bài viết mới

Chẩn Đoán - Điều Trị Nhiễm Khuẩn Da Và Mô Mềm

11-04-2019 Hits:114 Hướng Dẫn Chẩn Đoán Và Điều Trị Các Bệnh Cơ Xương Khớp Bộ Y tế

- Phân loại theo Hiệp hội bệnh truyền nhiễm Hoa Kỳ (IDSA) gồm năm loại: Nhiễm trùng bề mặt Nhiễm trùng đơn giản: chốc, viêm quầng, viêm mô tế bào. Nhiễm trùng hoại tử. Nhiễm trùng liên quan đến vết cắn của thú vật. Nhiễm trùng liên quan đến phẫu thuật và suy giảm miễn dịch. 2.   NGUYÊN NHÂN Một số tác nhân gây bệnh theo cấu trúc da và mô mềm: Cấu trúc giải phẫu Loại nhiễm khuẩn Tác nhân gây bệnh Thượng bì Thuỷ đậu, sởi Varicella zoster virus, Measles virus   Lớp keratin   Nấm da Microsporum Epidermophyton Trichophyton   Biểu bì   Chốc, loét Strep pyogenes Staphylococus aureus Hạ bì Viêm quầng Strep pyogenes Nang lông Viêm nang lông, mụn nhọt Staphylococus aureus Tuyến bã Mụn trứng cá Propionibacterium...

Read more

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CƠ XƯƠNG KHỚP - CỘT SỐNG

ĐƯỢC PHÒNG KHÁM ĐIỀU TRỊ ĐAU (PK ĐA KHOA 589 HOÀNG HOA THÁM) ÁP DỤNG

Giá cả tại phòng khám

Cột sống

Phòng khám luôn cam kết chất lượng điều trị đặt lên hàng đầu với giá cả dịch vụ theo quy định của Bộ Y tế và UBND Tp Hà Nội.

Thông thường một liệu trình điều trị 10 ngày bao gồm 4-6 kỹ thuật điều trị (kéo giãn, châm cứu, điện xung, siêu âm, chườm thuốc, ...), mỗi ngày hết khoảng 250-300k, nếu đóng trước cả đợt 10 ngày sẽ được giảm ngay 10%.

Ngoài ra hiện tại Phòng khám đang triển khai Chương trình khuyến mại giảm ngay 20% và giảm tới 30% gói 10 lần điều trị cột sống.

NSƯT Anh Thái

Tôi thường xuyên bị đau lưng do thoái hóa cột sống, nhờ điều trị châm cứu, kéo giãn tại PK 589 Hoàng Hoa Thám mà bây giờ không còn đau nữa, cám ơn các bác sĩ và y tá.

Đỗ Ngọc Huyền

Mỗi lần đến phòng khám đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, mình được phục vụ rất chu đáo và không phải chờ đợi để được khám và kết quả lâu. Mình rất thích cách làm việc đó

Mai Khánh Chi

Mình bị thoát vị đĩa đệm, đã điều trị nhiều nơi không đỡ, bác sĩ bảo có thể mình phải đi mổ, mình rất hoang mang và lo sợ. Nhưng sau khi được các bác sĩ PKĐK 589 điều trị điện châm, kéo giãn, mình đã hết đau không cần phải mổ nữa.

Liesna

Mình là người Indonesia nhưng là khách “ruột” của phòng khám, mỗi khi thấy đau lưng là mình hay qua đó để được điều trị. Nói chung là ok lắm từ thái độ phục vụ tới cách làm việc của đội ngũ nhân viên ở đó

Các chuyên đề cột sống

Viết bình luận

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn