Điều trị đau .com
084 589 8686

(ĐTĐ) - Hội thao kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ ngành y tế khu vực Hà Nội là một hoạt động truyền thống do Thành Đoàn Hà Nội phối hợp cùng: Vụ Điều trị và Vụ Khoa học Đào tạo - Bộ Y tế; Sở Y tế Hà Nội, Cục quân y, Ban thanh niên Quân đội, Ban thanh niên Công an tổ chức thường xuyên 2 năm một lần. Hội thao là một trong những giải thưởng có uy tín của ngành y tế, quy tụ tất cả các bệnh viện, cơ sở y tế của trung ương, địa phương, ban ngành và tư nhân đóng trên địa bàn Thành phố Hà Nội tham gia.

 

Hội thao Kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ
ngành y tế khu vự Hà Nội lần thứ 22

Hội thao đầu tiên tổ chức năm 1975 tại Viện vệ sinh dịch tễ Hà Nội, đến nay đã trải qua 32 năm với 22 lần tổ chức. Hội thao lần thứ 22 tổ chức tại Bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội ngày 24/3/2007 vào dịp kỷ niệm 76 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tại hội thao lần này, có 36 đơn vị tham gia với 87 đề tài kỹ thuật, chia thành 15 bàn thi theo các chuyên ngành, mỗi bàn thi có một bộ giải thưởng. Hội thao lần thứ 23 tới sẽ được tổ chức vào dịp 26/3/2009 tại Viện Vệ sinh dịch tễ TW.

Tiêu chí các đề tài kỹ thuật tham dự Hội thao:

  •  Tính mới.
  •  Tính sáng tạo.
  •  Tính thực tiễn.

Bệnh viện 354 tham dự hội thao với 2 đề tài, và lần đầu tiên đã đạt giải Nhất với đề tài kỹ thuật "Thiết kế máy kéo giãn cột sống cổ tự động C6354" của Bs Mai Trung Dũng - Khoa Phục hồi chức năng. Đề tài đã được Ban giám khảo đánh giá rất cao về tính sáng tạo và tính thực tiễn; là một trong 5 đề tài đạt điểm 10 tuyệt đối, và là đề tài duy nhất tại hội thao được Ban giám khảo đề nghị tặng điểm thưởng.

Một số hình ảnh về bác sĩ Mai Trung Dũng tại Hội thao:

Bs. Mai Trung Dũng đang báo cáo lý thuyết trước Ban giám khảo

Thao diễn kỹ thuật vận hành máy C6354

Bs Mai Trung Dũng trên bục nhận giải và Bằng khen của Bộ y tế

Người thân chúc mừng

Bằng khen của Bộ y tế
Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bài viết mới

Loạn Dưỡng Cơ Tiến Triển

07-06-2019 Hits:199 Hướng Dẫn Chẩn Đoán Và Điều Trị Các Bệnh Cơ Xương Khớp Bộ Y tế

Loạn dưỡng cơ tiến triển (Progressive muscular dystrophies) là một nhóm bệnh cơ vân thoái hóa tiến triển do các bất thường về gen di truyền với các đặc điểm về lâm sàng và di truyền đặc trưng. Bệnh được chia thành các thể: Loạn dưỡng cơ Duchenne Loạn dưỡng cơ Becker Loạn dưỡng cơ mặt - vai - cánh tay và một số thể hiếm gặp khác. 1.2.   Dịch tễ học Tùy theo thể, bệnh có thể gặp ở trẻ em hoặc cả trẻ em và người lớn. Riêng loạn dưỡng cơ Duchenne và bẩm sinh gặp ở trẻ em dưới 5 tuổi và trẻ...

Read more

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CƠ XƯƠNG KHỚP - CỘT SỐNG

ĐƯỢC PHÒNG KHÁM ĐIỀU TRỊ ĐAU (PK ĐA KHOA 589 HOÀNG HOA THÁM) ÁP DỤNG

Giá cả tại phòng khám

Cột sống

Phòng khám luôn cam kết chất lượng điều trị đặt lên hàng đầu với giá cả dịch vụ theo quy định của Bộ Y tế và UBND Tp Hà Nội.

Thông thường một liệu trình điều trị 10 ngày bao gồm 4-6 kỹ thuật điều trị (kéo giãn, châm cứu, điện xung, siêu âm, chườm thuốc, ...), mỗi ngày hết khoảng 250-300k, nếu đóng trước cả đợt 10 ngày sẽ được giảm ngay 10%.

Ngoài ra hiện tại Phòng khám đang triển khai Chương trình khuyến mại giảm ngay 20% và giảm tới 30% gói 10 lần điều trị cột sống.

NSƯT Anh Thái

Tôi thường xuyên bị đau lưng do thoái hóa cột sống, nhờ điều trị châm cứu, kéo giãn tại PK 589 Hoàng Hoa Thám mà bây giờ không còn đau nữa, cám ơn các bác sĩ và y tá.

Đỗ Ngọc Huyền

Mỗi lần đến phòng khám đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, mình được phục vụ rất chu đáo và không phải chờ đợi để được khám và kết quả lâu. Mình rất thích cách làm việc đó

Mai Khánh Chi

Mình bị thoát vị đĩa đệm, đã điều trị nhiều nơi không đỡ, bác sĩ bảo có thể mình phải đi mổ, mình rất hoang mang và lo sợ. Nhưng sau khi được các bác sĩ PKĐK 589 điều trị điện châm, kéo giãn, mình đã hết đau không cần phải mổ nữa.

Liesna

Mình là người Indonesia nhưng là khách “ruột” của phòng khám, mỗi khi thấy đau lưng là mình hay qua đó để được điều trị. Nói chung là ok lắm từ thái độ phục vụ tới cách làm việc của đội ngũ nhân viên ở đó

Các chuyên đề cột sống

Viết bình luận

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn