Điều trị đau .com
084 589 8686

Hội thao lần đầu tiên được tổ chức năm 1975 tại Viện Vệ sinh Dịch tễ Hà Nội. Trải qua 34 năm với 22 lần tổ chức, Hội thao đã thu hút hàng nghìn lượt đơn vị y tế quân, dân y trên địa bàn Hà Nội và hàng vạn lượt đoàn viên thanh niên, các y, Bác sĩ, dược sĩ trẻ hưởng ứng tham gia.  Kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2009), được sự chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội, Thành Đoàn Hà Nội phối hợp với Cục quản lý khám chữa bệnh - Bộ Y tế, Cục Quân y Ban TN Quân đội - Bộ Quốc phòng, Cục y tế và Ban thanh niên - Bộ Công an, Sở Y tế Hà Nội tổ chức Hội thao Kỹ thuật Sáng tạo Tuổi trẻ ngành Y tế khu vực Hà Nội lần thứ XXIII tại Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương vào ngày 21/3/2009, với sự tham gia của 41 cơ sở y tế quân, dân y với 108 đề tài, kỹ thuật được lựa chọn qua hàng trăm đề tài, kỹ thuật từ Hội thao cấp cơ sở bao gồm các ngành y dược học: lâm sàng, cận lâm sàng, y học dân tộc, y học thực nghiệm, y tế dự phòng... Hội thao được tổ chức qua 2 giai đoạn:  

TS. Nguyễn Thị Xuyên Thứ trưởng Bộ y tế và Gs.VS. Phạm Song Chủ tịch Tổng hội y học Việt Nam chủ trì toạ đàm y đức tại Hội thao

I. GIAI ĐOẠN I: Hội thao cấp cơ sở Được phát động vào ngày 25/05/2008 tại Viện vệ sinh dịch tễ TW . Sau hơn 9 tháng triển khai, các đơn vị đã thành lập Ban tổ chức, Ban chỉ đạo và chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất để tổ chức Hội thao cấp cơ sở. Tính đến ngày 19/2/2009 đã có hơn 20 đơn vị tổ chức Hội thao cấp cơ sở với gần 200 đề tài, kỹ thuật. Với tinh thần khách quan, trung thực, công tâm, đề cao tính sáng tạo, tính mới, tính thực tiễn của các kíp kỹ thuật, Ban Giám khảo đã lựa chọn những kíp kỹ thuật xuất sắc nhất tham gia Hội thao cấp liên viện.  

II. GIAI ĐOẠN II: Hội thao cấp liên viện * Ngày17/3/2009 tổ chức thi thao diễn đề tài, kỹ thuật tại một số cơ sở y tế trên địa bàn Hà Nội, * Ngày 21/3/2009 tổ chức tại Viện vệ sinh Dịch tễ TW với các nội dung:  

- Thi thao diễn các đề tài – kỹ thuật tham gia Hội thao lần thứ XXIII theo 14 bàn thi (có danh mục chi tiết kèm theo)  

- "Triển lãm ảnh Sáng tạo trẻ ngành y tế khu vực Hà Nội".  

- Toạ đàm “Tuổi trẻ ngành y tế Thủ đô với vấn đề y đức” Nét mới trong Hội thao lần thứ XXIII là Toạ đàm “Tuổi trẻ ngành y tế Thủ đô với vấn đề y đức”

Hội thao XXIII đã nhận được sự quan tâm của đồng chí Nguyễn Thị Xuyên – Thứ trưởng Bộ Y tế và các giáo sư đầu ngành đã chủ trì tại toạ đàm. Đây là cơ hội để các y bác sĩ, dược sĩ trẻ chia sẻ kinh nghiệm trong việc thực hiện 12 điều y đức của ngành y tế gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.  

Tại lễ tổng kết, các tập thể cá nhân có nhiều thành tích trong công tác chỉ đạo tổ chức Hội thao, những kíp kỹ thuật đạt giải cao sẽ được nhận bằng khen, giấy chứng nhận của Bộ y tế, UBND Thành phố, Trung ương Đoàn và thành đoàn Hà Nội. Tại Hội thao lần này, website dieutridau.com là đề tài duy nhất đại diện cho Bệnh viện 354 tham dự thi tại chuyên ngành Quản lý y tế và Ứng dụng công nghệ thông tin và đã dành được giải Nhì. Với kết quả này dieutridau.com đã nhận được bằng khen của Bộ y tế và bằng khen của BCH TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.  

Bằng khen của Bộ Y tế và Trung ương Đoàn cho Trang thông tin Điều trị đau

Cũng tại Lễ tổng kết, Ban Chỉ đạo đã phát động Hội thao lần thứ XXIV và trao cờ truyền thống đăng cai Hội thao cho Bệnh viện Bạch Mai.  

Hội thao Kỹ thuật Sáng tạo tuổi trẻ ngành y tế khu vực Hà Nội lần thứ XXIII là hoạt động khoa học truyền thống, được triển khai rộng rãi trong các đơn vị y tế quân, dân y trên địa bàn Hà Nội. Hội thao đã thu hút ngày càng nhiều đơn vị tham gia, các đề tài kỹ thuật đã tăng hơn về số lượng, thể hiện những nét mới, sáng tạo của tuổi trẻ ngành y tế Thủ đô. Hội thao là cơ hội để tuổi trẻ ngành y tế thể hiện được tài năng, trí tuệ trong học tập, nghiên cứu khoa học, ứng dụng kỹ thuật công nghệ hiện đại, tiên tiến công tác điều trị chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Một số hình ảnh Bs Mai Trung Dũng tại Hội thao:

Bs Mai Trung Dũng trình bày trang web dieutridau.com trước ban giám khảo với sự cổ vũ, khích lệ của Ban giám đốc Bệnh viện 354 và các bạn bè, đồng nghiệp

 

Trên bục nhận giải

 

Nhận giải Nhì và Bằng khen của Bộ y tế

 Theo thanhdoanhanoi.com.vn

Ảnh do Đoàn thanh niên Bệnh viện 354 cung cấp

 

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bài viết mới

Hướng dẫn điều trị loãng xương dành cho phụ nữ sau mãn kinh của Hiệp hội Nội tiết Hoa Kỳ ACP 2019

14-05-2019 Hits:141 Loãng xương BS Mai Trung Dũng

  Các chữ viết tắt: SERM = chất điều biến đặc hiệu thụ thể estrogen, HT = liệu pháp hormone Các khuyến nghị quan trọng trong Hướng dẫn được cập nhật bao gồm: Phụ nữ sau mãn kinh có nguy cơ gãy xương cao, đặc biệt phụ nữ mới bị gãy xương, nên được điều trị bằng thuốc vì lợi ích vượt trội nguy cơ. Nhóm bisphosphonate (alendronate, risedronate, zoledronic acid, ibandronate) được khuyến cáo khởi đầu điều trị. Nên đánh giá lại nguy cơ gãy xương sau 3-5 năm bắt đầu sử dụng nhóm bisphosphonate. Cân nhắc ngưng thuốc tạm thời ở bệnh...

Read more

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CƠ XƯƠNG KHỚP - CỘT SỐNG

ĐƯỢC PHÒNG KHÁM ĐIỀU TRỊ ĐAU (PK ĐA KHOA 589 HOÀNG HOA THÁM) ÁP DỤNG

Giá cả tại phòng khám

Cột sống

Phòng khám luôn cam kết chất lượng điều trị đặt lên hàng đầu với giá cả dịch vụ theo quy định của Bộ Y tế và UBND Tp Hà Nội.

Thông thường một liệu trình điều trị 10 ngày bao gồm 4-6 kỹ thuật điều trị (kéo giãn, châm cứu, điện xung, siêu âm, chườm thuốc, ...), mỗi ngày hết khoảng 250-300k, nếu đóng trước cả đợt 10 ngày sẽ được giảm ngay 10%.

Ngoài ra hiện tại Phòng khám đang triển khai Chương trình khuyến mại giảm ngay 20% và giảm tới 30% gói 10 lần điều trị cột sống.

NSƯT Anh Thái

Tôi thường xuyên bị đau lưng do thoái hóa cột sống, nhờ điều trị châm cứu, kéo giãn tại PK 589 Hoàng Hoa Thám mà bây giờ không còn đau nữa, cám ơn các bác sĩ và y tá.

Đỗ Ngọc Huyền

Mỗi lần đến phòng khám đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, mình được phục vụ rất chu đáo và không phải chờ đợi để được khám và kết quả lâu. Mình rất thích cách làm việc đó

Mai Khánh Chi

Mình bị thoát vị đĩa đệm, đã điều trị nhiều nơi không đỡ, bác sĩ bảo có thể mình phải đi mổ, mình rất hoang mang và lo sợ. Nhưng sau khi được các bác sĩ PKĐK 589 điều trị điện châm, kéo giãn, mình đã hết đau không cần phải mổ nữa.

Liesna

Mình là người Indonesia nhưng là khách “ruột” của phòng khám, mỗi khi thấy đau lưng là mình hay qua đó để được điều trị. Nói chung là ok lắm từ thái độ phục vụ tới cách làm việc của đội ngũ nhân viên ở đó

Các chuyên đề cột sống

Viết bình luận

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn