Điều trị đau .com
084 589 8686

(ĐTĐ) - Dép, ví, máy tính, máy chơi game, điện thoại, cách buộc tóc… hóa ra đủ sức gây đau đớn cho chủ nhân! Thông thường, nguồn gốc cơn đau từ chính những lựa chọn đơn giản mà chúng ta thực hiện mỗi ngày.
 

Tóc em đuôi gà

Kiểu tóc đuôi gà có thể gây ra, thậm chí tệ hơn là một cơn nhức đầu. Một số người bị chứng đau nửa đầu sẽ mau bị nhức hơn người khác do đội mũ chật, đeo băng đô hay thắt tóc đuôi gà. Trong khi người khác lại không sao.

Giải pháp: Xã tóc ra và dỡ mũ.

Đau chân do dép xỏ ngón

Tiến sĩ David Westerdahl, bệnh viện Cleveland Florida, chia sẻ một vài ví dụ: đầu tiên là dép xỏ ngón và dép xốp. Những loại này không nâng đỡ lòng bàn chân và dẫn đến đau ở bàn chân, mắt cá chân và đầu gối.

Giải pháp: Đi loại giày có vòm nâng lòng bàn chân. Khi biết rằng bạn phải cuốc bộ nhiều, nên lựa giày thể thao.

Hội chứng ngón tay cái do điện thoại

Bạn có một cái điện thoại cho phép bạn nhập văn bản, lướt web, và chơi trò chơi. Ngón tay cái của bạn sẽ phải di chuyển rất nhiều. Các bác sĩ đã bắt đầu thông báo các trường hợp viêm khớp ngón cái ở những bạn trẻ, điều này có thể liên quan đến việc nhắn tin.

Smartphone

Giải pháp: Khi ngón tay của bạn bắt đầu đau, hãy cho nó nghỉ ngơi. Nếu vẫn tiếp tục đau, hãy tham vấn bác sĩ. Ngày nay, có nhiều phương pháp điều trị hiệu quả đối với bệnh viêm khớp.

Đau vì cái ví

Trong thực tế, cái ví của bạn có thể gây ra đau nhức ở vùng lưng và mông. Nó thậm chí có thể dẫn đến đau nhói ở một bên chân. Khi nhét ví vào túi sau, ngày qua ngày nó có thể dẫn đến chèn ép và kích thích các dây thần kinh vùng hông . Một cái ví dày cộm cũng có thể làm trật nhẹ khớp cột sống và gây căng cơ.

Giải pháp: Lấy ví ra trước khi ngồi nhất là khi ngồi trong xe hơi.

Máy tính xách tay gây đau

Nếu bạn thường xuyên mang máy tính xách tay, bạn có thể bị căng cơ ở một số vị trí cơ thể. Cặp máy tính xách tay làm căng cơ cẳng tay và khuỷu tay. Khi đeo nó một bên vai, bạn có thể bị đau vai và lưng.

Giải pháp: Dùng loại cặp có bánh xe hoặc đổi qua loại máy tính xách tay nhẹ hơn.

Chơi game mô phỏng

Trò chơi mô phỏng các chuyển động của các môn thể thao phổ biến có thể gây chấn thương thực sự. Bác sĩ nói rằng chơi game mô phỏng động tác quá nhiều sẽ gây bong gân , gãy xương và đứt dây chằng.

Giải pháp: Khởi động trước khi chơi . Hãy chắc rằng bạn có nhiều khoảng trống xung quanh để không vấp hoặc đụng vào bất cứ thứ gì. Đừng chơi lâu hơn thời gian mà bạn tập luyện môn thể thao đó.

Theo WebMD - Motthegioi.vn
Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bài viết mới

Loạn Dưỡng Cơ Tiến Triển

07-06-2019 Hits:199 Hướng Dẫn Chẩn Đoán Và Điều Trị Các Bệnh Cơ Xương Khớp Bộ Y tế

Loạn dưỡng cơ tiến triển (Progressive muscular dystrophies) là một nhóm bệnh cơ vân thoái hóa tiến triển do các bất thường về gen di truyền với các đặc điểm về lâm sàng và di truyền đặc trưng. Bệnh được chia thành các thể: Loạn dưỡng cơ Duchenne Loạn dưỡng cơ Becker Loạn dưỡng cơ mặt - vai - cánh tay và một số thể hiếm gặp khác. 1.2.   Dịch tễ học Tùy theo thể, bệnh có thể gặp ở trẻ em hoặc cả trẻ em và người lớn. Riêng loạn dưỡng cơ Duchenne và bẩm sinh gặp ở trẻ em dưới 5 tuổi và trẻ...

Read more

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CƠ XƯƠNG KHỚP - CỘT SỐNG

ĐƯỢC PHÒNG KHÁM ĐIỀU TRỊ ĐAU (PK ĐA KHOA 589 HOÀNG HOA THÁM) ÁP DỤNG

Giá cả tại phòng khám

Cột sống

Phòng khám luôn cam kết chất lượng điều trị đặt lên hàng đầu với giá cả dịch vụ theo quy định của Bộ Y tế và UBND Tp Hà Nội.

Thông thường một liệu trình điều trị 10 ngày bao gồm 4-6 kỹ thuật điều trị (kéo giãn, châm cứu, điện xung, siêu âm, chườm thuốc, ...), mỗi ngày hết khoảng 250-300k, nếu đóng trước cả đợt 10 ngày sẽ được giảm ngay 10%.

Ngoài ra hiện tại Phòng khám đang triển khai Chương trình khuyến mại giảm ngay 20% và giảm tới 30% gói 10 lần điều trị cột sống.

NSƯT Anh Thái

Tôi thường xuyên bị đau lưng do thoái hóa cột sống, nhờ điều trị châm cứu, kéo giãn tại PK 589 Hoàng Hoa Thám mà bây giờ không còn đau nữa, cám ơn các bác sĩ và y tá.

Đỗ Ngọc Huyền

Mỗi lần đến phòng khám đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, mình được phục vụ rất chu đáo và không phải chờ đợi để được khám và kết quả lâu. Mình rất thích cách làm việc đó

Mai Khánh Chi

Mình bị thoát vị đĩa đệm, đã điều trị nhiều nơi không đỡ, bác sĩ bảo có thể mình phải đi mổ, mình rất hoang mang và lo sợ. Nhưng sau khi được các bác sĩ PKĐK 589 điều trị điện châm, kéo giãn, mình đã hết đau không cần phải mổ nữa.

Liesna

Mình là người Indonesia nhưng là khách “ruột” của phòng khám, mỗi khi thấy đau lưng là mình hay qua đó để được điều trị. Nói chung là ok lắm từ thái độ phục vụ tới cách làm việc của đội ngũ nhân viên ở đó

Các chuyên đề cột sống

Viết bình luận

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn