Điều trị đau .com
084 589 8686

(ĐTĐ) - Theo tiến sĩ Barry R. Komisaruk, một giáo sư dịch vụ có tiếng ở Rutgers, New Jesey (Mỹ) khoái cảm có thể ngăn chặn cơn đau. 

Trước khi uống một viên aspirin, hãy thử làm 'chuyện ấy'
Quan hệ tình dục có khả năng giúp giảm đau. Kích thích mà không đạt cực khoái cũng có tác dụng tương tự.   
Trước khi uống một viên aspirin, hãy thử làm 'chuyện ấy'
“Chúng tôi phát hiện rằng việc kích thích âm đạo có thể chặn đứng cơn đau lưng và chân mãn tính, và nhiều phụ nữ đã cho biết tự kích thích bộ phận sinh dục có thể làm giảm đau bụng kinh, đau khớp, viêm khớp và thậm chí đau đầu,” ông Komisaruk nói.
Trước khi uống một viên aspirin, hãy thử làm 'chuyện ấy'
Ngoài ra,  quan hệ tình dục còn giúp giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Những người đàn ông xuất tinh thường xuyên (ít nhất là 21 lần một tháng) ít có khả năng mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt, theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí của Hiệp hội Y khoa Mỹ.
Trước khi uống một viên aspirin, hãy thử làm 'chuyện ấy'
Bạn không cần một đối tác để đạt được lợi ích này: quan hệ tình dục, mộng tinh, và thủ dâm đều được tính.  
Trước khi uống một viên aspirin, hãy thử làm 'chuyện ấy'
Những người đàn ông xuất tinh thường xuyên (ít nhất là 21 lần một tháng) ít có khả năng mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt, theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí của Hiệp hội Y khoa Mỹ.
Trước khi uống một viên aspirin, hãy thử làm 'chuyện ấy'
Không rõ có phải tình dục là lý do quan trọng duy nhất trong nghiên cứu này hay không. Rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến nguy cơ ung thư nhưng quan hệ tình dục nhiều hơn không gây tổn hại gì.
Trước khi uống một viên aspirin, hãy thử làm 'chuyện ấy'
Chuyện ấy cũng giúp củng cố xương.  Nồng độ oestrogen tăng cao trong khi quan hệ tình dục còn giúp phụ nữ giảm nguy cơ loãng xương; trong khi ở nam giới, hormone sinh dục nam testosterone bùng phát cũng giúp củng cố xương,
giảm nguy cơ tiểu không tự chủ. 
Trước khi uống một viên aspirin, hãy thử làm 'chuyện ấy'
Tình dục được xem là bài tập thể dục hiệu quả cho cơ xương chậu của phụ nữ.
Trước khi uống một viên aspirin, hãy thử làm 'chuyện ấy'
 Đây là loại cơ kiểm soát cũng như ngăn chặn dòng chảy của nước tiểu, cho nên cơ này được luyện tập thường xuyên sẽ giúp giảm nguy cơ tiểu không tự chủ ở phụ nữ.  Trong thời kỳ mang thai và mãn kinh, cơ bắp của người phụ nữ bị suy yếu đáng kể, việc quan hệ tình dục đều đặn giúp cho hệ cơ, nhất là cơ xương chậu của phụ nữ luôn được chắc khỏe.
Trước khi uống một viên aspirin, hãy thử làm 'chuyện ấy'
Chuyện ấy giúp cải thiện giấc ngủ. Bạn có thể thiếp đi nhanh hơn sau khi quan hệ tình dục, vì một lý do tốt. “Sau khi đạt cực khoái, prolactin được sản sinh, đó là một loại hormone phụ trách cảm giác thư giãn và buồn ngủ sau khi quan hệ,” tiến sĩ Y khoa Sheenie Ambardar cho biết.  Cô là một bác sĩ tâm thần ở West Hollywood, California.  
Nguồn News.zing.vn
Ads by NhutCorp Tư vấn thiết kế website Hướng dẫn thiết kế website Quảng bá website Web và ứng dụng
Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bài viết mới

Loạn Dưỡng Cơ Tiến Triển

07-06-2019 Hits:206 Hướng Dẫn Chẩn Đoán Và Điều Trị Các Bệnh Cơ Xương Khớp Bộ Y tế

Loạn dưỡng cơ tiến triển (Progressive muscular dystrophies) là một nhóm bệnh cơ vân thoái hóa tiến triển do các bất thường về gen di truyền với các đặc điểm về lâm sàng và di truyền đặc trưng. Bệnh được chia thành các thể: Loạn dưỡng cơ Duchenne Loạn dưỡng cơ Becker Loạn dưỡng cơ mặt - vai - cánh tay và một số thể hiếm gặp khác. 1.2.   Dịch tễ học Tùy theo thể, bệnh có thể gặp ở trẻ em hoặc cả trẻ em và người lớn. Riêng loạn dưỡng cơ Duchenne và bẩm sinh gặp ở trẻ em dưới 5 tuổi và trẻ...

Read more

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CƠ XƯƠNG KHỚP - CỘT SỐNG

ĐƯỢC PHÒNG KHÁM ĐIỀU TRỊ ĐAU (PK ĐA KHOA 589 HOÀNG HOA THÁM) ÁP DỤNG

Giá cả tại phòng khám

Cột sống

Phòng khám luôn cam kết chất lượng điều trị đặt lên hàng đầu với giá cả dịch vụ theo quy định của Bộ Y tế và UBND Tp Hà Nội.

Thông thường một liệu trình điều trị 10 ngày bao gồm 4-6 kỹ thuật điều trị (kéo giãn, châm cứu, điện xung, siêu âm, chườm thuốc, ...), mỗi ngày hết khoảng 250-300k, nếu đóng trước cả đợt 10 ngày sẽ được giảm ngay 10%.

Ngoài ra hiện tại Phòng khám đang triển khai Chương trình khuyến mại giảm ngay 20% và giảm tới 30% gói 10 lần điều trị cột sống.

NSƯT Anh Thái

Tôi thường xuyên bị đau lưng do thoái hóa cột sống, nhờ điều trị châm cứu, kéo giãn tại PK 589 Hoàng Hoa Thám mà bây giờ không còn đau nữa, cám ơn các bác sĩ và y tá.

Đỗ Ngọc Huyền

Mỗi lần đến phòng khám đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, mình được phục vụ rất chu đáo và không phải chờ đợi để được khám và kết quả lâu. Mình rất thích cách làm việc đó

Mai Khánh Chi

Mình bị thoát vị đĩa đệm, đã điều trị nhiều nơi không đỡ, bác sĩ bảo có thể mình phải đi mổ, mình rất hoang mang và lo sợ. Nhưng sau khi được các bác sĩ PKĐK 589 điều trị điện châm, kéo giãn, mình đã hết đau không cần phải mổ nữa.

Liesna

Mình là người Indonesia nhưng là khách “ruột” của phòng khám, mỗi khi thấy đau lưng là mình hay qua đó để được điều trị. Nói chung là ok lắm từ thái độ phục vụ tới cách làm việc của đội ngũ nhân viên ở đó

Các chuyên đề cột sống

Viết bình luận

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn