Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686

(ĐTĐ) -  PGS.TS.BS Võ Văn Thành, trưởng khoa cột sống A, bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM cho biết: từ ngày 10.12 – 15.12.2010 sẽ tổ chức hội nghị thường niên hội Cột sống TP.HCM (lần thứ 16), kết hợp khoá phẫu thuật tập huấn và chuyển giao kỹ thuật cột sống cho các bác sĩ trong nước, do đoàn chuyên gia cột sống ở Bắc Mỹ, các giáo sư, bác sĩ Pháp, Nhật, Việt Nam… thực hiện.

Trong quá trình chuyển giao, các bác sĩ sẽ mổ miễn phí cho 20 bệnh nhân nghèo bị dị tật cong vẹo, còng cột sống. Theo đó, từ ngày 21.10, sẽ khám sàng lọc miễn phí bệnh nhân bị dị tật cột sống trong cả nước (ưu tiên trẻ em). Các trường hợp được chẩn đoán cong vẹo, còng cột sống và phải phẫu thuật sẽ nhập viện để bác sĩ làm xét nghiệm, nuôi ăn, tập thở… Sau đó phẫu thuật. Bệnh nhân có nhu cầu, liên hệ với khoa cột sống A để được khám và chẩn đoán.

Nguồn SGTT.vn

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Được tài trợ

Bài viết mới

Phục hồi chức năng hô hấp cho người bệnh có di chứng lao phổi

26-12-2017 Hits:789 Phục hồi chức năng Hô hấp PGS.TS. Nguyễn Viết Nhung

Lao phổi là bệnh lý làm tổn thương và hủy hoại nhu mô phổi, do xơ hóa kết hợp với tình trạng tắc nghẽn làm giảm chức năng hô hấp mạn tính, lâu dần có thể thể dẫn tới hậu quả là mất sức lao động. Gánh nặng bệnh tật do những di chứng của bệnh lao để lại ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Đặc điểm lâm sàng chủ yếu của người bệnh là có những triệu chứng hô hấp như ho, khạc đờm, khó thở tăng dần và tâm lý...

Read more

Viết bình luận