Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686

(ĐTĐ) -  PGS.TS.BS Võ Văn Thành, trưởng khoa cột sống A, bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM cho biết: từ ngày 10.12 – 15.12.2010 sẽ tổ chức hội nghị thường niên hội Cột sống TP.HCM (lần thứ 16), kết hợp khoá phẫu thuật tập huấn và chuyển giao kỹ thuật cột sống cho các bác sĩ trong nước, do đoàn chuyên gia cột sống ở Bắc Mỹ, các giáo sư, bác sĩ Pháp, Nhật, Việt Nam… thực hiện.

Trong quá trình chuyển giao, các bác sĩ sẽ mổ miễn phí cho 20 bệnh nhân nghèo bị dị tật cong vẹo, còng cột sống. Theo đó, từ ngày 21.10, sẽ khám sàng lọc miễn phí bệnh nhân bị dị tật cột sống trong cả nước (ưu tiên trẻ em). Các trường hợp được chẩn đoán cong vẹo, còng cột sống và phải phẫu thuật sẽ nhập viện để bác sĩ làm xét nghiệm, nuôi ăn, tập thở… Sau đó phẫu thuật. Bệnh nhân có nhu cầu, liên hệ với khoa cột sống A để được khám và chẩn đoán.

Nguồn SGTT.vn

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Được tài trợ

Bài viết mới

Một số vấn đề cơ bản về bệnh loãng xương

11-12-2017 Hits:271 Loãng xương DrBlack

Loãng xương là một chuyên ngành còn rất mới, ban đầu được cho là một bệnh thứ yếu. Song khi nghiên cứu sâu về Loãng xương cho thấy tỷ lệ lưu hành, tỷ lệ biến chứng gãy xương và tỷ lệ tử vong do biến chứng gãy xương ngày một tăng, đặc biệt là ở phụ nữ mãn kinh. Do vậy ngày nay Loãng xương đã trở thành một chuyên ngành nghiên cứu sâu về cấu trúc, chức năng và bệnh lý nguyên phát của xương.  Các khía cạnh được đề cập đến trong bài viết này bao gồm: 1. Chẩn đoán...

Read more

Viết bình luận