Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686

(ĐTĐ) - Theo cuộc điều tra mới đây về hành vi và sức khoẻ tình dục của Trường Đại học Indiana (Mỹ), trung bình cứ 3 phụ nữ thì có 1 người bị đau khi làm “chuyện ấy”. Vì thế, bạn nên làm gì để mỗi cuộc “giao hoan” sẽ mang lại nhiều thoải mái và thú vị hơn cho hai bạn?

Trung bình cứ 3 phụ nữ thì có 1 người bị đau khi làm “chuyện ấy” (ảnh minh hoạ).

1. Trong khi “yêu”, hãy hỏi đối tác của bạn xem họ cảm thấy thế nào, có thấy đau không? Theo nghiên cứu này thì hiện tượng đau khi “yêu” thường phổ biến ở những người trẻ tuổi - chưa có nhiều kinh nghiệm tình trường - hơn là những phụ nữ có tuổi.

2. Hãy sử dụng nhiều thời gian để vuốt ve, âu yếm và đánh thức ham muốn của bạn tình trước khi “quan hệ”. Bạn hãy dùng ít nhất 10-15 phút để hôn bạn tình, vuốt ve phần nhạy cảm trên cơ thể hay yêu bằng miệng. Hãy làm bất cứ điều gì khiến hai bạn cảm thấy hưng phấn đến tột độ, sự hưng phấn này sẽ giúp cả “cô bé” lẫn “cậu bé” đều được bôi trơn tự nhiên, vì thế sẽ tăng sự thoải mái và thích thú khi “yêu”.

3. Xem xét việc sử dụng chất bôi trơn. Một vài loại chất bôi trơn được cho rằng có tác dụng không tốt đến sự di chuyển của “tinh binh”, vì thế nếu bạn đang cố gắng để thụ thai thì không nên dùng loại này. Ngược lại, nếu bạn không bận tâm chuyện có con, chất bôi trơn là một sự lựa chọn tốt cho hai bạn. Hãy bôi một chút lên “cậu nhỏ” và “cô bé”, bạn sẽ thấy di chuyển thật dễ dàng và thoải mái.

4. Chú ý đến nét mặt và âm thanh phát ra từ cô ấy khi đang “yêu”. Nếu cô ấy đang sung sướng và hưng phấn cực độ, nét mặt và âm thanh phát ra từ cô ấy sẽ khác với lúc cô ấy cảm thấy đau. Bạn cần để ý đến những chi tiết tưởng chừng như nhỏ nhặt này để điều chỉnh cách “yêu” cho hợp lý.

5. Đừng bao giờ ép cô ấy trong khi “yêu”. Nhiều kiểu bạn nhìn thấy trong phim khiêu dâm hay nghe từ bạn bè không phải lúc nào cũng là một sự lựa chọn tốt nhất trong phòng ngủ. Chẳng hạn nếu bạn quan tâm đến việc “yêu” qua “cửa sau” thì hãy chắc rằng cả hai bạn đều cảm thấy tự tin, thích thú trong việc này và bạn tình của bạn cũng đồng ý với kiểu yêu như vậy. Hãy nhớ rằng đừng bao giờ ép cô ấy thực hiện kiểu “yêu” mà cô ấy không hề hứng thú.

6. Khuyến khích cô ấy đi kiểm tra sức khoẻ định kỳ. Nhiều khi đau trong khi “yêu” có thể là do bị nhiễm một loại bệnh về đường tình dục nào đó. Vì thế, khám sức khoẻ định kỳ cũng là một liệu pháp rất tốt để hai bạn có một đời sống tình dục sung mãn.

(Theo Men’Health) - Nguồn VTC.vn

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Được tài trợ

Bài viết mới

Phục hồi chức năng hô hấp cho người bệnh có di chứng lao phổi

26-12-2017 Hits:791 Phục hồi chức năng Hô hấp PGS.TS. Nguyễn Viết Nhung

Lao phổi là bệnh lý làm tổn thương và hủy hoại nhu mô phổi, do xơ hóa kết hợp với tình trạng tắc nghẽn làm giảm chức năng hô hấp mạn tính, lâu dần có thể thể dẫn tới hậu quả là mất sức lao động. Gánh nặng bệnh tật do những di chứng của bệnh lao để lại ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Đặc điểm lâm sàng chủ yếu của người bệnh là có những triệu chứng hô hấp như ho, khạc đờm, khó thở tăng dần và tâm lý...

Read more

Viết bình luận