fbpx
Viện điện tử

3 lý do gây đau đầu sau khi “yêu”

(ĐTĐ) – Hoạt động tình dục cũng có thể là một nguyên nhân gây đau đầu. Cơn đau đầu có thể xuất hiện ngay khi bắt đầu quan hệ, khi lên đỉnh, thủ dâm hoặc sau khi quan hệ.

 

Thông thường cơn đau đầu chỉ kéo dài trong khoảng 5 đến 10 phút. Song cũng có một số người bị đau đầu trong vài giờ đồng hồ. Theo các chuyên gia thì nam giới thường bị đau đầu khi “yêu” hơn là nữ giới. Vậy đâu là những nguyên nhân?

3 lý do gây đau đầu sau khi “yêu”

1. Mất quá nhiều năng lượng trong suốt quá trình “yêu”

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng việc mất quá nhiều năng lượng khi quan hệ gây ra hiện tượng đau đầu. Một số nhà nghiên cứu cho rằng nam giới thường bị đau đầu khi “yêu” hơn nữ giới là do họ phải hoạt động nhiều hơn. Tập luyện đều đặn và ăn những thực phẩm có lợi cho sức khỏe giúp bạn giảm khả năng bị đau đầu khi quan hệ.

2. Lên đỉnh quá nhanh

Một nguyên nhân khác gây đau đầu là do “lên đỉnh” quá nhanh. Huyết áp thường tăng nhanh khi bạn trở nên nóng bỏng hơn. Đây là một lý do gây đau đầu. Do đó, nếu bạn thường bị đau đầu khi “ân ái”, hãy cố gắng khởi động thật kỹ trước khi quan hệ.

3. Tư thế “yêu’ quá phức tạp

Tư thế quan hệ tình dục và tình trạng căng thẳng khi “yêu” cũng là một lý do gây đau đầu. Một số tư thế quan hệ có thể gây căng thẳng cho cơ thể và làm tăng dòng máu tới đầu. Ví dụ tư thế đầu thấp hơn người hoặc cổ có thể gây đau đầu khi quan hệ.

Nếu bạn thường bị đau đầu khi “yêu”, hãy thử thay đổi tư thế quan hệ. Ngoài ra mát-xa khi yêu cũng là một biện pháp giảm đau đầu khi quan hệ.

Theo Cosmopolitan/Askmen – Nguồn Anninhthudo.vn

(Lưu ý: Việc đáp ứng với các liệu trình điều trị, máy, thiết bị trợ giúp là khác nhau tùy thuộc cơ địa mỗi người !
Những thông tin y học trên website chỉ mang tính tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng nếu chưa được sự chỉ dẫn của thầy thuốc !)

-5%
10.990.000
-9%
Bán chạy

Máy vật lý trị liệu Bộ Quốc phòng

[Wonder MF508N] Máy vật lý trị liệu Wonder MF5-08N (New)

3.290.000
-6%

Hỗ trợ cơ xương khớp chi dưới

[MPT8-12] Máy vật lý trị liệu đa năng MPT8-12

3.490.000
DMCA.com Protection Status