fbpx
Viện điện tử

Massage giúp giảm đau cho người ung thư vú

(ĐTĐ) – Massage cho bệnh nhân ung thư có ảnh hưởng tích cực trong việc nâng cao chất lượng sức khỏe bệnh nhân.

 

Nghiên cứu gần đây do một số chuyên gia y tế ở Mỹ thực hiện cho thấy, massage có thể là một điều trị thay thế để giảm đau cho bệnh nhân ung thư vú.

Massage giúp giảm đau cho người ung thư vú

Bệnh nhân bị ung thư vú
Dựa trên nghiên cứu này, thủ tục xoa bóp cho bệnh nhân ung thư có tác dụng tích cực có thể nâng cao chất lượng sức khỏe bệnh nhân. Massage có thể làm giảm đau và giảm căng cơ cũng như dây thần kinh. Vì vậy, massage có thể bổ sung thêm cho một loạt các liệu pháp chữa bệnh ung thư vú đã có.
Trong nghiên cứu này, 380 bệnh nhân ung thư vú đã được massage một vài lần một tuần.  Kết quả là, tất cả đều có sự thuyên giảm một cách đáng kể sự đau đớn, căng thẳng về thể chất và rối loạn cảm xúc. Bên cạnh tiếp tục các thủ tục điều trị y tế khác, các bệnh nhân cũng cho thấy tình trạng thể chất và cảm xúc cải thiện rõ.

“Có thể áp dụng các kỹ thuật massage khác nhau cho tất cả những bệnh nhân ung thư, không chỉ ung thư vú,” các nhà nghiên cứu từ Trung tâm Quốc gia Hồi sức và Thuốc thay thế cho biết.

Theo MIOL – Nguồn Bee.net.vn

(Lưu ý: Việc đáp ứng với các liệu trình điều trị, máy, thiết bị trợ giúp là khác nhau tùy thuộc cơ địa mỗi người !
Những thông tin y học trên website chỉ mang tính tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng nếu chưa được sự chỉ dẫn của thầy thuốc !)

-5%
10.990.000
Mua
-9%
Bán chạy

Máy vật lý trị liệu Bộ Quốc phòng

[Wonder MF508N] Máy vật lý trị liệu Wonder MF5-08N (New)

3.290.000
-6%

Hỗ trợ cơ xương khớp chi dưới

[MPT8-12] Máy vật lý trị liệu đa năng MPT8-12

3.490.000
Mua
BH 20 năm
Mua
DMCA.com Protection Status