fbpx
Viện điện tử

Những liệu pháp tốt nhất để tránh bị đau khi “yêu”

(ĐTĐ) – Theo cuộc điều tra mới đây về hành vi và sức khoẻ tình dục của Trường Đại học Indiana (Mỹ), trung bình cứ 3 phụ nữ thì có 1 người bị đau khi làm “chuyện ấy”. Vì thế, bạn nên làm gì để mỗi cuộc “giao hoan” sẽ mang lại nhiều thoải mái và thú vị hơn cho hai bạn?

Những liệu pháp tốt nhất để  tránh bị đau khi “yêu”

Trung bình cứ 3 phụ nữ thì có 1 người bị đau khi làm “chuyện ấy” (ảnh minh hoạ).

1. Trong khi “yêu”, hãy hỏi đối tác của bạn xem họ cảm thấy thế nào, có thấy đau không? Theo nghiên cứu này thì hiện tượng đau khi “yêu” thường phổ biến ở những người trẻ tuổi – chưa có nhiều kinh nghiệm tình trường – hơn là những phụ nữ có tuổi.

2. Hãy sử dụng nhiều thời gian để vuốt ve, âu yếm và đánh thức ham muốn của bạn tình trước khi “quan hệ”. Bạn hãy dùng ít nhất 10-15 phút để hôn bạn tình, vuốt ve phần nhạy cảm trên cơ thể hay yêu bằng miệng. Hãy làm bất cứ điều gì khiến hai bạn cảm thấy hưng phấn đến tột độ, sự hưng phấn này sẽ giúp cả “cô bé” lẫn “cậu bé” đều được bôi trơn tự nhiên, vì thế sẽ tăng sự thoải mái và thích thú khi “yêu”.

3. Xem xét việc sử dụng chất bôi trơn. Một vài loại chất bôi trơn được cho rằng có tác dụng không tốt đến sự di chuyển của “tinh binh”, vì thế nếu bạn đang cố gắng để thụ thai thì không nên dùng loại này. Ngược lại, nếu bạn không bận tâm chuyện có con, chất bôi trơn là một sự lựa chọn tốt cho hai bạn. Hãy bôi một chút lên “cậu nhỏ” và “cô bé”, bạn sẽ thấy di chuyển thật dễ dàng và thoải mái.

4. Chú ý đến nét mặt và âm thanh phát ra từ cô ấy khi đang “yêu”. Nếu cô ấy đang sung sướng và hưng phấn cực độ, nét mặt và âm thanh phát ra từ cô ấy sẽ khác với lúc cô ấy cảm thấy đau. Bạn cần để ý đến những chi tiết tưởng chừng như nhỏ nhặt này để điều chỉnh cách “yêu” cho hợp lý.

5. Đừng bao giờ ép cô ấy trong khi “yêu”. Nhiều kiểu bạn nhìn thấy trong phim khiêu dâm hay nghe từ bạn bè không phải lúc nào cũng là một sự lựa chọn tốt nhất trong phòng ngủ. Chẳng hạn nếu bạn quan tâm đến việc “yêu” qua “cửa sau” thì hãy chắc rằng cả hai bạn đều cảm thấy tự tin, thích thú trong việc này và bạn tình của bạn cũng đồng ý với kiểu yêu như vậy. Hãy nhớ rằng đừng bao giờ ép cô ấy thực hiện kiểu “yêu” mà cô ấy không hề hứng thú.

6. Khuyến khích cô ấy đi kiểm tra sức khoẻ định kỳ. Nhiều khi đau trong khi “yêu” có thể là do bị nhiễm một loại bệnh về đường tình dục nào đó. Vì thế, khám sức khoẻ định kỳ cũng là một liệu pháp rất tốt để hai bạn có một đời sống tình dục sung mãn.

(Theo Men’Health) – Nguồn VTC.vn

-5%
10.990.000
Mua
-9%
Bán chạy

Máy vật lý trị liệu Bộ Quốc phòng

[Wonder MF508N] Máy vật lý trị liệu Wonder MF5-08N (New)

3.290.000
-6%

Hỗ trợ cơ xương khớp chi dưới

[MPT8-12] Máy vật lý trị liệu đa năng MPT8-12

3.490.000
Mua
BH 20 năm
Mua

(Lưu ý: Việc đáp ứng với các liệu trình điều trị, máy, thiết bị trợ giúp là khác nhau tùy thuộc cơ địa mỗi người !
Những thông tin y học trên website chỉ mang tính tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng nếu chưa được sự chỉ dẫn của thầy thuốc !)

-5%
10.990.000
Mua
-9%
Bán chạy

Máy vật lý trị liệu Bộ Quốc phòng

[Wonder MF508N] Máy vật lý trị liệu Wonder MF5-08N (New)

3.290.000
-6%

Hỗ trợ cơ xương khớp chi dưới

[MPT8-12] Máy vật lý trị liệu đa năng MPT8-12

3.490.000
Mua
BH 20 năm
Mua
DMCA.com Protection Status