Điều trị đau .com
084 589 8686

(ĐTĐ) - Một thiết bị có khả năng giúp điều chỉnh tư thế của con người, chống lại các cơn đau lưng tái phát vừa ra đời, mở ra cơ hội cho những người mắc chứng đau lưng có thể cải thiện chứng bệnh của mình.
 

Thiết bị này được làm bằng silicon với chiều dài 10cm, nặng 30gram, hoạt động bằng pin tối đa lên tới 4 ngày, 1 cổng USB và Bluetooth có thể kết nối với máy tính. Thiết bị nhỏ gọn này được dính vào cột sống người bệnh sẽ phát ra cảm biến rung khi người sử dụng sai tư thế. Bởi theo những nhà phát minh ra thiết bị chống đau lưng này cho biết, tư thế đúng, nhất là dảm bảo cho cột sống thẳng là điều kiện tiên quyết để con người tránh khỏi các chứng đau nhức khi hoạt động.

Người sử dụng thiết bị có thể kiểm tra các hoạt động hằng ngày của mình, phân tích tư thế, thống kê các tư thế sai khi kết nối thiết bị với máy tính. Từ đó có thể điều chỉnh hoạt động hàng ngày của mình để đảm bảo một cuộc sống khỏe mạnh, tránh được chứng đau lưng.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học nếu tư thế không đúng, có thể làm con người bị khó thở, hệ thống tiêu hóa hoạt động kém, hay dẫn đến những chứng đau ở lưng, cổ, vai gáy hay đau ngang hông.

Thực tế đã chỉ ra rằng, các cơn đau của người bệnh thường xuất phát từ một tư thế sai trong lao động, hay hoạt động thường ngày. Nhiều tư thế rất đơn giản nhưng lại trở thành căn nguyên của căn bệnh đau lưng dai dẳng kéo dài.

Thiết bị cảm biến giảm đau lưng

Người phát minh ra thiết bị này Oded Cohen chia sẻ, ý tưởng cho ra đời thiết bị cảm biến giảm đau lưng này là từ mẹ của mình. Mẹ ông mắc chứng đau lưng kinh niên bởi những thói quen làm việc sai tư thế. Tuy nhiên tác giả của thiết bị này cho biết, ông đã phải mất quá nhiều thời gian để sáng tạo ra nó và đến khi nó xuất hiện thì mẹ của ông đã phải dùng đến những thuốc giảm đau để chống lại những cơn đau lưng của bà.

Các nhà sản xuất hy vọng thiết bị này sẽ được bán ra thị trường vào tháng 7/2015 với giá thành chỉ 75 bảng.

Theo Dailymail - Nguồn Suckhoedoisong.vn 
Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bài viết mới

Hướng dẫn điều trị loãng xương dành cho phụ nữ sau mãn kinh của Hiệp hội Nội tiết Hoa Kỳ ACP 2019

14-05-2019 Hits:134 Loãng xương BS Mai Trung Dũng

  Các chữ viết tắt: SERM = chất điều biến đặc hiệu thụ thể estrogen, HT = liệu pháp hormone Các khuyến nghị quan trọng trong Hướng dẫn được cập nhật bao gồm: Phụ nữ sau mãn kinh có nguy cơ gãy xương cao, đặc biệt phụ nữ mới bị gãy xương, nên được điều trị bằng thuốc vì lợi ích vượt trội nguy cơ. Nhóm bisphosphonate (alendronate, risedronate, zoledronic acid, ibandronate) được khuyến cáo khởi đầu điều trị. Nên đánh giá lại nguy cơ gãy xương sau 3-5 năm bắt đầu sử dụng nhóm bisphosphonate. Cân nhắc ngưng thuốc tạm thời ở bệnh...

Read more

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CƠ XƯƠNG KHỚP - CỘT SỐNG

ĐƯỢC PHÒNG KHÁM ĐIỀU TRỊ ĐAU (PK ĐA KHOA 589 HOÀNG HOA THÁM) ÁP DỤNG

Giá cả tại phòng khám

Cột sống

Phòng khám luôn cam kết chất lượng điều trị đặt lên hàng đầu với giá cả dịch vụ theo quy định của Bộ Y tế và UBND Tp Hà Nội.

Thông thường một liệu trình điều trị 10 ngày bao gồm 4-6 kỹ thuật điều trị (kéo giãn, châm cứu, điện xung, siêu âm, chườm thuốc, ...), mỗi ngày hết khoảng 250-300k, nếu đóng trước cả đợt 10 ngày sẽ được giảm ngay 10%.

Ngoài ra hiện tại Phòng khám đang triển khai Chương trình khuyến mại giảm ngay 20% và giảm tới 30% gói 10 lần điều trị cột sống.

NSƯT Anh Thái

Tôi thường xuyên bị đau lưng do thoái hóa cột sống, nhờ điều trị châm cứu, kéo giãn tại PK 589 Hoàng Hoa Thám mà bây giờ không còn đau nữa, cám ơn các bác sĩ và y tá.

Đỗ Ngọc Huyền

Mỗi lần đến phòng khám đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, mình được phục vụ rất chu đáo và không phải chờ đợi để được khám và kết quả lâu. Mình rất thích cách làm việc đó

Mai Khánh Chi

Mình bị thoát vị đĩa đệm, đã điều trị nhiều nơi không đỡ, bác sĩ bảo có thể mình phải đi mổ, mình rất hoang mang và lo sợ. Nhưng sau khi được các bác sĩ PKĐK 589 điều trị điện châm, kéo giãn, mình đã hết đau không cần phải mổ nữa.

Liesna

Mình là người Indonesia nhưng là khách “ruột” của phòng khám, mỗi khi thấy đau lưng là mình hay qua đó để được điều trị. Nói chung là ok lắm từ thái độ phục vụ tới cách làm việc của đội ngũ nhân viên ở đó

Các chuyên đề cột sống

Viết bình luận

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn