fbpx
Viện điện tử

DuoVital và Glucosamin

(ĐTĐ) – Tôi 64 tuổi, đã điều trị thoái hoá khớp nhiều năm nay, chủ yếu là chế độ tập luyện, thuốc giảm đau, Glucosamin và Chondroitin nhưng không đỡ, gần đây tôi đi khám được giới thiệu có sản phẩm mới là DUO VITAL có rất nhiều lợi điểm, vậy tôi hỏi BS là uống DUO VITAL của Bs có giống như Glucosamin hay sụn vây cá mập hay không?

 

Trả lời:

Thưa bác! Hiện nay theo nghiên cứu mới nhất trên trang BMJ.com vừa được công bố thì Glucosamin và Chondroitin không có tác dụng trong điều trị thoái hoá khớp, còn các thuốc giảm đau chỉ có tác dụng điều trị triệu chứng, các thuốc tiêm trực tiếp vào khớp có hoạt chất là Axit Hyaluronic như DUO VITAL thì chỉ có tác dụng trên khớp được tiêm, mỗi đợt điều trị từ 3 – 5 lần tiêm trong 3 – 5 tuần, tiêm gây đau có thể gây biến chứng nhiễm trùng, do đó cần phải có các BS chuyên khoa và phòng tiêm vô trùng.

DuoVital và Glucosamin

Còn sản phẩm DUO VITAL với hoạt chất Axit Hyaluronic – Chondroitin đường uống khắc phục được các nhược điểm của dạng tiêm không gây kích thích tại vị trí tiêm, không gây nhiễm khuẩn đồng thời Axit Hyaluronic – Chondroitin có thể đi đến mọi khớp trong cơ thể chứ không đơn thuần tại khớp được tiêm. Thông thường các bệnh nhân thoái khớp thường tổn thương nhiều khớp chứ không đơn thuần tại một khớp.

(*) Viện Lão Khoa Quốc Gia

{j2store}1|cart{/j2store}

(Lưu ý: Việc đáp ứng với các liệu trình điều trị, máy, thiết bị trợ giúp là khác nhau tùy thuộc cơ địa mỗi người !
Những thông tin y học trên website chỉ mang tính tham khảo, bạn không được tự ý áp dụng nếu chưa được sự chỉ dẫn của thầy thuốc !)

-5%
10.990.000
Mua
-9%
Bán chạy

Máy vật lý trị liệu Bộ Quốc phòng

[Wonder MF508N] Máy vật lý trị liệu Wonder MF5-08N (New)

3.290.000
-6%

Hỗ trợ cơ xương khớp chi dưới

[MPT8-12] Máy vật lý trị liệu đa năng MPT8-12

3.490.000
Mua
BH 20 năm
Mua
DMCA.com Protection Status