Điều trị đau .com
084 589 8686

(ĐTĐ) - Các loại đau đớn liên quan đến khớp xương như: bị khàn cổ, lưng bị đau, hay đau rát trên vai… sẽ thuyên giảm bằng một vài phương pháp trị liệu đơn giản mà chưa cần dùng ngay đến thuốc.

 

Ngay khi bạn thấy xuất hiện chỗ đau, hãy kiểm tra những vùng xung quanh. Bạn càng sớm xác định được vị trí đau, thì cơ hội ngăn được vết đau lan rộng trên cơ thể bạn càng sớm. Dùng khăn hoặc một miếng vải quấn đá lạnh, chườm nhẹ chỗ đau trong khoảng 15-20 phút. Cần thở nhẹ và thư giãn khi bạn chườm đá vào chỗ đau ở cổ và vùng lưng phía trên và lặp lại việc chườm sau vài giờ. Với chỗ đau ở thắt lưng: sau khi chườm đá, nằm lên sàn, hướng mặt lên,  trong khi thả lỏng bắp chân lên trên ghế trong khoảng 10 phút.

bấm nắn cột sống

Việc nằm nghỉ là tốt cho bệnh đau lưng nhưng không nên quá 3 ngày. Khi bạn thấy đỡ đau hơn, hãy ngồi dậy và bắt đầu hoạt động. Đi bộ cách tốt nhất để bắt đầu. Việc chăm sóc bằng phương pháp nắn khớp xương, mát-xa, và kéo căng được thực hiện cùng nhau trong một phương pháp điều trị giúp giảm bệnh đau lưng và cổ. Một loạt các nghiên cứu đã đưa ra kết luận rằng các liệu pháp trị liệu như: châm cứu, mát-xa, phương pháp trị bệnh bằng nắn xương không kèm theo tác dụng phụ và hoàn toàn có hiệu quả giảm đau.

Những người có bệnh đau kinh niên thường là những người phải chịu nhiều hơn những buồn rầu và lo lắng. Nếu bạn có sự tin tưởng và một cái nhìn tích cực, lạc quan về tương lai là có thể cải thiện cơ hội sống một cuộc sống không bệnh tật.

Nguồn Laodong.vn
Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bài viết mới

Loạn Dưỡng Cơ Tiến Triển

07-06-2019 Hits:243 Hướng Dẫn Chẩn Đoán Và Điều Trị Các Bệnh Cơ Xương Khớp Bộ Y tế

Loạn dưỡng cơ tiến triển (Progressive muscular dystrophies) là một nhóm bệnh cơ vân thoái hóa tiến triển do các bất thường về gen di truyền với các đặc điểm về lâm sàng và di truyền đặc trưng. Bệnh được chia thành các thể: Loạn dưỡng cơ Duchenne Loạn dưỡng cơ Becker Loạn dưỡng cơ mặt - vai - cánh tay và một số thể hiếm gặp khác. 1.2.   Dịch tễ học Tùy theo thể, bệnh có thể gặp ở trẻ em hoặc cả trẻ em và người lớn. Riêng loạn dưỡng cơ Duchenne và bẩm sinh gặp ở trẻ em dưới 5 tuổi và trẻ...

Read more

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CƠ XƯƠNG KHỚP - CỘT SỐNG

ĐƯỢC PHÒNG KHÁM ĐIỀU TRỊ ĐAU (PK ĐA KHOA 589 HOÀNG HOA THÁM) ÁP DỤNG

Giá cả tại phòng khám

Cột sống

Phòng khám luôn cam kết chất lượng điều trị đặt lên hàng đầu với giá cả dịch vụ theo quy định của Bộ Y tế và UBND Tp Hà Nội.

Thông thường một liệu trình điều trị 10 ngày bao gồm 4-6 kỹ thuật điều trị (kéo giãn, châm cứu, điện xung, siêu âm, chườm thuốc, ...), mỗi ngày hết khoảng 250-300k, nếu đóng trước cả đợt 10 ngày sẽ được giảm ngay 10%.

Ngoài ra hiện tại Phòng khám đang triển khai Chương trình khuyến mại giảm ngay 20% và giảm tới 30% gói 10 lần điều trị cột sống.

NSƯT Anh Thái

Tôi thường xuyên bị đau lưng do thoái hóa cột sống, nhờ điều trị châm cứu, kéo giãn tại PK 589 Hoàng Hoa Thám mà bây giờ không còn đau nữa, cám ơn các bác sĩ và y tá.

Đỗ Ngọc Huyền

Mỗi lần đến phòng khám đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, mình được phục vụ rất chu đáo và không phải chờ đợi để được khám và kết quả lâu. Mình rất thích cách làm việc đó

Mai Khánh Chi

Mình bị thoát vị đĩa đệm, đã điều trị nhiều nơi không đỡ, bác sĩ bảo có thể mình phải đi mổ, mình rất hoang mang và lo sợ. Nhưng sau khi được các bác sĩ PKĐK 589 điều trị điện châm, kéo giãn, mình đã hết đau không cần phải mổ nữa.

Liesna

Mình là người Indonesia nhưng là khách “ruột” của phòng khám, mỗi khi thấy đau lưng là mình hay qua đó để được điều trị. Nói chung là ok lắm từ thái độ phục vụ tới cách làm việc của đội ngũ nhân viên ở đó

Các chuyên đề cột sống

Viết bình luận

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn