Đồng Nhân Đường

Showing all 2 results

Nhà thuốc Bắc Kinh Đồng Nhân Đường (tiếng Trung: 同仁堂, phiên âm: Tong Reng Tang) thành lập năm 1669 là năm thứ 8 Khang Hy nhà Thanh, là thương hiệu nổi tiếng của Y học cổ truyền Trung Quốc, được sáng lập bởi lương y Lạc Hiển Dương thuộc thế hệ thứ  IV của nhà họ Lạc Bắc Kinh đã mở phòng thuốc Đồng Nhân Đường.

Đồng Nhân Đường là nhà thuốc có nhiều bài thuốc đông y gia truyền quý, được bào chế theo công thức gia truyền bảo mật, từ năm 1723 bắt đầu được tiến cung dành riêng cho nhà vua, hoàng tộc duy trì suốt tám thế hệ vua chúa kéo dài 188 năm.

Sau gần 300 năm lịch sử hình thành, Đồng Nhân Đường luôn đảm bảo phải tuân theo “bí quyết bào chế” riêng chính xác đến từng mili mét, không được sai lệch. Nhờ công thức độc đáo, nguyên liệu chất lượng được lựa chọn tỉ mỉ, kết hợp với bí quyết gia truyền nên những bài thuốc của Đồng Nhân Đường có công dụng xuất sắc, đến nay được lưu hành trên 40 quốc gia và vùng lãnh thổ.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn (nhập khẩu chính hãng Đồng Nhân Đường) – hộp 1 viên

Nhà thuốc Đồng Nhân Đường tại Bắc Kinh

Sản phẩm tiêu biểu

An cung ngưu hoàng hoàn

Chức năng: thanh toán bù trừ đi nhiệt và giải độc, và gây sốc thị trấn.

Chỉ định: sốt, nhiệt độ và ác vào bên trong một cơn đột quỵ do đờm, sốt cao, khóa hàm, co giật co giật, rối loạn ngôn ngữ chóng mặt.

Một số sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng.

Freeship
1,800,000
-8%
Giảm giá
Freeship
10,800,000 9,900,000