Điều trị đau .com
084 589 8686

"Kim quỹ yếu lược”

- Tổ thành:        Ba đậu sương  1 lạng

                        Đại hoàng            2 lạng

                        Can khương            2 lạng.

- Cách dùng: Nghiền thành bột mịn, thêm mật nấu 40 - 50% làm viên to như hạt đỗ xanh (nguyên phương là ba vị lượng bằng nhau, còn lượng kể trên là căn cứ vào “Thượng hải thị trung dược chế tễ quy phạm”). Mỗi lần uống trên dưới 5 phân, dùng nước sôi để âm ấm uống chiêu.

- Công dụng: Công trục, lãnh tích.

- Chủ trị: Ngực bụng trướng đau, tiện bế không thông, quá lắm thì khí cấp miệng ngậm bạo quyết, không sốt, không có hiện tượng hư.

- Giải nghĩa của phương: Phương này lấy Ba đậu cay nóng hạ cấp tốc, khai thông bế tắc, làm chủ dược. Can khương giúp tính chất cay nóng của Ba đậu để trục hàn. Đại hoàng giúp tính tả hạ của Ba đậu để công tích. Ba vật hợp dùng tác dụng tả hạ rất nhanh chóng. Cũng là phương tễ đại biểu của Ôn hạ pháp, dùng trị hàn khí và tích thực giúp nhau kết ở trường vị, bế tắc không thông, đã đến đột nhiên đau bụng, bụng thêm chướng tức, nổi cao lên, đại tiện không thông, không chuyển hơi phân, thậm chí mặt xanh, miệng mím, bế quyết. Sau khi uống thuốc, dần dần xuất hiện tiếng ruột kêu, tiếp theo là đại tiện được thông (giữa chừng có phản ứng nôn mửa), chứng trạng có thể hoãn giải ngay, có thể để sẵn dùng gấp cho nên gọi là Tam vật bị cấp hoàn. Trước mắt đã có phương này trị cấp tính đơn thuần tính tắc ruột mà hàn tính lỵ lâu ngày, thể chất thuộc thực, cũng thu được kết quả nhất định.

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bài viết mới

Loạn Dưỡng Cơ Tiến Triển

07-06-2019 Hits:238 Hướng Dẫn Chẩn Đoán Và Điều Trị Các Bệnh Cơ Xương Khớp Bộ Y tế

Loạn dưỡng cơ tiến triển (Progressive muscular dystrophies) là một nhóm bệnh cơ vân thoái hóa tiến triển do các bất thường về gen di truyền với các đặc điểm về lâm sàng và di truyền đặc trưng. Bệnh được chia thành các thể: Loạn dưỡng cơ Duchenne Loạn dưỡng cơ Becker Loạn dưỡng cơ mặt - vai - cánh tay và một số thể hiếm gặp khác. 1.2.   Dịch tễ học Tùy theo thể, bệnh có thể gặp ở trẻ em hoặc cả trẻ em và người lớn. Riêng loạn dưỡng cơ Duchenne và bẩm sinh gặp ở trẻ em dưới 5 tuổi và trẻ...

Read more

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CƠ XƯƠNG KHỚP - CỘT SỐNG

ĐƯỢC PHÒNG KHÁM ĐIỀU TRỊ ĐAU (PK ĐA KHOA 589 HOÀNG HOA THÁM) ÁP DỤNG

Giá cả tại phòng khám

Cột sống

Phòng khám luôn cam kết chất lượng điều trị đặt lên hàng đầu với giá cả dịch vụ theo quy định của Bộ Y tế và UBND Tp Hà Nội.

Thông thường một liệu trình điều trị 10 ngày bao gồm 4-6 kỹ thuật điều trị (kéo giãn, châm cứu, điện xung, siêu âm, chườm thuốc, ...), mỗi ngày hết khoảng 250-300k, nếu đóng trước cả đợt 10 ngày sẽ được giảm ngay 10%.

Ngoài ra hiện tại Phòng khám đang triển khai Chương trình khuyến mại giảm ngay 20% và giảm tới 30% gói 10 lần điều trị cột sống.

NSƯT Anh Thái

Tôi thường xuyên bị đau lưng do thoái hóa cột sống, nhờ điều trị châm cứu, kéo giãn tại PK 589 Hoàng Hoa Thám mà bây giờ không còn đau nữa, cám ơn các bác sĩ và y tá.

Đỗ Ngọc Huyền

Mỗi lần đến phòng khám đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, mình được phục vụ rất chu đáo và không phải chờ đợi để được khám và kết quả lâu. Mình rất thích cách làm việc đó

Mai Khánh Chi

Mình bị thoát vị đĩa đệm, đã điều trị nhiều nơi không đỡ, bác sĩ bảo có thể mình phải đi mổ, mình rất hoang mang và lo sợ. Nhưng sau khi được các bác sĩ PKĐK 589 điều trị điện châm, kéo giãn, mình đã hết đau không cần phải mổ nữa.

Liesna

Mình là người Indonesia nhưng là khách “ruột” của phòng khám, mỗi khi thấy đau lưng là mình hay qua đó để được điều trị. Nói chung là ok lắm từ thái độ phục vụ tới cách làm việc của đội ngũ nhân viên ở đó

Các chuyên đề cột sống

Viết bình luận

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn