Điều trị đau .com
084 589 8686

“Thế y đắc hiệu phương”

-Tổ thành:

Đào nhân

3 đc

Tùng tử nhân

3 đc

Hạnh nhân

3 đc

Uất lý nhân

2-3 đc

Bá tử nhân

3 đc

Trần bì

2-3 đc

- Cách dùng: Nguyên là hoàn tễ, hiện thường dùng làm thang tễ, sắc với nước, chia làm 2 lần uống.

- Công dụng: Nhuận trường thông tiện.

- Chủ trị: Tân khô ruột táo, đại tiện rất khó, người già, người mới đẻ xong hoặc có tập quán táo bón, bí ỉa.

- Giải nghĩa của phương: Phương này là lấy dược loại nhân quả có nhiều dầu mỡ tổ thành phương tễ nhuận trường thông tiện. Trần bì dùng trong phương này là lấy tác dụng lý khí hòa vị. Trong phương có sử dụng Uất lý nhân có tác dụng tả hạ tốt nhất là đập nát ra mà sắc, thường có thể dẫn đến đi ỉa chảy. Do đó, nhất loạt thể chất hư nhược, có thể bỏ Uất lý nhân, thêm vào 5 đồng cân Ma nhân rất là ổn thỏa.

- Cách gia giảm thường dùng: Người già hoặc sau khi đẻ, huyết hư tân dịch không đủ mà bí ỉa, có thể thêm vào Ô đầu tươi, Sinh địa tươi, hoặc Nhục dung, đầu Đương quy. Nếu nhất loạt bí ỉa, ăn uống như thường, mà rêu lưỡi rất trơn, có thể dùng Tỳ ước ma nhân hoàn (lại có tên Ma nhân hoàn: Ma nhân, Hạnh nhân, Đại hoàng, Hậu phác, Chỉ thực, Bạch thược luyện với mật làm viên) ở trên phố có thuốc chế thành để cung ứng, mỗi lần uống 3 đồng cân với nước đun sôi để ấm. Hoặc Nhuận trường hoàn (Đại hoàng, Đào nhân, Ma nhân, đương quy, Khương hoạt luyện mật làm viên) trên phố cũng có thuốc chế thành cung ứng, mỗi lần uống 3 đồng cân với nước đun sôi để ấm.

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bài viết mới

Loạn Dưỡng Cơ Tiến Triển

07-06-2019 Hits:238 Hướng Dẫn Chẩn Đoán Và Điều Trị Các Bệnh Cơ Xương Khớp Bộ Y tế

Loạn dưỡng cơ tiến triển (Progressive muscular dystrophies) là một nhóm bệnh cơ vân thoái hóa tiến triển do các bất thường về gen di truyền với các đặc điểm về lâm sàng và di truyền đặc trưng. Bệnh được chia thành các thể: Loạn dưỡng cơ Duchenne Loạn dưỡng cơ Becker Loạn dưỡng cơ mặt - vai - cánh tay và một số thể hiếm gặp khác. 1.2.   Dịch tễ học Tùy theo thể, bệnh có thể gặp ở trẻ em hoặc cả trẻ em và người lớn. Riêng loạn dưỡng cơ Duchenne và bẩm sinh gặp ở trẻ em dưới 5 tuổi và trẻ...

Read more

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CƠ XƯƠNG KHỚP - CỘT SỐNG

ĐƯỢC PHÒNG KHÁM ĐIỀU TRỊ ĐAU (PK ĐA KHOA 589 HOÀNG HOA THÁM) ÁP DỤNG

Giá cả tại phòng khám

Cột sống

Phòng khám luôn cam kết chất lượng điều trị đặt lên hàng đầu với giá cả dịch vụ theo quy định của Bộ Y tế và UBND Tp Hà Nội.

Thông thường một liệu trình điều trị 10 ngày bao gồm 4-6 kỹ thuật điều trị (kéo giãn, châm cứu, điện xung, siêu âm, chườm thuốc, ...), mỗi ngày hết khoảng 250-300k, nếu đóng trước cả đợt 10 ngày sẽ được giảm ngay 10%.

Ngoài ra hiện tại Phòng khám đang triển khai Chương trình khuyến mại giảm ngay 20% và giảm tới 30% gói 10 lần điều trị cột sống.

NSƯT Anh Thái

Tôi thường xuyên bị đau lưng do thoái hóa cột sống, nhờ điều trị châm cứu, kéo giãn tại PK 589 Hoàng Hoa Thám mà bây giờ không còn đau nữa, cám ơn các bác sĩ và y tá.

Đỗ Ngọc Huyền

Mỗi lần đến phòng khám đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, mình được phục vụ rất chu đáo và không phải chờ đợi để được khám và kết quả lâu. Mình rất thích cách làm việc đó

Mai Khánh Chi

Mình bị thoát vị đĩa đệm, đã điều trị nhiều nơi không đỡ, bác sĩ bảo có thể mình phải đi mổ, mình rất hoang mang và lo sợ. Nhưng sau khi được các bác sĩ PKĐK 589 điều trị điện châm, kéo giãn, mình đã hết đau không cần phải mổ nữa.

Liesna

Mình là người Indonesia nhưng là khách “ruột” của phòng khám, mỗi khi thấy đau lưng là mình hay qua đó để được điều trị. Nói chung là ok lắm từ thái độ phục vụ tới cách làm việc của đội ngũ nhân viên ở đó

Các chuyên đề cột sống

Viết bình luận

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn