Điều trị đau .com
084 589 8686

1. Thanh ninh hoàn.

- Tổ thành: Chủ dược của phương này là Đại hoàng, dùng Đương quy, Sinh địa, Huyền sâm, Hoàng bá, Liên kiều, Xa tiền… là 24 vị Đông dược sắc riêng thành thuốc nước, sau rồi đem Đại hoàng sống kinh qua chưng sái (hấp rồi phơi) nước của 24 thứ thuốc xong sau đó nghiền nhỏ chế thành.

- Cách dùng: Mỗi lần uống 3 đồng cân, nuót với nước sôi.

- Công dụng: Thanh hỏa, lợi thấp nhiệt, có tác dụng tả nhẹ.

- Chủ trị: Vị hỏa miệng hôi, đầu đau, thấp nhiệt vướng ở trung gây ra bụng trướng, đại tiện thất thường, thấp nhiệt đi xuống làm thành đái buốt đau và da dẻ mẩn ngứa ẩm.

2. Bán lưu hoàn.  

- Tổ thành: Bán hạ, Lưu hoàng nghiền nhỏ mịn cùng đun với nước gừng rồi làm viên.

- Cách dùng: Mỗi ngày uống 2-3 đồng cân, uống với nước đun sôi để nguội.

- Công dụng: Ôn thận thông tiện.

- Chủ trị: Người già sức yếu, thận dương hư hàn gây ra hư lãnh tính bí ỉa, thận hư đau đầu cũng có thể ứng dụng.

3. Canh y hoàn.

- Tổ thành: Lô hội, Chu sa, rượu chế thành viên.

- Cách dùng: Mỗi lần uống trên dưới 1 đồng cân, sáng sớm bụng rỗng hoặc trước lúc đi nằm uống nuốt vào.

- Công dụng: Tả hạ thông tiện.

- Chủ trị: Đại tiện táo kết, tâm phiền dễ cáu, giấc ngủ không yên, tác dụng thông tiện của phương này rất mạnh, sau khi dùng uống phương này xong, có lúc gặp phản ứng phát sinh đau bụng. Lô hội chứa lô hội tố cũng dẫn đến tác dụng xung huyết ở các khí quan trong xoang chậu, đàn bà có thai tránh dùng.

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bài viết mới

Loạn Dưỡng Cơ Tiến Triển

07-06-2019 Hits:249 Hướng Dẫn Chẩn Đoán Và Điều Trị Các Bệnh Cơ Xương Khớp Bộ Y tế

Loạn dưỡng cơ tiến triển (Progressive muscular dystrophies) là một nhóm bệnh cơ vân thoái hóa tiến triển do các bất thường về gen di truyền với các đặc điểm về lâm sàng và di truyền đặc trưng. Bệnh được chia thành các thể: Loạn dưỡng cơ Duchenne Loạn dưỡng cơ Becker Loạn dưỡng cơ mặt - vai - cánh tay và một số thể hiếm gặp khác. 1.2.   Dịch tễ học Tùy theo thể, bệnh có thể gặp ở trẻ em hoặc cả trẻ em và người lớn. Riêng loạn dưỡng cơ Duchenne và bẩm sinh gặp ở trẻ em dưới 5 tuổi và trẻ...

Read more

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CƠ XƯƠNG KHỚP - CỘT SỐNG

ĐƯỢC PHÒNG KHÁM ĐIỀU TRỊ ĐAU (PK ĐA KHOA 589 HOÀNG HOA THÁM) ÁP DỤNG

Giá cả tại phòng khám

Cột sống

Phòng khám luôn cam kết chất lượng điều trị đặt lên hàng đầu với giá cả dịch vụ theo quy định của Bộ Y tế và UBND Tp Hà Nội.

Thông thường một liệu trình điều trị 10 ngày bao gồm 4-6 kỹ thuật điều trị (kéo giãn, châm cứu, điện xung, siêu âm, chườm thuốc, ...), mỗi ngày hết khoảng 250-300k, nếu đóng trước cả đợt 10 ngày sẽ được giảm ngay 10%.

Ngoài ra hiện tại Phòng khám đang triển khai Chương trình khuyến mại giảm ngay 20% và giảm tới 30% gói 10 lần điều trị cột sống.

NSƯT Anh Thái

Tôi thường xuyên bị đau lưng do thoái hóa cột sống, nhờ điều trị châm cứu, kéo giãn tại PK 589 Hoàng Hoa Thám mà bây giờ không còn đau nữa, cám ơn các bác sĩ và y tá.

Đỗ Ngọc Huyền

Mỗi lần đến phòng khám đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, mình được phục vụ rất chu đáo và không phải chờ đợi để được khám và kết quả lâu. Mình rất thích cách làm việc đó

Mai Khánh Chi

Mình bị thoát vị đĩa đệm, đã điều trị nhiều nơi không đỡ, bác sĩ bảo có thể mình phải đi mổ, mình rất hoang mang và lo sợ. Nhưng sau khi được các bác sĩ PKĐK 589 điều trị điện châm, kéo giãn, mình đã hết đau không cần phải mổ nữa.

Liesna

Mình là người Indonesia nhưng là khách “ruột” của phòng khám, mỗi khi thấy đau lưng là mình hay qua đó để được điều trị. Nói chung là ok lắm từ thái độ phục vụ tới cách làm việc của đội ngũ nhân viên ở đó

Các chuyên đề cột sống

Viết bình luận

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn