Điều trị đau .com
084 589 8686

“Ôn bệnh điều biện”  

- Tổ thành:       Thanh cao      2-4 đc

                        Miết giáp     2-4 đc

                        Sinh địa      4-5 đc

                        Tri mẫu    2-4 đc

                        Đan bì                       2-3 đc

- Cách dùng: Ngày uống 1 tễ, sắc với nước, chia 2 lần uống.

- Công dụng: Dưỡng âm lương huyết, thanh nhiệt sinh tân.

- Chủ trị: Âm hư sốt về chiều hoặc sốt nhẹ, ở giai đoạn của ngoại cảm nhiệt bệnh hoặc trong quá trình tật bệnh mãn tính thấy xuất hiện tà nhiệt lưu luyến, ở âm huyết, âm nhiệt tổn thương mà hư nhiệt không lui, xuất hiện chứng sau giờ Ngọ sốt đều đặn như thế, hoặc sốt nhẹ, gày mòn, lưỡi hồng ít rêu, miệng khô, môi khan, mạch tế sác.

- Giải nghĩa của phương: Phương này là phương tễ đại biểu của dưỡng âm thanh nhiệt, dùng thích hợp ở âm huyết bất túc là chủ mà kiêm có sốt về chiều. Đây cũng có chỗ khác với Thanh cốt tán chuyên thanh cốt chưng. Bởi vậy, phương này lẫy Miết giáp hàm hàn, tư âm, thanh huyết nhiệt với Thanh cao khổ hàn thanh nhiệt, thấu tà ngoại đạt là bộ phận tổ thành chủ yếu của toàn phương, đồng htời phối lấy Sinh địa, Mạch đông, Đan bì là loại thuốc dưỡng âm sinh tân, lương huyết giáng hỏa, tức là trọng điểm ở “dưỡng âm”, âm dịch khôi phục mà huyết nhiệt tự lui. Thanh cốt tán thì trọng điểm ở “thanh hỏa”. Khi ứng dụng lâm sàng phải nắm vững chỗ khác nhau để mà biện chứng chọn dùng.

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bài viết mới

Loạn Dưỡng Cơ Tiến Triển

07-06-2019 Hits:249 Hướng Dẫn Chẩn Đoán Và Điều Trị Các Bệnh Cơ Xương Khớp Bộ Y tế

Loạn dưỡng cơ tiến triển (Progressive muscular dystrophies) là một nhóm bệnh cơ vân thoái hóa tiến triển do các bất thường về gen di truyền với các đặc điểm về lâm sàng và di truyền đặc trưng. Bệnh được chia thành các thể: Loạn dưỡng cơ Duchenne Loạn dưỡng cơ Becker Loạn dưỡng cơ mặt - vai - cánh tay và một số thể hiếm gặp khác. 1.2.   Dịch tễ học Tùy theo thể, bệnh có thể gặp ở trẻ em hoặc cả trẻ em và người lớn. Riêng loạn dưỡng cơ Duchenne và bẩm sinh gặp ở trẻ em dưới 5 tuổi và trẻ...

Read more

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CƠ XƯƠNG KHỚP - CỘT SỐNG

ĐƯỢC PHÒNG KHÁM ĐIỀU TRỊ ĐAU (PK ĐA KHOA 589 HOÀNG HOA THÁM) ÁP DỤNG

Giá cả tại phòng khám

Cột sống

Phòng khám luôn cam kết chất lượng điều trị đặt lên hàng đầu với giá cả dịch vụ theo quy định của Bộ Y tế và UBND Tp Hà Nội.

Thông thường một liệu trình điều trị 10 ngày bao gồm 4-6 kỹ thuật điều trị (kéo giãn, châm cứu, điện xung, siêu âm, chườm thuốc, ...), mỗi ngày hết khoảng 250-300k, nếu đóng trước cả đợt 10 ngày sẽ được giảm ngay 10%.

Ngoài ra hiện tại Phòng khám đang triển khai Chương trình khuyến mại giảm ngay 20% và giảm tới 30% gói 10 lần điều trị cột sống.

NSƯT Anh Thái

Tôi thường xuyên bị đau lưng do thoái hóa cột sống, nhờ điều trị châm cứu, kéo giãn tại PK 589 Hoàng Hoa Thám mà bây giờ không còn đau nữa, cám ơn các bác sĩ và y tá.

Đỗ Ngọc Huyền

Mỗi lần đến phòng khám đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, mình được phục vụ rất chu đáo và không phải chờ đợi để được khám và kết quả lâu. Mình rất thích cách làm việc đó

Mai Khánh Chi

Mình bị thoát vị đĩa đệm, đã điều trị nhiều nơi không đỡ, bác sĩ bảo có thể mình phải đi mổ, mình rất hoang mang và lo sợ. Nhưng sau khi được các bác sĩ PKĐK 589 điều trị điện châm, kéo giãn, mình đã hết đau không cần phải mổ nữa.

Liesna

Mình là người Indonesia nhưng là khách “ruột” của phòng khám, mỗi khi thấy đau lưng là mình hay qua đó để được điều trị. Nói chung là ok lắm từ thái độ phục vụ tới cách làm việc của đội ngũ nhân viên ở đó

Các chuyên đề cột sống

Viết bình luận

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn