Điều trị đau .com
084 589 8686

1. Nhị diệu hoàn:  

- Tổ thành: Hoàng bá, Thương truật tán nhỏ, vấy nước làm viên.

- Cách dùng: Mỗi lần uống 2-3 đc với nước sôi hoặc sắc uống, ngày uống 1-2 lần.

- Công dụng: Thanh nhiệt táo thấp.

- Chủ trị: thấp nhiệt đi xuống gây ra một số chứng bệnh như bệnh cước khí, đau buốt khớp thắt lưng, đầu gối, thấp lở mụn, và khí hư, đái buốt đục.

Phương này gia Ngưu tất tức là Tam diệu hoàn có công năng thông lợi kinh lạc, đồng thời trị hạ tiêu thấp nhiệt tác dụng cũng càng mạnh.

2. Cảm mạo thoái nhiệt xung tễ.

- Tổ thành: Đại thanh diệp, Bản lam căn, Liên kiều, Thảo hà sa (Quyền sâm) chế thành tễ xông.

- Cách dùng: Mỗi lần 1 đến 2 gói, cho vào nước sôi uống, ngày uống 3-4 lần.

- Công dụng: Thanh nhiệt giải độc.

3. Hương liên hoàn.

- Tổ thành: Hoàng liên (sao cùng Ngô thù du rồi bỏ Ngô thù đi), Quảng mộc hương, nghiền nhỏ vấy nước làm viên.

- Cách dùng: Mỗi lần uống 1-3 đồng cân với nước sôi, ngày uống 2-3 lần.

- Công dụng: Thanh thấp nhiệt, trị bệnh lỵ.

- Chủ trị: bệnh lỵ, ỉa ra máu mủ, đau bụng, lý cấp hậu trọng.

4. Thượng hải xà dược.

4.1. Phiến tễ:

- Tổ thành: Không rõ (bí mật của nhà sản xuất).

- Cách dùng: Lần đầu uống 10 viên, lần sau cứ cách 4 giờ uống 5 viên, bệnh tình sau khi đã nhẹ thì mỗi ngày uống 3-4 lần, mỗi lần 5 miếng. Liệu trình nhất loạt từ 3-5 ngày. Đối với bệnh tình nguy nặng lượng dùng có thể liệu mà tăng lên.

- Công dụng: Giải độc rắn cắn, thanh viêm, cường tâm, lợi niệu, chỉ huyết, chống loãng máu (kháng dung huyết).

- Chủ trị: Rắn độc cắn bị thương, cũng có thể dùng với các loại rắn độc như: ngũ bộ xà, rắn đeo kính, rắn vòng bạc, rắn hoa vỏ rùa, rắn ếch, rắn xanh lá tre.

4.2. Xung tễ.

- Tổ thành: Không rõ.

- Cách dùng: Sản phẩm này tất cần sử dụng phối hợp với bài châm hoặc phiến tễ. Mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 1 túi, lần đầu tăng thêm. Đối với bệnh cụ thể có nôn mửa có thể giảm bớt số lần uống. Nhất loạt liệu trình từ 3-5 ngày.

- Công dụng: Giống Thượng hải xà dược – Phiến tễ.

- Chủ trị: Giống Thượng hải xà dược – Phiến tễ.

4.3. I hiệu chú xà dịch.

- Tổ thành: Không rõ.

- Cách dùng: Sản phẩm này tất cần sử dụng phối hợp với Thượng hải xà dược (I hiệu chú xạ dược). Nếu phối hợp ứng dụng với THượng hải xà dược xung tễ thì hiệu quả càng cao. Ngày thứ nhất cứ 4 giờ tiêm 1 lần, mỗi lần 2ml (1 ống), về sau mỗi ngày 3 lần, mỗi làn 2ml (1 ống), nhất loạt tiêm bắp. Khi cần thiết có thể cho vào dung dịch Glucosa 5% hoặc 10% 500ml truyền tĩnh mạch. Hoặc trộn với 20ml dung dịch Glucosa 20-50% tiêm từ từ tĩnh mạch. Nhất loạt liệu tình 3-5 ngày.

- Công dụng: Giống Thượng hải xà dược – Phiến tễ.

- Chủ trị: Giống Thượng hải xà dược – Phiến tễ.

4.4. II hiệu chú xà dịch.

- Tổ thành: Không rõ.

- Cách dùng: Sản phẩm này tất cần sử dụng phối hợp với Thượng hải xà dược (I hiệu chú xạ dược). Nếu phối hợp ứng dụng với Thượng hải xà dược xung tễ thì hiệu quả càng cao.

- Công dụng: Giống Thượng hải xà dược - I hiệu chú xà dịch.

- Chủ trị: Giống Thượng hải xà dược - I hiệu chú xà dịch.

5. Ngân hoàng phiến – Ngân hoàng thuốc tiêm.

- Tổ thành: Kim ngân hoa, Hoàng cầm.

- Cách dùng: Phiến thì uống mỗi lần 1 phiến, ngày uống 3-4 lần. Tiêm thì mỗi lần 2ml, mỗi lần tiêm 1-2 lần vào bắp thịt.

- Công dụng: Thanh nhiệt giải độc.

- Chủ trị: Cảm nhiễm đường hô hấp trên, viêm Amidan cấp, viêm họng cấp, mụn nhọt sưng mủ.

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bài viết mới

Loạn Dưỡng Cơ Tiến Triển

07-06-2019 Hits:238 Hướng Dẫn Chẩn Đoán Và Điều Trị Các Bệnh Cơ Xương Khớp Bộ Y tế

Loạn dưỡng cơ tiến triển (Progressive muscular dystrophies) là một nhóm bệnh cơ vân thoái hóa tiến triển do các bất thường về gen di truyền với các đặc điểm về lâm sàng và di truyền đặc trưng. Bệnh được chia thành các thể: Loạn dưỡng cơ Duchenne Loạn dưỡng cơ Becker Loạn dưỡng cơ mặt - vai - cánh tay và một số thể hiếm gặp khác. 1.2.   Dịch tễ học Tùy theo thể, bệnh có thể gặp ở trẻ em hoặc cả trẻ em và người lớn. Riêng loạn dưỡng cơ Duchenne và bẩm sinh gặp ở trẻ em dưới 5 tuổi và trẻ...

Read more

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CƠ XƯƠNG KHỚP - CỘT SỐNG

ĐƯỢC PHÒNG KHÁM ĐIỀU TRỊ ĐAU (PK ĐA KHOA 589 HOÀNG HOA THÁM) ÁP DỤNG

Giá cả tại phòng khám

Cột sống

Phòng khám luôn cam kết chất lượng điều trị đặt lên hàng đầu với giá cả dịch vụ theo quy định của Bộ Y tế và UBND Tp Hà Nội.

Thông thường một liệu trình điều trị 10 ngày bao gồm 4-6 kỹ thuật điều trị (kéo giãn, châm cứu, điện xung, siêu âm, chườm thuốc, ...), mỗi ngày hết khoảng 250-300k, nếu đóng trước cả đợt 10 ngày sẽ được giảm ngay 10%.

Ngoài ra hiện tại Phòng khám đang triển khai Chương trình khuyến mại giảm ngay 20% và giảm tới 30% gói 10 lần điều trị cột sống.

NSƯT Anh Thái

Tôi thường xuyên bị đau lưng do thoái hóa cột sống, nhờ điều trị châm cứu, kéo giãn tại PK 589 Hoàng Hoa Thám mà bây giờ không còn đau nữa, cám ơn các bác sĩ và y tá.

Đỗ Ngọc Huyền

Mỗi lần đến phòng khám đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, mình được phục vụ rất chu đáo và không phải chờ đợi để được khám và kết quả lâu. Mình rất thích cách làm việc đó

Mai Khánh Chi

Mình bị thoát vị đĩa đệm, đã điều trị nhiều nơi không đỡ, bác sĩ bảo có thể mình phải đi mổ, mình rất hoang mang và lo sợ. Nhưng sau khi được các bác sĩ PKĐK 589 điều trị điện châm, kéo giãn, mình đã hết đau không cần phải mổ nữa.

Liesna

Mình là người Indonesia nhưng là khách “ruột” của phòng khám, mỗi khi thấy đau lưng là mình hay qua đó để được điều trị. Nói chung là ok lắm từ thái độ phục vụ tới cách làm việc của đội ngũ nhân viên ở đó

Các chuyên đề cột sống

Viết bình luận

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn