Điều trị đau .com
084 589 8686

“Nội ngoại thương biện cảm luận”

- Tổ thành:

Đại hoàng

1 lạng

Trạch tả

2 đc

Chỉ thực

5 đc

Hoàng cầm

3 đc

Lục khúc

5 đc

Hoàng liên

3 đc

Phục linh

3 đc

Bạch truật

3 đc

- Cách dùng: Tễ lượng kể trên là tễ lượng phối ngũ để chế thành hoàn tễ. Trong các cửa hàng thuốc có sẵn thuốc chế thành, mỗi lần uống 1,5-3 đồng cân, ngày 2 lần, chiêu bằng nước sôi. Hoặc dùng phiến uống làm thang tễ sắc với nước mà uống.

- Công dụng: Tiêu đạo tích trệ, thanh lợi thấp nhiệt.

- Chủ trị: Thấp nhiệt tích trệ ở trường vị, bĩ bứt rứt trướng đầy, ỉa lỵ hoặc ỉa chảy đau bụng, lý cấp hậu trọng, hoặc bí ỉa kết phân, đái vàng đỏ ít, rít. Rêu lưỡi đục trơn hoặc vàng trơn, mạch trầm có lực.

- Giải nghĩa của phương: Phương này lấy Đại hoàng, Chỉ thực để công hạ tích trệ. Hoàng liên, Hoàng cầm táo thấp thanh nhiệt. Lục khúc tiêu thực hòa trung. Bạch truật kiện tỳ táo thấp. Các vị thuốc phối hợp chẳng những có thể thanh trừ thấp nhiệt tích trệ, vừa kiêm có thể đã khôi phục công năng vận hóa của tỳ vị. Trị thấp nhiệt thực trệ biến trở ở trường vị, bụng trên bĩ bứt rứt, mọi chứng bụng đau, đi ỉa, rất là thích nghi.

- Cách gia giảm thường dùng: Phương này gia vào lý khí đạo trệ là Mộc hương 3 đồng cân, Binh lang 4 đồng cân, tên là Mộc hương đạo trệ hoàn dùng thích hợp ở thấp nhiệt tích trệ thành lỵ, lý cấp hậu trọng và nạn bụng trên bĩ chướng rất nặng.

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bài viết mới

Loạn Dưỡng Cơ Tiến Triển

07-06-2019 Hits:238 Hướng Dẫn Chẩn Đoán Và Điều Trị Các Bệnh Cơ Xương Khớp Bộ Y tế

Loạn dưỡng cơ tiến triển (Progressive muscular dystrophies) là một nhóm bệnh cơ vân thoái hóa tiến triển do các bất thường về gen di truyền với các đặc điểm về lâm sàng và di truyền đặc trưng. Bệnh được chia thành các thể: Loạn dưỡng cơ Duchenne Loạn dưỡng cơ Becker Loạn dưỡng cơ mặt - vai - cánh tay và một số thể hiếm gặp khác. 1.2.   Dịch tễ học Tùy theo thể, bệnh có thể gặp ở trẻ em hoặc cả trẻ em và người lớn. Riêng loạn dưỡng cơ Duchenne và bẩm sinh gặp ở trẻ em dưới 5 tuổi và trẻ...

Read more

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CƠ XƯƠNG KHỚP - CỘT SỐNG

ĐƯỢC PHÒNG KHÁM ĐIỀU TRỊ ĐAU (PK ĐA KHOA 589 HOÀNG HOA THÁM) ÁP DỤNG

Giá cả tại phòng khám

Cột sống

Phòng khám luôn cam kết chất lượng điều trị đặt lên hàng đầu với giá cả dịch vụ theo quy định của Bộ Y tế và UBND Tp Hà Nội.

Thông thường một liệu trình điều trị 10 ngày bao gồm 4-6 kỹ thuật điều trị (kéo giãn, châm cứu, điện xung, siêu âm, chườm thuốc, ...), mỗi ngày hết khoảng 250-300k, nếu đóng trước cả đợt 10 ngày sẽ được giảm ngay 10%.

Ngoài ra hiện tại Phòng khám đang triển khai Chương trình khuyến mại giảm ngay 20% và giảm tới 30% gói 10 lần điều trị cột sống.

NSƯT Anh Thái

Tôi thường xuyên bị đau lưng do thoái hóa cột sống, nhờ điều trị châm cứu, kéo giãn tại PK 589 Hoàng Hoa Thám mà bây giờ không còn đau nữa, cám ơn các bác sĩ và y tá.

Đỗ Ngọc Huyền

Mỗi lần đến phòng khám đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, mình được phục vụ rất chu đáo và không phải chờ đợi để được khám và kết quả lâu. Mình rất thích cách làm việc đó

Mai Khánh Chi

Mình bị thoát vị đĩa đệm, đã điều trị nhiều nơi không đỡ, bác sĩ bảo có thể mình phải đi mổ, mình rất hoang mang và lo sợ. Nhưng sau khi được các bác sĩ PKĐK 589 điều trị điện châm, kéo giãn, mình đã hết đau không cần phải mổ nữa.

Liesna

Mình là người Indonesia nhưng là khách “ruột” của phòng khám, mỗi khi thấy đau lưng là mình hay qua đó để được điều trị. Nói chung là ok lắm từ thái độ phục vụ tới cách làm việc của đội ngũ nhân viên ở đó

Các chuyên đề cột sống

Viết bình luận

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn