Điều trị đau .com
084 589 8686

“Y phương tập giải”

-Tổ thành:

Mộc hương

1 lạng

Tam lăng

1 lạng

Binh lang

1 lạng

Hoàng bá

3 lạng

Thanh bì

1 lạng

Đại hoàng

3 lạng

Trần bì

1 lạng

Hương phụ

3 lạng

Chỉ xác

1 lạng

Hắc sửu

4 lạng

Nga truật

1 lạng

Huyền minh phấn

2 lạng

Hoàng liên

1 lạng

 

 

- Cách dùng: Tễ lượng kể trên là tễ lượng phối ngũ để chế thành hoàn tễ. Trong các cửa hàng thuốc có sẵn thuốc chế thành, mỗi lần uống 1,5-3 đồng cân, ngày 2 lần, chiêu bằng nước sôi. Hoặc lượng thích đáng làm thang tễ sắc uống.

- Công dụng: Hành khí đạo trệ, tả hạ thông tiện.

- Chủ trị: Ăn uống không hạn chế, tích thực đình ở trong, bụng trên bĩ đầy trướng đau, đại tiện bí kết, và lỵ tật trắng đỏ, lý cấp hậu trọng, rêu lưỡi vàng trơn, mạch thực và có lực.

- Giải nghĩa của phương: Phương này dùng Mộc hương, Binh lang, Hương phụ, Thanh bì, Trần bì, Chỉ xác để hành khí, phá khí, đạo trệ. Tam lăng, Nga truật để tiêu tích. Hoàng liên, Hoàng bá táo thấp thanh nhiệt. Hắc sửu, Đại hoàng thì thông tiện. Nói chung toàn phương tập trung vào Mộc hương, Binh lang là dược vật hành khí, mục đích là để sơ thông trường vị, điều thư khí cơ làm chủ, để giải trừ các chứng bĩ, đầy chướng đau, đồng thời tả nhiệt thông tiện, dẫn trệ đi xuống, làm cho đối với thấp nhiệt tích trệ, khí trệ rất nặng, xuất hiện bí ỉa hoặc ỉa chảy khó chịu, đau bụng, chướng lý cấp hậu trọng, mà chính khí chưa hư, phương này rất là thích ứng.

 

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bài viết mới

Loạn Dưỡng Cơ Tiến Triển

07-06-2019 Hits:249 Hướng Dẫn Chẩn Đoán Và Điều Trị Các Bệnh Cơ Xương Khớp Bộ Y tế

Loạn dưỡng cơ tiến triển (Progressive muscular dystrophies) là một nhóm bệnh cơ vân thoái hóa tiến triển do các bất thường về gen di truyền với các đặc điểm về lâm sàng và di truyền đặc trưng. Bệnh được chia thành các thể: Loạn dưỡng cơ Duchenne Loạn dưỡng cơ Becker Loạn dưỡng cơ mặt - vai - cánh tay và một số thể hiếm gặp khác. 1.2.   Dịch tễ học Tùy theo thể, bệnh có thể gặp ở trẻ em hoặc cả trẻ em và người lớn. Riêng loạn dưỡng cơ Duchenne và bẩm sinh gặp ở trẻ em dưới 5 tuổi và trẻ...

Read more

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ CƠ XƯƠNG KHỚP - CỘT SỐNG

ĐƯỢC PHÒNG KHÁM ĐIỀU TRỊ ĐAU (PK ĐA KHOA 589 HOÀNG HOA THÁM) ÁP DỤNG

Giá cả tại phòng khám

Cột sống

Phòng khám luôn cam kết chất lượng điều trị đặt lên hàng đầu với giá cả dịch vụ theo quy định của Bộ Y tế và UBND Tp Hà Nội.

Thông thường một liệu trình điều trị 10 ngày bao gồm 4-6 kỹ thuật điều trị (kéo giãn, châm cứu, điện xung, siêu âm, chườm thuốc, ...), mỗi ngày hết khoảng 250-300k, nếu đóng trước cả đợt 10 ngày sẽ được giảm ngay 10%.

Ngoài ra hiện tại Phòng khám đang triển khai Chương trình khuyến mại giảm ngay 20% và giảm tới 30% gói 10 lần điều trị cột sống.

NSƯT Anh Thái

Tôi thường xuyên bị đau lưng do thoái hóa cột sống, nhờ điều trị châm cứu, kéo giãn tại PK 589 Hoàng Hoa Thám mà bây giờ không còn đau nữa, cám ơn các bác sĩ và y tá.

Đỗ Ngọc Huyền

Mỗi lần đến phòng khám đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, mình được phục vụ rất chu đáo và không phải chờ đợi để được khám và kết quả lâu. Mình rất thích cách làm việc đó

Mai Khánh Chi

Mình bị thoát vị đĩa đệm, đã điều trị nhiều nơi không đỡ, bác sĩ bảo có thể mình phải đi mổ, mình rất hoang mang và lo sợ. Nhưng sau khi được các bác sĩ PKĐK 589 điều trị điện châm, kéo giãn, mình đã hết đau không cần phải mổ nữa.

Liesna

Mình là người Indonesia nhưng là khách “ruột” của phòng khám, mỗi khi thấy đau lưng là mình hay qua đó để được điều trị. Nói chung là ok lắm từ thái độ phục vụ tới cách làm việc của đội ngũ nhân viên ở đó

Các chuyên đề cột sống

Viết bình luận

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn