Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Toyota Hiace 2018 đã có một

Toyota Hiace 2018 đã có một 22 04 2017 11:01 #1134

  • toyota111
  • toyota111's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Trung úy
  • Tổng số bài viết: 26
  • Điểm khen ngợi: 0
Hiace 2018 ôm qua, các đồng nghiệp của chúng tôi tại Green Car Reports trích dẫn một nghiên cứu từ AutoPacific rằng người mua xe hơi không bị ảnh hưởng bởi giá xăng cao. Trên thực tế, 42% số người được khảo sát cho biết họ sẽ không thay đổi loại xe họ lái, ngay cả khi khí đốt đạt 10 USD / gallon.

Hôm nay, Kelley Blue Book đã phát hành dữ liệu của riêng mình, điều đó dường như mâu thuẫn với những phát hiện này hoàn toàn. Trong số những người mua sắm KBB đã khảo sát trong quý I năm 2012, 66% "đáng kinh ngạc đã thay đổi suy nghĩ về chiếc xe họ đang cân nhắc, hoặc đang nghĩ đến những phương tiện mà họ thường không quan tâm, do giá khí tăng cao".

Làm thế nào trong Sam Hill là chúng ta phải hòa giải tất cả những dữ liệu đó? Hãy cho nó một shot.Đây là những gì chúng ta biết:

1. Nền kinh tế nhiên liệu đang leo thang trở lên. Trên thực tế, những chiếc xe mới bán tại Mỹ hiện nay là 24 mpg - một thời gian cao.

2. Hiệu suất nhiên liệu là tiêu chí chính cho người mua xe hơi mới. Cuộc khảo sát gần đây của JD Power đã đặt nó vào vị trí hàng đầu trong danh sách những người tiêu dùng phải có, trong khi nghiên cứu KBB xếp hạng thứ hai, chỉ sau một bảo đảm chắc chắn.

3. Kết hợp, hai yếu tố này có nghĩa là người Mỹ không phải thỏa hiệp nhiều khi đi xuống phòng trưng bày địa phương. Nếu người mua sắm muốn gắn bó với một chiếc SUV, họ có thể làm như vậy và vẫn về nhà với cái gì đó tự hào tiết kiệm nhiên liệu hơn so với chiếc xe hiện tại.

Cuối cùng, chúng tôi cho rằng sự khác biệt là do cách mà mỗi cuộc điều tra đưa ra câu hỏi. Những người tham gia của AutoPacific không nói họ không quan tâm đến nền kinh tế nhiên liệu. Họ nói rằng họ sẽ không giảm tốc độ đi lại vì lợi ích của MPG - và vì chúng ta đang chứng kiến ​​nhiều mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu trong hầu hết các thể loại, họ có thể không phải làm vậy.

Tương tự như vậy, những người trả lời của KBB cho biết họ đang tìm kiếm các phương tiện khác chứ không phải là đang giảm quy mô. Về lý thuyết, một người mua sắm có thể tìm cách thay thế Ford Focus đi của mình bằng một mô hình tiết kiệm nhiên liệu hơn với cùng kích cỡ như Chevy Volt hoặc có thể là Ford Focus Electric .

Tất nhiên, tất cả những điều này dẫn đến nhiều phỏng đoán về mặt giáo dục từ phía chúng tôi. Bất cứ ai cũng muốn tiến hành một cuộc khảo sát quy mô lớn, trên toàn quốc yêu cầu cụ thể? Chúng tôi muốn tìm hiểu về vấn đề nàyolkswagen đang trong quá trình ra mắt mẫu gậy Golf R mới 2012, và cách nào tốt hơn để đánh bật hứng thú từ những người đam mê và thu hút người hâm mộ hơn là chạy một cuộc thi. Nó được gọi là Golf R Ultimate Fan Experience, và nó đang diễn ra. Innova 2018

Tiền đề của cuộc thi rất đơn giản: Trong 265 từ hoặc ít hơn, nói với VW những gì bạn yêu thích về Golf R, và tại sao bạn là fan hâm mộ cuối cùng thông qua ứng dụng Golf R Drivers Forever iPad . Người chiến thắng cuộc thi được lựa chọn ngẫu nhiên sẽ nhận được một chuyến đi bảy ngày cho hai người đến Đức vào tháng 9 năm 2012 để thăm Wolfsburg để tham quan trụ sở Autostadt và Volkswagen AG. Cũng bao gồm trong giải thưởng là một chuyến thăm Nurburgring nổi tiếng và một cơ hội để lái xe Golf R với các hướng dẫn từ một trình điều khiển chuyên nghiệp. Những người đoạt giải cũng sẽ đến thăm Berlin trong một gói tour độc đáo.

Volkswagen biết người hâm mộ của nó là đam mê, và Golf R đại diện cho đỉnh cao của dòng xe nở nóng của VW. Jonathan Browning, chủ tịch kiêm CEO của tập đoàn Volkswagen của Mỹ, cho rằng cuộc thi "Quả táo" của Golf R Ultimate là một cách tuyệt vời để nói cảm ơn tới người hâm mộ vì niềm đam mê và sự nhiệt tình của họ.Các cuộc thi sẽ được chấp nhận cho đến ngày 14 tháng 5 năm 2012, và người chiến thắng được lựa chọn ngẫu nhiên sẽ được chọn vào hoặc khoảng ngày 28 tháng 5 năm 2012. Bạn có thể xem tất cả các chi tiết về Golf R Ultimate Fan Experience ở đây .Khi bạn nghĩ "Ford", bạn có thể nghĩ đến một số thương hiệu - F-150, Explorer, Mustang, Taurus. Xấu hổ về bạn nếu danh sách đó là thiếu Ford Escape.

Năm ngoái, Ford đã bán được hơn 250.000 bản crossover nhỏ gọn của mình, và đã tăng doanh số bán hàng lên 11 năm với con số tốt nhất của ute, và tăng hơn 30% so với doanh thu năm 2010.
Chiếc Escape là một chân quan trọng trong câu chuyện bán hàng của Ford, và trong năm mô hình này, mô hình thương hiệu mới đến với các đại lý. Bắt đầu vào tháng Sáu, Escape 2013 đến trong phòng trưng bày, và nó là một mặt đối mặt với thập kỷ qua-cộng với SUV nhỏ gọn chéo được bán bởi Ford. Không có V-6, và không Hybrid; Không có mô hình Mercury, và không có bạn đồng hành của Mazda, mặc dù trước đây CX-5 của công ty đã bị xáo trộn rất gần với mọi đặc điểm cơ bản của chiếc Escape mới. Vios 2018
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.153 giây

Được tài trợ

Viết bình luận