fbpx
Viện điện tử

Chuyên mục: Ánh sáng trị liệu

Điều tri bằng phương pháp laser châm

Dh18-laser-chieu-ngoai

Laser châm là sử dụng ánh sáng đơn sắc phát ra từ một thiết bị Laser công suất thấp (<=250 milliwatt) chiếu vào các huyệt trên hệ thống kinh lạc nhằm điều hòa khí huyết, giúp cơ thể lập lại cân bằng âm dương để điều trị và phòng bệnh.

Điều trị bằng Lasser công suất cao

Laser-cong-suat-cao

Điều trị bằng Laser công suất cao là một bước tiến mới trong kỹ thuật laser điều trị những năm gần đây dựa trên nguyên lý đã được chứng minh dựa trên nguyên lý đã được chứng minh của điều trị bằng Laser công suất thấp ( laser lạnh). Công suất phát laser tối đa lên tới một vài chục watt (W) , cao hơn từ 30-50 lần so với điều trị bằng Laser cường độ thấp truyền thống, vì vậy gọi là “laser cường độ cao”.

Phương pháp điều trị bằng Laser nội tĩnh mạch

Laser-noi-mach-xam-lan

Phương pháp điều trị bằng Laser nội tĩnh mạch (Laser nội mạch) là phương pháp chiếu laser trực tiếp vào dòng máu để điều trị. Ưu điểm nổi bật của phương pháp nội mạch là khả năng chuẩn hóa các rối loạn hệ thống thông qua việc tái khôi phục và duy trì sự ổn định nội môi.

Điều trị bằng LASER công xuất thấp

1. Đại cương. 1.1. Nguyên lý tạo ra LASER. – LASER là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Light Amplification by Stimulated Emission of Radiation nghĩa là sự khuyếch đại ánh sáng bằng phát xạ cưỡng bức. – Nguyên lý cấu tạo chung của một máy LASER gồm có: buồng cộng hưởng chứa hoạt […]

Điều trị bằng tử ngoại

1. Khái niệm về tử ngoại. 1.1. Khái niệm. Tử ngoại là những bức xạ ánh sáng thuộc phổ không nhìn thấy và có bước sóng nhỏ hơn vùng đỏ của bức xạ nhìn thấy, tức là trong khoảng 380-10nm. Hình 4.26. Sơ đồ dải tần số của ánh sáng Bức xạ tử ngoại được […]

DMCA.com Protection Status