Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Kiểm tra gói cước Mobifone trả trước và trả sau

Kiểm tra gói cước Mobifone trả trước và trả sau 16 03 2017 00:02 #841

  • ductoan1012
  • ductoan1012's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Binh nhất
  • Tổng số bài viết: 5
  • Điểm khen ngợi: 0
Sử dụng các dịch vụ của nhà mạng thì bạn cần quan tân tới cước của các bộ hòa mạng đó. Như khi bạn Đăng ký 3G Mobifone tốc độ cao thì bạn cần biết được số tiền trong tài khoản để có thể tiến hành thao tác đăng ký. Vì thế, quản lý được tài khoản để tiện lợi cho các việc sử dụng của bạn sử dụng các dịch vụ trên điện thoại. Ngoài cách thức kiểm tra thông thường với cú pháp *101# thì còn nhiều cách thức khác để thuê bao dễ dàng quản lý được tài khoản của mình tốt hơn. Tham khảo một số cách thức để có thể kiểm tra một cách thuận lợi nhất cho việc sử dụng và kiểm soát tài khoản của mình.


Kiểm tra tài khoản thuê bao của bạn

1. Các thuê bao di động trả sau.

Cách thức đơn giản để kiểm tra trên các thuê bao di động trả sau thì bạn sẽ có thể nhanh chóng với thao tác bấm trên bàn phím điện thoại với mã *112#. Các chi tiết về cước phí trả sau sẽ được hiển thị trên điện thoại của bạn sau khi bạn bấm mã số đó. Và bạn có thể sử dụng để kiểm soát tài khoản của mình. Hoặc kiểm tra với cú pháp tin nhắn TC gửi 9233. Bạn cũng sẽ nhận được tin nhắn để có thể xem được các thông tin chi tiết về các khoản nợ cũng như các cước phát sinh tới thời điểm hiện tại.


Sử dụng các tiện ích trên điện thoại

2. Các thuê bao di động trả trước.

Ngoài cách thức kiểm tra bằng mã phím số * 101# thì bạn có thể làm theo cách thức khác để kiểm tra bằng cách gọi đến tổng đài 900 . Và bạn bấm phím số một để nghe thông tin về tài khoản của mình một cách nhanh nhất.

Hoặc cũng có thể gọi tới tổng đài 9090 để có thể nghe được các thông tin tài khoản. Bên cạnh đó thì bạn có thể được nghe thêm các thông tin về các gói dịch vụ để đăng ký sử dụng cho thuê bao của mình như việc Cài đặt gói cước M70 Mobifone để sử dụng 3G cho khách hàng có nhu cầu. Đây là cách thức cho các thuê bao di động trả trước để tìm hiểu về tài khoản của mình.

Trên đây là một vài thao tác cho các thuê bao di động trả trước và trả sau để kiểm tra được tài khoản của mình trên điện thoại một cách nhanh nhất để sử dụng hợp lý. Khi đó thì bạn có thể cân nhắc sử dụng các dịch vụ phục vụ cho tiện ích của bạn. Đăng ký gói cước 3G Miu của Mobifone để cập nhật thêm nhiều thông tin khác về các dịch vụ. Hoặc tìm hiểu các thông tin khuyến mãi cho thuê bao đang sử dụng.
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.150 giây

Được tài trợ

Viết bình luận