Xin chào, Quý khách !
Tên đăng nhập Mật khẩu Ghi nhớ
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Tủ vải cao cấp sinh viên giá rẻ đựng quần áo

Tủ vải cao cấp sinh viên giá rẻ đựng quần áo 22 04 2016 16:04 #510

Bạn có quá nhiều giày, dép, guốc, bót mà không biết để đâu để tránh nấm mốc, đơn giản và nhanh gọn khi cất dữ và lấy ra.

Với thiết kế tủ vải để giày 1 buồng 6 ngăn, đến 2 buồng 12 ngăn, 2 buồng 18 ngăn liệu đã vừa lòng bạn.

Tu Vai Khung Go%20(4)


Tủ vải để giày 2 buồng 12 ngăn
Nếu tủ vải để giày 2 buồng không phù hợp thì dưới đây là sản phẩm phù hợp nhất đối với bạn. Chuẩn không cần chỉnh, tủ vải để giày 1 buồng 6 tầng. Không quá rộng cũng không quá hẹp bạn có thể bỏ bớt các tầng dưới hoặc tầng trên để có tầng chừa bót cao. Tuyệt vời chưa nào.
[​IMG]
Tủ vải để giày 1 buồng 6 ngăn
Với không gian nhỏ hẹp hơn vẫn thì phù hợp với tủ vải để giày 9 tầng, Số lượng tầng bạn tùy chọn sắp xếp sao cho phù hợp giày dép của bạn. bạn có nhiều bót cao thì lắp ít tầng hơn.

Tu Vai De Giay


mẫu tủ vải để giày 9 tầng
Nếu bạn không quan tâm đến áo tủ vải để giày thì lăp bao nhiêu tầng là tuy bạn 11, 12 hay nhiều tầng hơn nữa. Nhưng một điều là bạn nên biết là lắp càng cao tầng thì tủ vải rất dễ đổ nếu bạn sắp xếp giày dép không hợp lý.

Tu Vai Khung Go%20(8)


Nên để giày dép nặng suống dưới, giày dép nhẹ lên trên để tủ vải để giày trở nên vững vàng hơn. Tiện lợi hơn với nhiều cách lắp đặt để phù hợp với từng nhu cầu của mổi người.
xem thêm: thép xây dựng hòa phát
tu vai de giay
Bạn còn phân vân gì nữa hãy nhấc máy lên và liên lạc tới chúng tôi ngay, để được tư vấn về sâu hơn vể tủ vải để bạn có sự lựa chọn tốt nhất phù hợp nhất với mình.
Hãy liên hệ 090 222 6820 để nhận được giá tốt nhất và khuyến mãi khủng
    
Lần sửa cuối: 22 04 2016 16:08 bởi Phan-Kiu-google.
Hãy đăng nhập để trả lời chủ đề này.
Quản lý: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.182 giây

Viết bình luận

Xem thêm

Bài mới Diễn đàn

  • Co Xuong Khop
  • Sieu Am 4 Chieu
  • Xet Nghiem1
  • Nu Cuoi

Bài mới đăng