Chính sách bảo mật

Chào mừng quý khách đã truy cập vào website Điều Trị Đau Clinic, chuyên trang thông tin về Đau và Điều Trị Đau, đồng thời phân phối các sản phẩm hàng đầu để hỗ trợ và điều trị đau trong các bệnh lý Cơ Xương Khớp, Cột sống, Thần kinh… cũng như các sản phẩm hỗ trợ khác

Website được vận hành bởi Điều Trị Đau Clinic - thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHOA HỌC KỸ THUẬT Y SINH - BIOMEDICAL TECH (Địa chỉ: 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội - mã số doanh nghiệp: 0106185512) sau đây được gọi tắt là Công ty.

Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, Chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật.

Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán. 

Website cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

- Các thông tin thu thập thông qua website sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng, giao hàng khi mua sản phẩm
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng
  • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
  • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên, Số ĐT liên lạc, địa chỉ giao hàng, email). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Website không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

- Website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Thời hạn lưu trữ; kiểm tra, cập nhật và điều chỉnh thông tin cá nhân

- Những thông tin cá nhân của bạn đã cung cấp sẽ được lưu trữ không thời hạn.

- Bạn có thể tự mình hoặc có quyền yêu cầu công ty thực hiện việc kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào.

- Công ty có nghĩa vụ kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh, hủy bỏ thông tin cá nhân của bạn khi có yêu cầu hoặc cung cấp cho bạn công cụ để tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

- Chỉ những người có trách nhiệm trong công ty mới có thể tiếp cận thông tin cá nhân của bạn để thực hiện các mục đích đã nêu ở mục 1.

- Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn theo quy định của pháp luật trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

  • (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
  • (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;
  • (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên website khác.

- Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Hosting lưu trữ data website của công ty được cung cấp bởi Viettel IDC, tên miền website được đăng ký bởi Mắt Bão. Bản sao lưu data website được lưu trữ trên máy tính nội bộ của công ty tại địa chỉ số 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà nội.

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Quý khách truy cập trực tiếp vào website này, đăng nhập vào tài khoản và tự chỉnh sửa lại thông tin cá nhân khi cần thiết.

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

7. Bảo mật thông tin cá nhân:

- Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, website cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

- Chúng tôi cam kết mọi thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách an toàn, và chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách nếu do lỗi bảo mật của website.

- Lưu ý chúng tôi không chịu trách nhiệm về sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách nếu lỗi được xác định do quý khách không quản lý tốt thông tin đăng nhập của mình.

Vì vậy, chúng tôi cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

8. Giải quyết tranh chấp

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng khi thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc bị vi phạm

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm, người dùng có quyền gọi điện hotline 0843548686, gửi email khiếu nại đến clinic@dieutridau.com, hoặc đến trực tiếp Cty tại địa chỉ số 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội với các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này.

Chúng tôi cam kết sẽ phản hồi trong vòng 24 tiếng để cùng khách hàng thống nhất phương án giải quyết. Việc giải quyết khiếu nại được ưu tiên phương án tự thỏa thuận giữa 2 bên. Nếu việc thỏa thuận không được thực hiện thì việc khiếu nại sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật.

Điều Trị Đau Clinic