Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Giá Xe Lexus LS 460 những người ở

Giá Xe Lexus LS 460 những người ở 24 04 2017 21:19 #1146

  • aatrox195
  • aatrox195's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Trung úy
  • Tổng số bài viết: 32
  • Điểm khen ngợi: 0
Giá Xe Lexus LS 460
Cuộc thử nghiệm đã được giới thiệu với một lý do cụ thể: Một nghiên cứu năm 2009 của IIHS cho thấy trong những chiếc xe có tỷ số đụng xe tốt, những tai nạn chồng chéo nhỏ chiếm gần một phần tư thương tích nghiêm trọng hoặc tử vong đối với .

Trong số 18 mẫu xe cỡ trung vừa được thử nghiệm bởi IIHS, 13 chiếc trong số đó (bao gồm chiếc Ford Fusion 2013 và 2013 Nissan Altima sedan) đã đạt được điểm số 'chấp nhận được' hoặc tốt hơn trong thử nghiệm mới; Nhưng ở vòng trước, chỉ có 3 trong số 11 chiếc xa xỉ và sang trọng đã đạt được điều đó.

An toàn hàng đầu + đơn độc nhất

Những kết quả này đang được tính thành một tên mới, được gọi là Top Safety Pick +. Để đạt được điều đó, xe cần phải thực hiện ở mức 'chấp nhận được' hoặc tốt hơn trong lần kiểm tra chồng chéo nhỏ mới, cộng với họ cần phải đạt được ít nhất 'chấp nhận' trong tất cả năm kiểm tra khác cộng với 'tốt' trong ít nhất bốn Năm.

Adrian Lund, chủ tịch IIHS, nói: "Điều đáng chú ý là nhóm xe cỡ trung gia đình này đã làm tốt hơn cả nhóm xe hạng sang hạng trung. "Sự khác biệt là tuyệt vời. Mười ba trong số những chiếc xe hạng trung này có khả năng chống sụp đổ tốt hơn tất cả ba chiếc xe hạng sang của họ và giá cả dễ dàng hơn trên ví.

Năm nay, có thêm 117 xe được coi là IIHS Top Safety Picks ; Đây là những chiếc xe đạt được tiêu chuẩn 'tốt' hàng đầu trong bài kiểm tra va chạm mặt trước tiêu chuẩn, bài kiểm tra va chạm, kiểm tra độ trễ phía sau, và kiểm tra độ bền của mái. Mặc dù những chiếc xe này vẫn là sự lựa chọn an toàn, nhưng không có nghi ngờ gì, những chiếc xe an toàn hàng đầu về an toàn chọn lựa ngày càng trở nên quan trọng đối với những người mua sắm có thái độ an toàn nhất để tập trung vào khi nhận được danh sách của họ.

Tất nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn sẽ nhận được thông tin an toàn đầy đủ nhất bằng cách kiểm tra xếp hạng năm sao của NCAP liên bang cho bất kỳ loại xe nào bạn đang xem xét. Trong thời gian chờ đợi, hãy nhấp vào trang sau để xem danh sách đầy đủ các loại Xe an toàn hàng đầu mới nhất và xe cỡ trung khi họ được đánh giá trong thử nghiệm chồng chéo nhỏ mới này.iệc thu hồi cửa sổ trời sau một đánh giá sơ bộ của Cục Quản lý An toàn Giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) trong tháng 10 2012 sau khi cơ quan này nhận được khiếu nại của người tiêu dùng của sunroofs toàn cảnh trên 2012 Hyundai Veloster xe thể thao nhỏ gọn bất ngờ choáng váng mà không báo trước.

Trong thông báo hồi hương chính thức được đăng ngày hôm nay trên trang web NHTSA, số lượng phương tiện có khả năng bị ảnh hưởng ước tính là 13.500. Các xe bị ảnh hưởng bao gồm một số chiếc xe nhỏ gọn của Hyundai Veloster 2012 được trang bị kính chắn gió toàn cảnh và được chế tạo từ ngày 1 tháng 11 năm 2011 đến ngày 17 tháng 4 năm 2012.
Giá Xe Lexus LX570
Theo bản tin, lắp ráp cửa sổ trời toàn cảnh có thể đã bị suy yếu trong quá trình lắp đặt tại nhà máy. Điều này có thể cho phép tấm kính chắn nắng cửa sổ bị phá vỡ trong khi Veloster đang chuyển động, tăng nguy cơ thương tích người ngồi trên xe và tai nạn xe.

Tài liệu từ Hyundai (PDF) cho biết nhà sản xuất đã xác định được 76 yêu cầu bảo hành, 20 khiếu nại của khách hàng và 6 báo cáo trường liên quan tới việc rạn nứt kính cửa sổ trời toàn cảnh. Hyundai cho biết họ không nhận thức được bất kỳ tai nạn nào do vấn đề này, nhưng đã nhận được báo cáo về 5 vết cắt nhỏ từ tấm kính an toàn cho cửa sổ trời.

Số chiến dịch thu hồi an toàn của Hyundai cho vấn đề này là 108. Số ID của Chiến dịch NHTSA là 12V568000 .rong một hành động riêng biệt, Hyundai sẽ thu hồi một số chiếc Veloster nhỏ gọn 2012 được trang bị hộp số tay cho một khuyết điểm tiềm năng trong cơ chế đỗ xe.

Thông báo NHTSA chính thức cho vấn đề an toàn này đặt ra số lượng xe có thể bị ảnh hưởng ở mức 4.490. Các xe bị ảnh hưởng đã được xây dựng từ ngày 2 tháng 7 năm 2011 đến ngày 27 tháng 2 năm 2012.

Bản tin này nói rằng "ẩm ướt và bụi bẩn trên đường có thể làm cho các thành phần phanh đỗ xe bị ràng buộc". Sự ràng buộc như vậy có thể làm cho phanh đỗ xe chà xát hoặc "kéo" trong khi lái xe hoặc có thể không tham gia đầy đủ khi xe đỗ, có thể dẫn đến Tăng nguy cơ sụp đổ và tăng nguy cơ sụp đổ.

Số chiến dịch thu hồi an toàn của Hyundai cho vấn đề này là 107. Số ID của Chiến dịch NHTSA là 12V567000 .

Những gì Hyundai sẽ làm

Đối với cả hai vụ thu hồi an toàn tự nguyện liên quan đến Hyundai Veloster năm 2012 , Hyundai sẽ thông báo cho chủ sở hữu vào tháng 1 năm 2013. Các đại lý sẽ kiểm tra các cửa sổ trời và thay thế chúng nếu cần thiết hoặc thay thế các cụm phanh đĩa sau, miễn phí.Cách đây không lâu, Tháng 6 Cleaver là mẹ mẫu của Mỹ - một người chăm sóc trẻ em và quản lý hộ gia đình trong khi người cha đi ra thế giới kinh doanh.

Sau đó đến những năm 1960 và 70, khi các bà mẹ được cho là mang về nhà thịt xông khói, chiên nó trong chảo, và làm mọi thứ khác mà tháng sáu đã làm tất cả cùng.

Thế kỷ này, ngoài việc viết blog, Pinning , làm việc trong văn phòng và giám sát cuộc sống trên trang chủ, các bà mẹ cũng được mong đợi là rapper hạng A. Ít nhất, đó là những gì Fiat đã nói với chúng tôi trong clip mới nhất của Fiat 500L. Giá Xe Lexus NX 200t
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.136 giây

Được tài trợ

Viết bình luận