Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Xe Lexus GS 200t một bồi thẩm

Xe Lexus GS 200t một bồi thẩm 25 04 2017 23:26 #1162

  • aatrox195
  • aatrox195's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Trung úy
  • Tổng số bài viết: 32
  • Điểm khen ngợi: 0
Xe Lexus GS 200t Không điên rồ, giống như chú bác pháo lỏng của bạn, người làm cho mọi người rúc rích khi mở miệng vào bữa tiệc Lễ Tạ ơn. Không, Florida giống như người anh em thứ ba lập dị vui vẻ của bạn, người đã ném các bữa tiệc sinh nhật lớn, tinh xảo cho iguana vật nuôi của cô ấy. (Ngoại trừ ở Florida, con iguana là chuột Mickey, và anh ta có giá trị ròng vài tỷ đô la.)


Vì vậy, khi chúng ta nghe những từ "Florida" và "luật mới" được sử dụng trong cùng một câu, chúng ta thường tự trang bị cho mình. Tuy nhiên, báo cáo về lập pháp của tuần này không đòi hỏi điều đó, bởi vì Florida đang làm điều gì đó có ý nghĩa quyết định: nó sẽ bắt đầu bán vé cho các trình điều khiển chậm.

Florida đã có luật về sách phạt tiền cho những người lái xe chậm hơn giới hạn tốc độ tối thiểu, tức là 50 dặm / giờ trên 70 dặm / giờ. Tuy nhiên, một luật mới có hiệu lực ngày hôm nay sẽ nhắm mục tiêu cụ thể cho người lái xe đỗ xe trên các làn đường.


Theo Florida Times-Union , bất kỳ lái xe trong làn đường bên trái của những người đi du lịch hơn 10 dặm dưới giới hạn tốc độ gửi tại là chịu phạt $ 60 và vi phạm di chuyển ba điểm.


Nói cách khác, giống như láng giềng của nó ở phía bắc , Florida đã tạo ra hai giới hạn tốc độ tối thiểu - một cho mỗi làn đường đi du lịch. Ví dụ như trong một khu 70 dặm / giờ, người lái xe sẽ cần phải duy trì tốc độ 60 mph hoặc cao hơn trên làn đường đã qua và 50 mph hoặc cao hơn trên làn đường chậm.


Người hâm mộ của luật mới - đã được thông qua như là một phần của một dự luật vận chuyển lớn hơn - hy vọng rằng nó có thể làm giảm cơn thịnh nộ và tắc nghẽn giao thông. Chúng tôi cũng nghĩ rằng nó cũng có thể giảm bớt tai nạn: các nghiên cứu đã chỉ ra rằng va chạm có nhiều khả năng hơn khi sự khác biệt về tốc độ giữa các trình điều khiển là đáng kể. Nói cách khác, nếu mọi người di chuyển trên giới hạn tốc độ 90 dặm / giờ, họ ít có khả năng xảy ra tai nạn hơn là nếu hầu hết là 70 dặm / giờ và một người được đặt dọc theo với tốc độ 50 dặm / giờ.


Cảnh sát đường cao tốc Florida Sargent Dylan Bryan nói rằng vé sẽ không được đổ ra ngay. Sẽ có tối đa sáu tháng cảnh báo được phát hành, chỉ để đưa trình điều khiển lên đến tốc độ.Nhiều xe bạn xem đánh giá tại đây tại The Car Connection đã được nhóm biên tập của chúng tôi thử nghiệm trong một tuần - ít nhất một lần và trong nhiều trường hợp nhiều lần. Tuy nhiên, chúng tôi đã làm được một điều gì đó khác biệt với mẫu Audi Allroad 2013 - đưa nó đi trong suốt một tháng.
Để mang lại lợi ích cho bạn, điều đó có nghĩa là chúng tôi đã biết Allroad một chút tốt hơn so với các mô hình khác trên thị trường - cho phép chúng tôi thấy một số sở thích và không thích bên trên đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Allroad 2013 và thực sự đưa nó vào Những bước đi của lái xe 'bình thường'. Và khi chúng tôi thực hiện điều đó, chúng tôi đã cẩn thận xem tốc độ khí, cả qua máy tính chuyến đi của cụm máy đo và thông qua nhật ký nhiên liệu.


Máy tính chuyến đi của Allroad cho phép cả trung bình mỗi chuyến và trung bình có thể đặt lại được, và trên cơ sở mỗi chuyến đi, chúng tôi đã để mắt tới nó. Mức trung bình cho mỗi chuyến đi đã dao động từ dưới 18 mpg đối với một số chuyến đi ngắn và ngắn đi đến hơn 30 mpg trong một số chuyến đi đường cao tốc nhẹ nhàng trong lưu thông tự do.
Xe Lexus GX 460
Chiếc wagon này có thể vượt qua thành phố 20 mpg, 27 quốc lộ EPA, và chúng tôi vẫn tin rằng đánh giá đường cao tốc của họ đặc biệt bi quan. Trong vòng chạy xăng-mile -41 dặm của chúng tôi lái xe cẩn thận-chúng tôi quản lý trung bình gần 33 mpg; Và trong một thử nghiệm đường cao tốc riêng biệt, với kiểm soát hành trình thiết lập đến 70 mpg và A / C trên, chúng tôi trung bình gần 35 mpg.

Và bây giờ, nó gần như là một gói. Chúng tôi đã thực hiện bước cuối cùng, cẩn thận của chúng tôi trên thùng nhiên liệu, và có một bức tranh rõ ràng hơn nhiều so với chúng tôi ban đầu đã làm gì của loại khí đốt mileage Allroad sẽ trở lại trong lái xe hàng ngày.


Tổng cộng, hơn 989 dặm và khoảng một tháng với Allroad, chúng ta trung bình 24,2 dặm cho mỗi gallon. Thậm chí việc thử nghiệm phần kiểm tra tốc độ nhẹ nhàng, nó vẫn còn cao 23,9 mpg - cao hơn EPA Kết hợp 23 mpg.


Xét rằng chúng ta có khuynh hướng lái xe với một chân phải lớn hơn hầu hết, đó là khoảng thời gian tuyệt vời, và nó phải là con số vào bất kỳ sự so sánh nào bạn làm với những đối thủ chính .Lần thứ hai trong một năm, hãng ô tô Hàn Quốc Hyundai đã bị buộc tội sử dụng hệ thống túi khí không hoàn thiện.


Vào mùa thu năm ngoái, Cục Quản lý An toàn Giao thông Đường bộ Quốc gia đã mở một cuộc điều tra về Elantra trong giai đoạn 2011-2013 sau khi người lái xe gặp phải những vết rách nghiêm trọng khi sử dụng túi khí phụ. Và ngày hôm qua, trao một người đàn ông ở Virginia 14 triệu đô la sau khi xác định rằng hệ thống túi khí bên trong Hyundai Tiburon năm 2008 của anh ta đã bị lỗi.


Theo một thông cáo báo chí do hãng luật người đàn ông, Stein Mitchell Muse & Cipollone đưa ra, túi khí bên trong Tiburon của Zachary Duncan thất bại trong việc gây ra vụ va chạm. Kết quả là, Duncan bị chấn thương não chấn thương, cần chăm sóc đặc biệt suốt đời. Xe Lexus GS350
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.157 giây

Được tài trợ

Viết bình luận