Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Xe Lexus RX350 đã được liên kết tới

Xe Lexus RX350 đã được liên kết tới 28 04 2017 21:48 #1190

  • aatrox195
  • aatrox195's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Trung úy
  • Tổng số bài viết: 32
  • Điểm khen ngợi: 0
Xe Lexus RX350
Chính Takata , người đã từ chối thừa nhận rằng hàng triệu túi khí của nó - trang bị nhiên liệu phóng xạ ammonium dễ bay hơi - gây nguy hiểm cho người lái. Đến nay, các thiết bị này ít nhất sáu người chết ở Mỹ và Nhật Bản sau khi nổ tung khi triển khai.

ĐỌC: Sáu lý do để Chọn VW Golf R trên Subaru WRX STI

Rất may, vấn đề số 2 cuối cùng đã được giải quyết. NHTSA cho biết, bắt đầu từ hôm nay, nó sẽ phạt 14.000 đô la Takata mỗi ngày mà công ty Nhật Bản từ chối tham gia vào cuộc điều tra của hãng về vấn đề túi khí. NHTSA cũng đã đe dọa yêu cầu bồi thường từ nhân viên Takata ở cả Mỹ và Nhật Bản.

Trong số những phàn nàn của NHTSA với Takata - ngoài việc từ chối không ngừng thừa nhận sai lầm nơi mà túi khí bên phải của lái xe quan tâm - là cách mà Takata đã cung cấp dữ liệu cho các nhà điều tra. Trong một lá thư gửi đến Takata và ngày hôm nay ( PDF ), NHTSA lưu ý rằng Takata đã chuyển 2,4 triệu trang tài liệu liên quan đến hệ thống túi khí của công ty. Tuy nhiên, không có dữ liệu nào đã được lập chỉ mục một cách hữu ích, như NHTSA yêu cầu, để cho các nhà điều tra tìm kiếm thông tin một cách ngẫu nhiên trong các tài liệu.

Xem thêm: xe ngốn gas Are On The Road To Extinction

Trong bức thư, cố vấn của NHTSA, O. Kevin Vincent, nói rằng " Takata không phải là thông tin chuẩn bị cung cấp, cũng không phải là hợp tác trong việc giúp NHTSA điều tra liên tục về một khiếm khuyết an toàn nghiêm trọng". Vincent đóng cửa bằng cách đe dọa đưa vấn đề này đến Bộ Tư pháp Hoa Kỳ để điều tra dân sự nếu Takata không tuân thủ các yêu cầu của NHTSA.

Và SNAP. Nhiệt tình của NHTSA đến muộn, nhưng muộn hơn bao giờ hếác 2016 Kia Sorento đã được chạy qua toàn bộ các Viện bảo hiểm an toàn xa lộ (IIHS) thử nghiệm va chạm, và nó xuất hiện với điểm hàng đầu 'tốt' trong tất cả các khía cạnh, bao gồm cả phía trước và tác động phụ, sức mạnh mái, ảnh hưởng phía sau ( Ghế và ghế an toàn).

Sorento thế hệ thứ ba mới, được thiết kế lại hoàn toàn trong năm nay, với những cải tiến tinh tế và bổ nhiệm cabin , cũng đạt được một đánh giá "tốt" hàng đầu trong thử nghiệm chồng chéo thường khó khăn hơn; Và với hệ thống cảnh báo va chạm mới (Forward Collision Warning System), nó là một phần của cái gọi là gói công nghệ có giới hạn, nó nhận được sự ủng hộ cơ bản của IIHS đối với việc ngăn ngừa va chạm trước.

WATCH: 2015 Toyota Camry Video Road TestĐó là một cải tiến lớn trong năm 2014-2015 Kia Sorento, đạt được xếp hạng 'nghèo' ở mức thấp nhất trong sự chồng chéo nhỏ và không cung cấp bất kỳ loại công tác phòng chống sụp đổ trước nào. Tuy nhiên, không có chức năng tự động phanh cho các va chạm dự đoán, nó không thể đáp ứng 'tiên tiến' hoặc 'cấp trên' đánh giá cần thiết cho Sorento để đạt được Viện cao nhất an toàn Pick + đánh giá của Viện.
Xe Lexus RX200t
Sorento năm 2016 vẫn chưa được đánh giá bởi chính phủ liên bang, như là một phần của các thử nghiệm sụp đổ của Chương trình Đánh giá Ô tô Mới (NCAP) - mặc dù Sorento trước đó đã đạt được điểm số cao nhất năm sao trong tất cả các hạng mục tai nạn, và Kia mong đợi mô hình được điều chỉnh lại Để làm như vậy.oyota Camry cỡ trung là chiếc xe chở khách bán chạy nhất trong nước. Nhưng với sự cạnh tranh hào nhoáng mới như Ford Fusion và Hyundai Sonata, Toyota đã bước lên tấm bằng một chiếc Camry mới.

Làm thế nào để nó ngăn xếp với các cầu thủ chính?

C ALNG ĐỌC: 2015 Toyota Camry Review"Camry có thể trông hơi thú vị không?" Đó là những gì chủ nhân của Camry yêu cầu Toyota. Sự làm mới nhất này mang lại cho Camry một cái nhìn rộng với lưới tản nhiệt thấp hơn và đèn pha quét ngược. Trở lại, mọi thứ vẫn còn khá vani, nhưng hồ sơ nhìn hơi thú vị hơn một chút so với năm ngoái.

Bên trong bảng điều khiển đã được sắp xếp hợp lý, đặc biệt là ngăn xếp giữa. Các nút và nút bấm lớn hơn mà chúng ta thích. Bạn sẽ tìm thấy màn hình cảm ứng 6.1-inch hoặc 7-inch tùy thuộc vào thiết kế. Một số tài liệu này cảm thấy tốt, trong khi những người khác cảm thấy hơi khó khăn và giá rẻ. Nhìn chung đó là một cập nhật khá.

Hiệu suất là mạnh mẽ trong Camry - nếu bạn trả tiền cho V-6. Toyota cung cấp động cơ bốn mã lực 178 mã lực, động cơ 266 mã lực V-6, hoặc hệ thống hybrid Camry với động cơ bốn xi lanh, động cơ điện và bộ pin cho công suất 200 mã lực. Power đi vào bánh xe phía trước thông qua một hộp số tự động sáu tốc độ trên các mô hình phi lai; Hybrids có được một CVT. Không giống như Subaru Legacy, Chrysler 200, và Ford Fusion, Camry không cung cấp tất cả các bánh xe.

Chiếc hybrid này đã dẫn dắt đội hình Camry chạy xăng, tại thành phố 43 mpg và đường cao tốc 39 mpg. Hai hệ thống truyền động khác không phải là loại xe dẫn đường chính xác với đường cao tốc 35 mpg với bốn chiếc, và 31 mpg với sáu chiếc.

Đằng sau bánh xe bốn xilanh nên được tốt cho hầu hết các trình điều khiển. Nó trôi chảy, nhưng thẳng thắn nó hơi chậm chạp. Hệ thống treo đã được tái hiện lại, và chúng tôi rất ấn tượng với cách Toyota tránh những chiếc xe mui trần và nổi tiếng của quá khứ. V-6 trong chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi có nhiều sức mạnh hơn cho bất kỳ tình huống nào - mặc dù bạn có thể thấy mình muốn Avalon lớn hơn ở mức giá gần như giống nhau.

WATCH: 2016 Toyota Avalon Video

Mô hình lai có tích hợp năng lượng liền mạch và tiêu hao nhiên liệu giết người, nhưng có lẽ đây là chiếc Camry ít ỏi nhất. Hãy suy nghĩ về điều đó trong một giây.

Bên trong, Camry có không gian rất tốt, nhưng bạn sẽ muốn chỗ ngồi thể thao SE cho thoải mái tốt nhất. Xa như không gian ở ghế sau, hai người lớn sẽ phù hợp, nhưng ba sẽ cảm thấy chật chội vì thiếu không gian vai. Tin tốt cho hành khách cao của bạn, có một sự phong phú của headroom ở đây. Tất cả các mô hình của Camry đều có những thất bại sau khi chia tách, mặc dù chúng không phẳng.

Khi nói đến an toàn, Camry không phải là khá đến tốc độ do Honda Accord và Subaru Legacy. Đây là Thiết bị an toàn hàng đầu IIHS, nhưng xếp hạng của liên bang thấp hơn một chút. Mười túi khí là tiêu chuẩn, và màn hình điểm mù, điều khiển hành trình thích ứng, và cảnh báo va chạm chuyển tiếp là tùy chọn.

Bắt đầu từ dưới $ 23,000 Camry có tiêu chuẩn với chỗ ngồi lái xe, điều khiển hành trình, các tính năng năng lượng, và một camera phía sau. Tải nó lên như chiếc xe thử nghiệm XSE của chúng tôi với mọi thứ từ hệ thống thông tin giải trí Entune đến đèn pha LED, và bạn sẽ phải đối mặt với mức giá dán nhãn là hơn $ 35,000. Xe Lexus RC200t
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.132 giây

Được tài trợ

Viết bình luận