Điều trị đau .com
  • Nơi cung cấp thông tin về Đau và Điều trị đau !
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Lexus LX570 lo lắng về

Lexus LX570 lo lắng về 29 04 2017 21:09 #1197

  • aatrox195
  • aatrox195's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Trung úy
  • Tổng số bài viết: 32
  • Điểm khen ngợi: 0
Lexus LX570 bạn đangề việc chiếc xe của mình bị tấn công, PT & C / LWG có một vài lời khuyên:

1. Hãy chắc chắn rằng bất kỳ mật khẩu hoặc thông tin mạng liên kết với xe của bạn và hệ thống bưu chính viễn thông của nó - đặc biệt là tên người dùng và mật khẩu - được cất giấu an toàn. Nếu có thể, giữ chúng trên người của bạn hoặc được lưu trữ bên ngoài xe.

2. Biết xe của bạn. Như JD Power gần đây đã báo cáo , nhiều chủ xe không sử dụng - và có thể thậm chí không biết về - các tính năng công nghệ cao trên các chuyến đi mới của họ. Nếu bạn không biết về router wifi đó, bạn không thể làm phần của bạn để bảo vệ nó.3. Hãy chắc chắn rằng phần mềm của bạn vẫn được cập nhật. Bạn làm điều đó cho máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh; Xe của bạn không khác nhau.

4. Làm cho xe của bạn phục vụ bởi cơ chế bạn tin tưởng. Khi bạn bàn giao chìa khóa, bạn cung cấp cho cửa hàng truy cập vào mọi hệ thống trên xe của bạn.

Bạn lo lắng về tin tặc xâm nhập vào xe của bạn và gây ra sự nghịch ngợm? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến dưới đây.ám đốc điều hành của Tesla Motors, Elon Musk, khẳng định rằng, thông qua Twitter ngày hôm nay, bổ sung rằng giá của Model X "cao hơn $ 5k so với S do sự phức tạp về kích cỡ và khối lượng lớn".

Model X là một chiếc xe crossover tiện dụng cao cấp có liên quan chặt chẽ đến mẫu sedan S. Tất cả các phiên bản đều cung cấp động cơ toàn động hai động cơ; Đó là một sự thay đổi so với các kế hoạch trước đó , khi Model X được cho là cung cấp một sự lựa chọn giữa các phiên bản sau và toàn bộ bánh xe.ác mẫu X lần đầu tiên được thể hiện dưới dạng nguyên mẫu hơn năm hơn ba rưỡi trước đây. Vào thời điểm đó, nó được dự kiến sẽ được phân phối lần đầu tiên vào năm 2014. Tuy nhiên, đã có những báo cáo về sự chậm trễ do thiết kế cửa "cánh chim cánh cụt" riêng biệt của X, cũng như thiết kế chỗ ngồi phía sau của nó.

Việc phân phối lần đầu tiên có thể bắt đầu ngay trong tháng tới - điều đó có nghĩa là Model X sẽ ra mắt vào năm 2015 sau khi Tesla phối hợp các mô hình năm gần như đồng bộ với năm lịch.hính phủ liên bang gần đây đã đưa xếp hạng an toàn cho Nissan Maxima năm 2016 , và trong Chương trình Đánh giá Ô tô Mới (NCAP) thử nghiệm chiếc sedan thể thao được thiết kế lại hoàn toàn này đã đạt được điểm an toàn năm sao hoàn hảo nhất trong tất cả các lĩnh vực - bao gồm tai nạn phía trước, Rollover loại.

Điều đó bao gồm gần như tất cả các tiểu thể loại của thử nghiệm. Một đánh giá bốn sao trong thử nghiệm cực bên, mà mô phỏng một tác động phụ với cây hoặc cực hữu ích ở 20 mph, là ngoại lệ duy nhất.

TÌM HIỂU: Ford Fusion Vs. Mazda 6: So sánh xe ô tô Lexus NX 200tDự kiến sẽ có các đánh giá an toàn từ các cơ quan kiểm định cơ quan khác của Hoa Kỳ về an toàn cho người sử dụng, Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc (IIHS), nhưng họ không được tiến hành cho mô hình mới.

Tuy nhiên, nó không phải là hoàn toàn trôi chảy, bởi vì chính phủ liên bang đã ghi nhận một vấn đề khác với chiếc Maxima mới: Trong quá trình thử nghiệm va chạm trước, hệ thống nhiên liệu rò rỉ khoảng 20 ounce (0.16 gallon).

Điều này liên quan đến vụ thu hồi nguy cơ cháy nổ được thông báo cho Maxima hồi tháng trước; Và với phép thử mặt trước cho Maxima tiến hành vào ngày 10 tháng 7.

Việc thu hồi này bao gồm 5.458 chiếc sedan Maxima sedan 2016 mới tại Mỹ được chế tạo cho đến ngày 2 tháng 6 - những chiếc xe đó đã bị ảnh hưởng bởi việc bán hàng ngừng bán, nhưng với một đại lý bán hàng sửa chữa, tất cả doanh số bán hàng đã trở lại trong những tuần gần đây.Các máy quay tốc độ đang phải đối mặt với rất nhiều sức đề kháng ở Hoa Kỳ - đến mức 13 bang đã trục xuất họ và ở một số nơi, một số viên chức nhà nước đã mất việc làm hơn họ.

Tuy nhiên, chúng hoạt động chậm lại, và nếu được thực hiện rộng rãi, chúng có thể cứu được hàng ngàn mạng sống.

Kiểm tra: 10 Xe bị Bị đánh cắp Hầu hết ở MỹĐây là một trong những điểm nhấn mạnh trong kết quả của một nghiên cứu kéo dài bảy năm, nhìn vào Montgomery County, Maryland, nơi mà máy quay tốc độ đã được giới thiệu vào năm 2007, và đến năm 2014 có 56 camera cố định cộng với 30 máy ảnh xách tay và sáu chiếc xe tốc độ di động.

Tổ chức này đã nghiên cứu về chương trình Montgomery County trong năm đầu tiên; Sau đó, nó lưu ý rằng sáu tháng vào chương trình tỷ lệ trình điều khiển ít nhất 10 mph trên giới hạn đã giảm.

Bây giờ, bảy năm sau, IIHS nói rằng khả năng các trình điều khiển vượt quá giới hạn 10 mph hoặc hơn là thấp hơn 59 phần trăm trong hai hạt Virginia gần đó mà không có máy ảnh tốc độ. Và so với những con đường tương đương ở hạt Virginia, đã có 19% giảm các loại tai nạn dẫn đến tổn thương tử vong hoặc thương tật.

Và các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng những thương tích gây tử vong và mất năng lực đã giảm 39% trên các tuyến đường với tốc độ từ 25 đến 35 dặm / giờ.

ĐỌC: Honda Pilot Vs. Toyota Highlander: So sánh xe ô tô

Theo khuyến cáo của IIHS, có thể ngăn ngừa được 21.000 trường hợp tử vong hoặc thương tích trên toàn quốc nếu máy quay tốc độ được thực hiện theo cách tương tự.

Khuyến khích lái xe an toàn hơn, hoặc để cho người lái xe bóp?

Một phần của việc thực hiện Maryland liên quan đến cái gọi là "những hành lang của máy quay tốc độ", tập trung vào việc kết hợp các thiết bị cố định và máy ảnh tạm thời dọc theo các tuyến đường cụ thể.

Tất nhiên, cách tiếp cận này sẽ không giành được bạn bè tại địa phương. Trong số những người lái xe được điều tra tại hạt Maryland, 95% đã biết máy quay tốc độ, và hơn 75% đã giảm tốc độ vì chương trình.

Có lẽ đáng ngạc nhiên nhất, 59 phần trăm - có, gần ba trong số năm - đã nhận được một tấm vé thu tiền qua máy quay tốc độ. Mặc dù IIHS ghi nhận rằng phải có những người ủng hộ ngay cả trong số những người đã được bán vé, như 62% người dân địa phương được khảo sát đã chấp thuận máy quay tốc độ trên đường phố dân cư. Lexus LS 460
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.166 giây

Được tài trợ

Viết bình luận