Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Sửa điện thoại oppo

Sửa điện thoại oppo 21 02 2017 16:37 #724

  • nang247
  • nang247's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Thiếu tá
  • Tổng số bài viết: 150
  • Điểm khen ngợi: 0
Bạn trở thành bạn bè với các đồng nghiệp gợi cảm và quyết định đi chung xe để làm việc cùng nhau. Bạn trở thành "bạn thân" với một cựu trên Facebook và hồi tưởng về quá khứ. Khá sớm, bạn thấy mình phát sáng mỗi khi bạn dành thời gian với người này. Họ hoàn toàn "được" bạn. Bạn có thể nói về bất cứ điều gì. Bạn dành nhiều giờ suy nghĩ về họ và cuộc đua trái tim của bạn bất cứ khi nào bạn thấy một văn bản từ họ. Bạn cảm thấy mình còn nhiều hơn bạn có trong một thời gian dài.

Chỉ có một vấn đề nhỏ. Bạn đã kết hôn, hoặc tham gia, hoặc bạn đang ở trong một mối quan hệ cam kết. Bạn tự nhủ đó là ok bởi vì bạn không thực sự lừa dối, bạn chỉ cần nói chuyện. Bạn không có quan hệ tình dục, bạn chỉ là bạn bè. Đúng?

Không thực sự. Được rồi, vì vậy bạn không có quan hệ tình dục. Ít nhất là chưa. Nhưng bạn đang có quan hệ tình dục cảm xúc, và có thể được nhiều hơn dữ dội, gợi cảm và tất cả tốn hơn tình dục thể chất.

quan hệ tình dục cảm xúc là gì?

quan hệ tình dục cảm xúc là một tình bạn mà leo thang thành một cái gì đó mà cảm thấy giống như tình yêu lãng mạn và thể hiện bản thân bằng nhiều cách - thể chất, tình cảm, cảm xúc, mà thèm muốn, bằng lời nói, hoặc hầu.

Tình bạn trở thành tình cảm khi các hóa chất trong não cảm giác tốt và hormone được giải phóng khi thậm chí suy nghĩ về người đó đi qua. Bất kỳ liên lạc với người đó trở nên mạnh bằng một chứng nghiện ma túy.

Tất cả những nồng nàn cảm xúc và tưởng tượng rằng có lẽ một "tình yêu hoàn hảo" thực sự có thể tồn tại không phải là định mệnh gõ cửa - họ đang gây ra bởi "hóa chất tình yêu" trong bộ não của bạn. nghiên cứu sinh hóa đã chỉ ra rằng tác động của các hóa chất tình yêu là hai phần: chúng được phát hành để đáp ứng với bạn bè của bạn, và họ gắn bó bạn với anh ta hoặc cô. Điều này đặc biệt đúng với những người phụ nữ sản xuất các cấp cao hơn của oxytocin - hormone liên kết giúp tăng cảm giác đã tìm thấy "linh hồn người bạn đời" của bạn kết nối.

Những hóa chất gây nghiện tình cảm tốt như vậy mà rất khó để bạn có thể thậm chí tưởng tượng tiếp xúc kết thúc với bạn bè của bạn. Kết nối của bạn cảm thấy thực sự và thậm chí sống còn duy trì. Buông bỏ nuôi dưỡng say như vậy dường như không thể tưởng tượng.

Trước khi bạn bị cám dỗ để làm một cái gì đó nguy hiểm - như lại ổn định, mối quan hệ tốt của mình cho người yêu cảm xúc thú vị của bạn - điều quan trọng để kiểm tra những gì thực sự xảy ra.

Đã Hữu Platonic của bạn Crossed Line?

Có một sự khác biệt rất lớn giữa một tình bạn thuần khiết và một tình bạn vượt qua đường vào vùng nguy hiểm tình cảm.

Một tình bạn thuần khiết không có các yếu tố hóa học tình dục hay hấp dẫn. Bạn có thể yêu bạn bè của bạn, nhưng bạn không tưởng tượng hay mơ mộng về anh ta hoặc cô. Tất cả mọi thứ là ở ngoài trời. Đối tác của bạn có thể tham gia vào bất cứ lúc nào.

Ngược lại, quan hệ tình dục cảm xúc hơn rất nhiều bí mật và nó cống năng lượng từ mối quan hệ chính của bạn. Nếu bạn đang có cuộc hội đàm thân mật và chia sẻ những điều bạn chỉ nên chia sẻ với các đối tác chính của bạn, hoặc bạn đang gửi cuối đêm 'chỉ là suy nghĩ của bạn "văn bản tán tỉnh, bạn không phải chỉ là một tình bạn vô tội. Nếu bạn thấy mình có những tưởng tượng tình dục hay lãng mạn về người bạn của bạn, bạn đã vượt qua đường quan hệ tình dục vào cảm xúc. Bạn có thể lập luận bạn chỉ là bạn bè Facebook, hoặc bạn chỉ cần ngây thơ tán tỉnh và nó có nghĩa là không có gì. Nhưng không có vấn đề làm thế nào bạn có thể hợp lý hóa nó, đây là những dấu hiệu cảnh báo kèn ầm ĩ lớn rằng tình bạn của bạn đang băng qua đường quan hệ tình dục vào cảm xúc, và do gian lận.

Các dấu hiệu cảnh báo 5 mà bạn đang dễ bị tổn thương để gian lận

Ngoại tình là như cũ như nền văn minh. Nhưng trong thế giới, cuộc họp công nghệ điều khiển hiện nay, giữ kết nối, và nhận được thân mật chưa bao giờ được dễ dàng hơn, nguy hiểm hơn. Nhờ điện thoại thông minh và Internet, tình yêu của bạn "sửa chữa" là không bao giờ xa.

Trong sự thật, hầu hết không chung thủy không xảy ra bởi vì nó được lên kế hoạch, nhưng vì mọi người tìm thấy chính mình trong tình huống mà cảm xúc của họ hoàn toàn áp đảo (và thậm chí ngạc nhiên) cho họ. Trong khi những người bị mắc kẹt trong cuộc hôn nhân gặp khó khăn nhiều dễ bị phản bội, tôi đã phát hiện ra rằng một số lượng đáng ngạc nhiên của mọi người trong các mối quan hệ dường như rắn cũng đáp ứng với sự mới lạ của tình yêu mới và kết thúc lên bị cuốn đi bởi một cuộc tình.

Có quan hệ thường là một triệu chứng của một vấn đề tiềm ẩn trong cuộc sống của bạn và trong mối quan hệ của bạn. Một cái gì đó là mất tích, và yếu tố đó mất tích làm cho bạn dễ bị cám dỗ. Bạn có thể chuyển sang thân mật tình cảm với nhau để điền vào phần còn thiếu.

Đây là những dấu hiệu cảnh báo năm rằng mối quan hệ của bạn là dễ bị gian lận:

5 dấu hiệu cảnh báo đó mối quan hệ của bạn là dễ bị tổn gian lận
Xã không phải là tình dục là phá hoại mối quan hệ hiện tại của bạn. quan hệ tình dục cảm xúc có thể được nhiều hơn enthralling hơn tình dục thể chất, và nó có thể gây ra sự tàn phá cùng, mất lòng tin và sự phản bội trong một mối quan hệ như ngoại tình tình dục, thường dẫn đến một break-up.

Bước đầu tiên để chữa bệnh là hoàn toàn tách rời khỏi người yêu cảm xúc của bạn, sau đó nhận ra những điểm yếu trong mối quan hệ chính của bạn và giải quyết chúng ngay lập tức. Chỉ sau đó bạn có thể mang lại vị thế ổn định cho mối quan hệ của bạn và bắt đầu truyền cho nó với tình yêu, sự quan tâm, đánh giá cao, và tình bạn và đối tác của bạn cả hai xứng đáng.
Sửa Chữa ipad Uy Tín tại Hà Nội //congthanhmobile.com.vn/sua-chua-ipad-uy-tin-o-ha-noi/
Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội //congthanhmobile.com.vn/sua-chua-dien-thoai-htc-tai-ha-noi/
Sửa chữa điện thoại oppo tại hà nội //congthanhmobile.com.vn/sua-chua-dien-thoai-oppo/
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.129 giây

Được tài trợ

Viết bình luận