Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Toyota Altis 2017 Màu Đỏ

Toyota Altis 2017 Màu Đỏ 23 02 2017 16:49 #734

  • nang247
  • nang247's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Thiếu tá
  • Tổng số bài viết: 150
  • Điểm khen ngợi: 0
nghĩ rằng câu hỏi được thêm về nhiệt độ cao và biến động tải cao, và sức kháng cắt. Nếu những người có thể đứng vững cũng như các loại dầu khác, thì sự khác biệt thực sự là những gì. Sau đó, một lần nữa, chúng tôi đã có 0W-20 và 5W-20. Có thực sự là một lợi ích cho đi lượng nhỏ này mỏng hơn? Tôi sẽ tưởng tượng này sẽ được tổng hợp duy nhất?

Tôi thích pourability nhiệt độ thấp của các loại dầu mỏng hơn và sự ổn định nhiệt độ cao của syntehtics. Ở đây tại KS nó có thể dao động từ các chữ số duy nhất trong mùa đông để tăng gấp ba chữ số trong mùa hè. Tôi cần một bài năm tốt vòng dầu để sử dụng liên tục. 5W-20 đã không cho tôi bất kỳ vấn đề cho đến nay. Tôi sẽ cần phải nhìn thấy một số nghiên cứu, nhiệt độ cao độ bền để ảnh hưởng đến tôi rằng 16 dầu trọng lượng này là cấp độ nhớt hiện tại của tôi lựa chọn.Nếu bạn muốn một email thông báo mỗi khi bài
còn lại, có những lựa chọn trong các thiết lập để tổ chức này.
Thông qua một quá trình phân tích các liên kết inbound vào trang web của bạn, bạn có thể xem họ trông rất hợp pháp hay không, và nếu họ không phải là sau đó bạn có thể yêu cầu Google
không tính họ. Đó là nơi mà bạn sẽ muốn dành nhiều thời gian của bạn (và tiền bạc).GM tiếp tục bỏ qua J2807 "sự thật về kéo" tiêu chuẩn khi nó được phát hành năm 2013 xếp hạng Twins kéo của nó. Ford và Ram vẫn sẽ không thực hiện theo một trong hai. Khi những lời nói dối sẽ dừng lại? Dường như sự thật trong số kéo thuộc về Toyota.

Số kéo Ford, GM, Ram Sình
Một lần nữa Ford, GM và Ram được bỏ qua các tiêu chuẩn kéo J2807 - sự thật trong kéo. Những gì nó sẽ đưa cho họ để nói sự thật?
Với Ford, GM và Ram bị nhốt trong những gì trông giống như một trận chiến vị thành niên trên số kéo hư cấu, Toyota vẫn tiếp tục cung cấp những gì nó hứa hẹn cho khách hàng. Ví dụ, giá kéo mới của GM 11.500 bảng Anh là ít nhất 1k khác biệt hơn các tiểu bang Toyota. Tuy nhiên, không có nhiều sự khác biệt giữa RẰNG tỉ số truyền GM và Toyota, gói kéo tối đa và thông số kỹ thuật điện / mô-men xoắn để ra lệnh một sự khác biệt bảng 1k.

Sự thật là khi Toyota đã thông qua các tiêu chuẩn J2807, nó kéo max giảm 1k pound hoặc như vậy. Trong vài năm qua, Toyota đã có những cải tiến cho Tundra đã nâng con số tối đa kéo trở lại.

Một tuyên bố trung thực, liên quan đến kéo, là năm cuối cùng GM công bố xếp hạng mới dựa trên các tiêu chuẩn J2807. Đoán những gì? Giá kéo lớn nhất của họ trên một số các xe tải lớn nhất giảm 4.800 pound . Đáp lại, GM nhanh chóng thay đổi giai điệu của họ và hủy bỏ những con số.

Thỏa thuận với những điều dối trá từ GM, Ford và Ram là gì? GM nói Pickuptrucks.com trên một cuộc gọi hội nghị:

GM đã làm theo các tiêu chuẩn J2807 kéo liên quan đến hiệu suất và thủ tục nhưng sẽ không thực hiện đầy đủ cho đến khi ngành công nghiệp (có nghĩa là đối thủ cạnh tranh) quyết định theo nguyên tắc tương tự. Như đã nêu trước đó, GM không muốn đặt khách hàng của mình trong một tình huống mà họ cần phải tìm ra cách để so sánh táo của GM để cam của cuộc thi. Khi tất cả các nhà sản xuất sử dụng cùng một tiêu chuẩn, do đó, sẽ GM. Thật không may, Ford và Ram Truck có thể nói những điều tương tự.

Blah, blah, blah ... Nó có thể là thời gian cho các thường chỉ trích gov't liên bang để bước vào và uỷ quyền cho một đánh giá. Thực tế là vấn đề này thực sự trở thành một vấn đề an toàn với người tiêu dùng thiếu thông tin kéo vượt ra ngoài những gì mà sức kéo thật là trên nhẹ, 1/2 pickups.

Bạn nghĩ sao? Chúng tôi sẽ không bao giờ có con số trung thực từ GM, Ford hay Ram?
Toyota Altis //www.xetoyota.com.vn/xe-toyota-altis/
Toyota Vios //www.xetoyota.com.vn/xe-toyota-vios/
Toyota Innova //www.xetoyota.com.vn/xe-toyota-innova/
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.151 giây

Được tài trợ

Viết bình luận