Điều trị đau .com
  • Phòng khám Đa khoa 589 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
0124 589 8686
Chào mừng, Khách
Tài khoản: Mật mã: Tự động đăng nhập
Nơi bạn có thể giới thiệu các sản phẩm - dịch vụ trong lĩnh vực điều trị đau. Lưu ý các thông tin giới thiệu thuốc và dịch vụ y tế phải theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam về loại hình này.

CHỦ ĐỀ: Toyota Innova trang bị động cơ

Toyota Innova trang bị động cơ 27 03 2017 14:13 #934

  • ledat2016hh
  • ledat2016hh's Ảnh đại diện
  • Offline
  • Đại úy
  • Tổng số bài viết: 55
  • Điểm khen ngợi: 0
VANCOUVER - Người đi xe máy đi qua Burnaby trên đường Lougheed ở phía tây Brentwood Mall có thể thấy màn hình hiển thị bất thường trong phòng trưng bày Toyota Điểm đến.
Toyota Innova //binhtoyota.com/xe-toyota-innova/
Dường như năm 1962 trở lại. Phòng trưng bày đầy xe Toyota. Nhưng chúng là từ hơn nửa thế kỷ trước. Những chiếc xe này là đạo cụ phim.

Chiếc xe ô tô và xe tải Toyota đầu tiên nằm trong số hàng chục chiếc được sử dụng trên bộ phim truyền hình Amazon Man trong lâu đài cao, hiện đang trong mùa phim thứ hai của bộ phim quay ở Vancouver. Mười tập đã được quay vào mùa trước, cung cấp việc làm trực tiếp cho 180 người và tạo việc làm thêm cho nhiều hơn nữa.

Chi phí điều hành xe hình ảnh chi phí cho hàng chục chiếc xe đúng kỳ hạn cần thiết cho việc sản xuất phim có thể lên đến 1 triệu USD.

Người đàn ông trong lâu đài cao là một bộ phim truyền hình lịch sử thay thế người Mỹ dựa trên dystopian dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 1962 cùng tên của nhà văn khoa học viễn tưởng Philip K. Dick. Với lịch sử đã được sửa đổi, giả thuyết cốt truyện là sức mạnh của Trục đã giành chiến tranh thế giới thứ hai và Hoa Kỳ đã bị chia cắt bởi Đức và Nhật Bản.

Trong series, tòa thị chính New Westminster trở thành Tòa nhà Chính phủ Nhật Bản năm 1962, với các loại xe ô tô Nhật, Đức và Ý, bao gồm taxi ở thời kỳ sắp tới và đi hoặc đỗ ở các bước trước.

Người điều phối xe hình ảnh Jovan Vujatovic được giao nhiệm vụ tìm kiếm những chiếc xe này.

"Hầu như không thể tìm thấy chiếc xe hơi Nhật Bản từ đầu những năm 1960 bởi vì không có số lượng lớn các mẫu xe này được bán ở Bắc Mỹ và một số ít được giữ và phục hồi", ông nói.
Toyota Prado //binhtoyota.com/toyota-prado/
Ngày may mắn của Vujatovic đến khi ông phát hiện ra Bảo tàng ô tô Toyota Hoa Kỳ gần nhà máy Toyota ở Torrance, Calif. Nhà tổ chức Susan Sanborn không chỉ cho mượn năm chiếc xe để sử dụng trong bộ phim truyền hình, bảo tàng cũng đang thu phí sửa chữa và bảo trì cho công việc Thực hiện tại cửa hàng dịch vụ Điểm đến Toyota.

Sanborn nói: "Toyota rất vui lòng hỗ trợ nghệ thuật và cộng đồng bằng cách cho mượn xe từ bộ sưu tập. Bộ sưu tập này có giá trị trên 18 triệu USD và bao gồm hơn 120 xe ô tô Toyota và Lexus, Scion và xe tải từ năm 1958 đến năm 2014 cùng với hai chục xe đua và đua.

Vujatovic nói về sự hỗ trợ của bảo tàng: "Thật là tuyệt vời. Chúng tôi muốn bay Susan và chồng cô đến Vancouver vào mùa xuân này để cô có thể nhìn thấy những chiếc xe ô tô và xe tải tại vị trí ".

Vujatovic có kế hoạch thay đổi hình dáng của một số loại xe trong mùa giải này bằng sơn vỏ hoặc vinyl kết hợp với nhiều màu khác nhau.
Toyota bắt đầu sản xuất ô tô vào năm 1957 và xuất khẩu sang Mỹ đã bắt đầu ngay sau đó. Một số loại xe Toyota có tuổi đời thấp đã được bảo tàng mua lại sau khi chúng được buôn bán tại đại lý. Tất cả đều đúng thời điểm cho năm 1962, bao gồm hai chiếc Toyota Tiaras, Toyopet cùng với Stout và một xe tải pickup của FJ Cruiser.

Vujatovic đã mua thêm xe thông qua bộ sưu tập lớn của LeMay tại Bảo tàng Xe hơi Hoa Kỳ ở Tacoma, Wash. Nhiều loại xe cũ khác được sử dụng trên thiết bị này được thuê từ những người đam mê địa phương.

Sản xuất phim là một doanh nghiệp trị giá 2 tỉ đô la Mỹ tại British Columbia, đây là trung tâm sản xuất lớn thứ ba ở Bắc Mỹ.

Có hơn 30 bộ phim với 30 bộ phim truyền hình khác được sản xuất hàng năm tại BC cùng với hàng trăm ngày quay phim cho quảng cáo, phi công truyền hình và các tính năng khác.

Spinoffs bao gồm việc cung cấp các đạo cụ bao gồm các phương tiện cổ điển và cổ điển đưa hàng triệu đô la vào nền kinh tế. Nhiều chủ sở hữu xe hơi cổ điển trở thành người lái xe trang phục và kinh nghiệm sản xuất phim đầu tay.

Đối với Vujatovic, tình yêu của chiếc xe cùng với sự phấn khích của bộ phim đã đẩy anh ta đưa cả hai cùng nhau tham gia vào sự nghiệp.

"Tôi đã quan sát những chiếc xe trên sân khấu sau khi bắt đầu làm trợ lý sản xuất phim và đã thu hút họ một cách tự nhiên. Tôi muốn làm điều đó, "anh nói.

Ông đã trở thành một wrangler xe trong năm 2006 cho một sản xuất được gọi là Masters of Horror. Năm 2007, anh nhận được công việc điều phối xe ô tô hình ảnh đầu tiên của mình trong loạt phim Flash Gordon 26 tập.

Ông đã bắt đầu 396 Productions / 396moviecar để cung cấp một kho đầy đủ các xe cảnh sát cổ điển và hiện đại cho bộ phim và đã được tìm nguồn cung ứng thời gian đúng xe từ khắp Bắc Mỹ cho BC sản xuất kể từ đó.

Vujatovic vẫn còn chiếc xe ông mua khi ông 16 tuổi - một chiếc SS Chevelle năm 1970 được chặn 396 lớn mà hãng xe hơi của ông đặt tên.
Toyota Vios //binhtoyota.com/xe-toyota-vios/
Alyn Edwards là một người đam mê xe hơi cổ điển và là đối tác của Peak Communicators, một công ty quan hệ công chúng
Không cho phép Khách viếng thăm viết bài.
Moderators: dieutridaucom
Thời gian tải trang: 0.166 giây

Được tài trợ

Viết bình luận